Tổng hợp - Cách chơi Pokemon GO, game thực tế ảo bắt Pokemon trên smartphone

Vào sáng ngày hôm nay, trò chơi trực tuyến Pokemon GO đã mở cửa trở lại với server Việt Nam. Ngay lập tức, trò chơi Pokemon GO (theo kiểu nuôi, nhốt và đào tạo thú ảo) này đã trở nên phổ biến, cộng đồng mạng với các phong trào mới l�

Vào sáng ngày hôm nay xóa tài khoản , trò chơi trực tuyến Pokemon GO chia sẻ đã mở cửa trở lại bản quyền với server Việt Nam qua app . Ngay lập tức ở đâu uy tín , trò chơi Pokemon GO (theo kiểu nuôi địa chỉ , nhốt kỹ thuật và đào tạo thú ảo) này giá rẻ đã trở nên phổ biến giá rẻ , cộng đồng mạng ở đâu uy tín với tự động các phong trào mới lạ chia sẻ cũng ngay lập tức hưởng ứng trò chơi trên di động này theo chiều hướng tích cực sử dụng , bằng chứng là cập nhật rất nhiều Group hướng dẫn , Fanpage nhanh chóng nơi nào được lập ra cài đặt và chia sẻ kinh nghiệm các mẹo chơi nhanh nhất , cách chơi tài khoản , bắt Pokemon tốt nhất . Hãy cùng Quản Trị Mạng tham khảo trò chơi này tải về nhé.

 • Link tải Pokemon GO cho iOS: https://itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345 phải làm sao . khóa chặn Khi cài đặt xong tốt nhất các bạn vào Settings > General > Device Management > Chọn Yestech khóa chặn và bấm Trust full crack thì game mới qua mạng có thể chạy bình thường qua mạng được quảng cáo nhé..
 • Tải Pokemon GO cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

Một số vấn đề nhanh nhất với game Pokemon GO:

Làm thế nào tốc độ để di chuyển trong game Pokemon GO:

Là game tăng cường theo hệ thực tế ảo tối ưu , nghĩa là mobile trên điện thoại sẽ tương tác như thế nào với tăng tốc những nhân vật phải làm sao được hệ thống tạo ra dựa theo dựa thống GPS download của smartphone sử dụng . Cho nên bạn di chuyển bằng cách di chuyển tốc độ , đi bộ tải về , chạy danh sách , ở đâu nhanh hoặc lăn lê dữ liệu , bò đến vị trí nơi nào được hệ thống chỉ định.

Làm sao tốt nhất để bật GPS giảm giá của điện thoại?

 • link down Trên Android: mở Trung tâm thông báo > bật Location.
 • mới nhất Trên iPhone an toàn , iPad: vào Settings > bật Location.

Tôi không tải kích hoạt được Pokemon GO trên iPhone?

Bạn phải có tài khoản apple khu vực newzealand địa chỉ hoặc úc tốc độ để tải chi tiết , như thế nào nếu chưa có dữ liệu , làm theo hướng dẫn:

 • Lập 1 cái email mới 100%.
 • Logout tài khoản Apple cũ trên Apple Store.
 • Bấm vào 1 game hay ứng dụng bất kỳ nào FREE hỗ trợ , bấm Tải.
 • Chọn "Tạo ID Apple Mới"
 • Vào site Fake Name Generator ở đâu uy tín , lấy 1 địa chỉ bản quyền và số điện thoại Úc.
 • Dùng địa chỉ kỹ thuật và số điện thoại tự động để tạo tài khoản trên điện thoại , trong lấy liền quá trình tạo tài khoản không chọn phần thanh toán bằng Visa.
 • Tạo xong verify email bằng cách vào email nạp tiền đã tạo ở bước 1 tốt nhất , xác nhận email.
 • Thoát tài khoản apple mới xóa tài khoản , Tắt hoàn toàn Apple Store kiểm tra , mở lại quảng cáo và đăng nhập lại acc mới.
 • Chọn Pokemon Go danh sách , tải về lấy liền và chơi thôi.

Liệu có sai số khi di chuyển không?

nạp tiền . Phạm vi sai lệch cho phép là 50m trở xuống so ứng dụng với vị trí GPS trên bản đồ.

Vì 1 lý do nào đó chia sẻ mà tôi không thể ra ngoài đường tài khoản được tài khoản , vậy có cách nào bắt qua mạng được Pokemon không?

ứng dụng . Bằng cách dùng thêm Item trong game nhanh nhất , nó có tên là Incense vô hiệu hóa , có tác dụng dụ Pokemon lại gần vị trí tốc độ của bạn bản quyền , thời gian có hiệu lực là 30 phút giá rẻ , giá 80 coin.

Tôi muốn lên level cho Pokemon kinh nghiệm của mình?

Đang cập nhật...

Tăng điểm Combat Power - CP cho Pokemon?

Transfer kích hoạt các pokemon cùng loại bản quyền , cùng hệ lừa đảo để có điểm candy khóa chặn , dùng candy đó tăng tốc để up pokemon chính lấy liền mà bạn muốn (mỗi loại pokemon có 1 loại candy khác nhau tự động , chỉ dùng lừa đảo để up cho cùng loại) đăng ký vay , hơi khó hiểu trực tuyến nhưng tài khoản nếu bắt đầu chơi game khóa chặn thì bạn giá rẻ sẽ rõ.

Tôi không vào bản quyền được game Pokemon GO chia sẻ để chơi?

dữ liệu Hiện tượng người dùng không vào trên điện thoại được game công cụ , qua web hoặc vào game sử dụng mà không di chuyển tổng hợp được quản lý có thể do máy chủ - Server đang bảo trì cập nhật , cập nhật tính năng nên kiểm tra sẽ gây ra hiện tượng lỗi đó bản quyền nhé.

Các item mua trong game có tác dụng gì vậy?

địa chỉ Hiện tại xóa tài khoản thì trong shop có bán : Pokeball hay nhất , Incense tải về , Lucky Egg giả mạo , Lure Module tải về , Egg Incubator tốt nhất , Bag upgrade nơi nào và Pokémon Storage Upgrade.

 • Incense dùng trên điện thoại để thu hút pokemon lại gần vị trí hay nhất của bạn kinh nghiệm , nên dùng khi bạn không có thời gian ra ngoài mẹo vặt . Gọi pokemon đến giá rẻ và bắt công cụ . Thời gian 30p
 • Lucky Egg dùng nơi nào để x2 exp cho nhân vật tải về . Thời gian dùng trong 30p.
 • Lure Module lừa đảo cũng là một dạng thu hút pokemon sửa lỗi , dùng tại PokeStop tốt nhất , nôm na nó tính năng sẽ thu hút pokemon đến PokeStop cho bạn lừa đảo , điểm ở đâu tốt đặc biệt là hướng dẫn những người chơi khác vô hiệu hóa cũng đăng ký vay được hưởng ké khi bạn dùng item này.
 • Egg Incubator : cái này chia sẻ thì mình chưa rõ lắm vì chưa có trứng tổng hợp để thử giá rẻ , đại khái chắc là dùng sử dụng để ấp trứng.
 • Bag upgrade hướng dẫn và pokemon storage upgrade là mở rộng hòm chứa item qua web , pokemon lên 50 ô.

Một số hình ảnh đầu tiên link down của Pokemon GO:

Tổng hợp - Cách chơi Pokemon GO, game thực tế ảo bắt Pokemon trên smartphone

thanh toán Khi mới vào game:

Tổng hợp - Cách chơi Pokemon GO, game thực tế ảo bắt Pokemon trên smartphone

ở đâu nhanh Khi nhìn thấy 1 con Pokemon bất kỳ:

Tổng hợp - Cách chơi Pokemon GO, game thực tế ảo bắt Pokemon trên smartphone

Để bắt Pokemon cập nhật thì giảm giá các bạn ném icon quả cầu về phía con Pokemon cần bắt là tài khoản được địa chỉ , chứ đừng có ném điện thoại mẹo vặt nhé:

Tổng hợp - Cách chơi Pokemon GO, game thực tế ảo bắt Pokemon trên smartphone

Chúc an toàn các bạn thành công!

4.8/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext