Tổng hợp một số cách đăng xuất (log out) trên Windows 8 và Windows 10

Trên Windows 7 và các phiên bản Windows trước, người dùng có thể dễ dàng đăng xuất tài khoản của mình. Tuy nhiên trên Windows 8 và Windows 10, quá trình này phức tạp hơn một chút.

như thế nào Trên Windows 7 quảng cáo link down các phiên bản Windows trước công cụ , người dùng nạp tiền có thể dễ dàng đăng xuất tài khoản danh sách của mình quảng cáo . Tuy nhiên trên Windows 8 qua app và Windows 10 như thế nào , kỹ thuật quá trình này phức tạp hơn một chút ở đâu nhanh . Lí do là phải làm sao bởi vì bắt đầu từ Windows 8 kỹ thuật , Microsoft download đã di chuyển tùy chọn Sign out từ nút Power sang Start Menu mới nhất và gọi là Sign out thay vì gọi là Log Off như trước.

Trong bài viết tốt nhất dưới đây Quản trị mạng giá rẻ sẽ giới thiệu cho bạn một số cách đơn giản nơi nào để đăng xuất (log out) trên Windows 8 sửa lỗi và Windows 10.

1 mật khẩu . Sử dụng Start Menu

Tổng hợp một số cách đăng xuất (log out) trên Windows 8 và Windows 10

Bắt đầu từ Windows 8 kiểm tra , Microsoft chi tiết đã di chuyển tùy chọn Sign out từ nút Power sang Start Menu cập nhật và gọi là Sign out thay vì gọi là Log Off như trước.

Để truy cập tùy chọn Sign out thanh toán , bạn chỉ cần click vào tên tài khoản người dùng (username) ở góc trên cùng Start Menu.

2 sử dụng . Sử dụng Menu Power User

Tổng hợp một số cách đăng xuất (log out) trên Windows 8 và Windows 10

Menu Power User an toàn được giới thiệu đầu tiên trên Windows 8 qua mạng và là một trong hướng dẫn những tính năng mới tối ưu được bổ sung trên thanh Taskbar tải về . Bạn giá rẻ có thể truy cập Menu Power User bằng cách kích chuột phải vào nút Start dịch vụ hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + X bản quyền . Chỉ cần di chuột qua tùy chọn Shut down or Sign out lừa đảo , kiểm tra sau đó click chọn Sign out là xong.

3 công cụ . Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete

Tổng hợp một số cách đăng xuất (log out) trên Windows 8 và Windows 10

tốc độ Trên hầu hết giá rẻ các phiên bản nguyên nhân của Windows qua app , bạn tính năng có thể đăng xuất từ màn hình bảo mật khi bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete.

Lưu ý rằng khi bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete mật khẩu , nó chỉ là màn hình bảo mật chứ không phải là màn hình khóa Lock Screen.

Bạn không thể đăng xuất từ màn hình khóa Lock Screen vì máy tính kích hoạt của bạn tổng hợp đã bị khóa full crack , quản lý khi đó bạn kinh nghiệm sẽ phải nhập mật khẩu đăng ký vay , ứng dụng sau đó đăng xuất.

4 lấy liền . Sử dụng tổ hợp phím Alt + F4

Tổng hợp một số cách đăng xuất (log out) trên Windows 8 và Windows 10

Thu nhỏ qua web hoặc đóng trên điện thoại tất cả công cụ các cửa sổ lại tự động nếu bạn đang mở giả mạo , thanh toán sau đó click trên màn hình Desktop ở đâu nhanh . Tiếp theo nhấn tổ hợp phím Alt + F4 cài đặt để mở hộp thoại Shut Down tổng hợp . chi tiết Trên cửa sổ hộp thoại Shut Down kỹ thuật , từ Menu Dropdown bạn chọn Sign out là xong.

5 hỗ trợ . Sử dụng công cụ Shutdown

Tổng hợp một số cách đăng xuất (log out) trên Windows 8 và Windows 10

Mở Command Prompt như thế nào , an toàn sau đó nhập câu lệnh bản quyền dưới đây vào tính năng để đăng xuất (sign out) trên máy tính Windows 10 kích hoạt của bạn:

Tham khảo thêm một số bài viết hay nhất dưới đây:

  • Phím tắt khởi động Windows 10 ở chế độ Hibernate download hoặc tắt nhanh chóng
  • Sử dụng Cortana cập nhật để tắt ở đâu uy tín hoặc khởi động lại Windows 10 như thế nào?
  • Tất tần tật Restart mật khẩu , Shutdown công cụ , Log off từ xa … bằng Command Prompt

Chúc hay nhất các bạn thành công!

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext