Tổng hợp một cách sửa lỗi Play Store: "Connection Timed Out" trong quá trình tải và cài đặt ứng dụng

Lỗi kết nối trên Google Play Store là một trong những lỗi phổ biến, thường hay xảy ra trên tất cả các nên tảng, bao gồm cả máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Nếu phải đối mặt với lỗi “Connection Timed Out” trên Googl

Lỗi kết nối trên Google Play Store là một trong tải về những lỗi phổ biến địa chỉ , thường hay xảy ra trên ở đâu nhanh tất cả sửa lỗi các nên tảng giả mạo , sử dụng bao gồm cả máy tính khóa chặn , điện thoại di động tối ưu hoặc máy tính bảng download . giá rẻ Nếu phải đối mặt mật khẩu với lỗi “Connection Timed Out” trên Google Play Store miễn phí , ở đâu nhanh khi đó bạn hay nhất sẽ không thể tải phải làm sao và cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên Google Play Store.

Thông thường nguyên nhân gây ra lỗi tài khoản có thể là do thiết lập proxy bị lỗi tổng hợp , lỗi VPN tốt nhất , lỗi thiết lập ngày hay nhất và giờ sai,.. như thế nào . Hoặc tải về ngoài ra lỗi bộ nhớ cache tính năng hoặc lỗi dữ liệu hay nhất cũng mật khẩu có thể là nguyên nhân gây ra lỗi.

Vậy làm sao dữ liệu để khắc phục lỗi "Connection Timed Out" trên Google Play Store công cụ , mời bạn cùng tham khảo bài viết tính năng dưới đây tăng tốc của Quản trị mạng.

Tổng hợp một cách sửa lỗi Play Store: "Connection Timed Out" trong quá trình tải và cài đặt ứng dụng

Sửa lỗi Google Play Store: "Connection Timed Out"

Đôi khi trong một số trường hợp lỗi Connection Timed Out trên Google Play Store công cụ có thể hiển thị thông báo lỗi khác “No Connection – Retry” vô hiệu hóa . Dù là thông báo gì đi nữa thanh toán , bạn qua web có thể áp dụng một số giải pháp ở đâu nhanh dưới đây hỗ trợ để khắc phục lỗi.

1 hay nhất . Thiết lập ngày dữ liệu và giờ chính xác

tối ưu Nếu thiết bị tăng tốc của bạn thiết lập ngày lấy liền và giờ không chính xác hay nhất , nó cài đặt có thể gây ra nhiều vấn đề hướng dẫn , trong đó có lỗi Connection Timed Out tổng hợp . Để khắc phục lỗi bạn bản quyền có thể thiết lập lại ngày nơi nào và giờ cho chính xác.

- Đầu tiên truy cập Settings => Date & Time.

- Tiếp theo thiết lập ngày mật khẩu và giờ trên thiết bị mới nhất của bạn cho chính xác link down . Hoặc lừa đảo ngoài ra bạn như thế nào có thể thiết lập ngày ở đâu nhanh và giờ tự động quản lý nếu như không muốn chỉnh sửa ngày lừa đảo và giờ bằng tay.

- Cuối cùng mở Google Play Store xóa tài khoản và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

2 khóa chặn . Xóa bộ nhớ cache Play Store mật khẩu để khắc phục lỗi Connection Timed Out

Để khắc phục lỗi Connection Timed Out trong như thế nào quá trình tải ứng dụng trên Play Store về thiết bị qua web , bạn tài khoản có thể thử áp dụng cách xóa bộ nhớ cache Google Play Store đi.

1 nạp tiền . Truy cập Settings.

2 qua app . Nhấn chọn Apps hoặc Applications (tùy thuộc vào dòng thiết bị bạn sử dụng).

3 tính năng . Chọn Google Play Store.

4 khóa chặn . Nhấn chọn Clear Cache hướng dẫn Clear Data.

Sau khi sửa lỗi đã xóa sạch bộ nhớ cache tối ưu , thử tiến hành tải lại ứng dụng trên Play Store xem lỗi còn xuất hiện hay không?

3 tự động . Vô hiệu hóa VPN qua app và Proxy

tự động Trên máy tính đăng ký vay hoặc thiết bị di động ở đâu uy tín , VPN nhanh nhất và Proxy tải về có thể là nguyên nhân gây ra lỗi cài đặt . khóa chặn Nếu đang phải đối mặt tối ưu với lỗi Connection Timed Out trên Google Play Store danh sách và bạn đang sử dụng VPN tải về hoặc Proxy kích hoạt , chi tiết khi đó bạn nên thử tiến hành vô hiệu hóa VPN nơi nào hoặc Proxy đi mẹo vặt và kiểm tra xem lỗi Connection Timed Out còn hay không.

4 qua app . Thay đổi DNS

Trong nhiều trường hợp danh sách , nguyên nhân gây lỗi Connection Timed Out cập nhật có thể là do công cụ các vấn đề DNS.

Trong trường hợp này bạn nhanh nhất có thể thay đổi thiết lập DNS trên thiết bị Android miễn phí để khắc phục lỗi.

Để làm tự động được điều này:

- Truy cập Settings => Wifi.

- Nhấn lì vào kết nối Wifi giả mạo mà bạn đang kết nối mẹo vặt hiện tại cho đến khi trên màn hình thiết bị xuất hiện menu tất toán , danh sách sau đó bạn nhấn chọn Modify network.

Tổng hợp một cách sửa lỗi Play Store: "Connection Timed Out" trong quá trình tải và cài đặt ứng dụng

- Cuộn xuống tìm tăng tốc và đánh tích chọn Advanced Options.

- Từ cửa sổ IP settings cài đặt , chọn Static.

- Sau đó thiết lập DNS là 8.8.8.8 vô hiệu hóa 8.8.4.4 vào từng khung phù hợp.

Tổng hợp một cách sửa lỗi Play Store: "Connection Timed Out" trong quá trình tải và cài đặt ứng dụng

- Thử kết nối lại Wifi trên thiết bị Android tự động và xem lỗi Google Play Store Connection timed out còn hay không.

5 danh sách . Gỡ bỏ cài đặt Google Play Store Update

Rất dịch vụ có thể bản update (cập nhật) mới nhất quảng cáo của Google Play Store tối ưu có thể còn nhiều lỗ hổng qua web , đăng ký vay và đó là nguyên nhân gây ra lỗi google play store connection timed out mẹo vặt . Trong trường hợp này tăng tốc , giải pháp tốt nhất dành cho bạn là khôi phục lại phiên bản Google Play Store về phiên bản ban đầu như lúc mới mua.

- Đầu tiên truy cập Settings => Apps => Google Play Store.

- Nhấn chọn Uninstall Updates.

6 giảm giá . Thử kết nối mạng khác

Đôi khi nhà cung cấp dịch vụ Internet full crack của bạn cập nhật cũng lừa đảo có thể là "nhân tố" góp phần gây ra lỗi hướng dẫn . Trong trường hợp này Quản trị mạng khuyến cáo bạn nên thử một kết nối mạng khác tổng hợp và kiểm tra xem lỗi Google Play Store Connection Timed Out còn hay không.

7 tổng hợp . Cấu hình lại tài khoản Google

thanh toán Nếu giải pháp trên không khắc phục tài khoản được lỗi trực tuyến , bạn mẹo vặt có thể xóa tài khoản Google lừa đảo hiện tại kích hoạt , cài đặt sau đó tiến hành thêm lại tài khoản Google qua web để xem lỗi còn hay không.

- Mở ứng dụng Settings (cài đặt) => Accounts (tài khoản) => Google.

- Xóa tài khoản Google trực tuyến của bạn đi.

- Xóa bộ nhớ cache đăng ký vay và dữ liệu (thực hiện tương tự như ở cách trên).

- Tiếp theo tiến hành thêm tài khoản Google tổng hợp của bạn hay nhất và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

8 phải làm sao . Wipe Cache Partition

Để làm khóa chặn được điều này bạn phải khởi động thiết bị Android kích hoạt của mình ở chế độ Recovery Mode.

- Tắt nguồn thiết bị Android quản lý của bạn.

- Nhấn xóa tài khoản và giữ đồng thời nút Nguồn + Tăng âm lượng + Giảm âm lượng ở đâu tốt . tính năng Trên link down các dòng thiết bị khác nhau qua web , cách truy cập dữ liệu có thể khác nhau tốt nhất . Do đó bạn như thế nào có thể tìm kiếm trên mạng cách truy cập chế độ Recovery mode trên thiết bị tính năng của mình.

- Lúc này bạn khóa chặn sẽ nhìn thấy miễn phí các tùy chọn nâng cao mới nhất . Nhiệm vụ giá rẻ của bạn là chọn Boot into recovery mode.

- Sau đó chọn Wipe cache partition kỹ thuật và thực hiện thanh toán các bước hướng dẫn.

9 quảng cáo . Một số giải pháp khác

- Cài đặt lại Google Play Store.

- Reset lại ứng dụng Google Play Store đăng ký vay . Chỉ cần truy cập Settings => Apps phải làm sao và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm mới nhất , nạp tiền sau đó nhấn chọn Reset app preferences.

- chia sẻ Nếu tất toán đã áp dụng qua mạng các giải pháp tất toán cài đặt vẫn không khắc phục xóa tài khoản được lỗi mật khẩu , vô hiệu hóa khi đó bạn chi tiết có thể áp dụng giải pháp cuối cùng là reset thiết bị Android giá rẻ của mình trên điện thoại để khắc phục lỗi tải về . Lưu ý trước hết nên sao lưu dữ liệu giá rẻ để tránh trường hợp bị mất dữ liệu.

Tham khảo thêm một số bài viết đăng ký vay dưới đây:

  • Các bước sửa nhanh lỗi Unfortunately Google Play Services Has Stopped
  • 4 cách đơn giản fix lỗi Google Play Store thường gặp
  • Giải mã cập nhật các lỗi gặp phải trên Google Play ở đâu tốt và cách khắc phục

Chúc tự động các bạn thành công!

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext