Tổng hợp các thủ thuật về phụ đề phim

Download phụ đề ở đâu? Làm sao để phụ đề hiển thị khi xem phim? Chỉnh sửa lỗi chính tả như thế nào? Cách khắc phục hiện tượng phụ đề không khớp phim... Là những vấn đề được đề cập trong bài viết.

Download phụ đề ở đâu full crack ? Làm sao vô hiệu hóa để phụ đề hiển thị khi xem phim đăng ký vay ? Chỉnh sửa lỗi chính tả như thế nào ở đâu tốt ? Cách khắc phục hiện tượng phụ đề không khớp phim.. ở đâu nhanh . Là link down những vấn đề mới nhất được đề cập trong bài viết download .

Một bộ phim tất toán sẽ trở nên có ý nghĩa cập nhật và thú vị hơn nhiều tính năng nếu có thêm phụ đề chuẩn đăng ký vay , thanh toán đặc biệt là phụ đề tiếng Việt tài khoản , nguyên nhân bởi thế nhanh nhất , dữ liệu rất nhiều người yêu phim bản quyền đã không tiếc công làm thanh toán và biên dịch phụ đề cho cộng đồng cùng danh sách được hưởng tối ưu . Nhưng đôi khi miễn phí , mật khẩu dù có phụ đề chuẩn trong tay mật khẩu mà bạn công cụ vẫn không thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim sử dụng bởi nhiều rắc rối liên quan đến việc hiển thị chia sẻ . full crack Những hướng dẫn trong bài viết sau công cụ sẽ giúp bạn khắc phục khó khăn một cách đơn giản hỗ trợ và nhanh chóng.

1 kỹ thuật . Download phụ đề

Bạn hỗ trợ có thể vào đây tất toán để xem danh quảng cáo những trang web có nhiều phụ đề nhất:

1 hỗ trợ . http://subscene.com
2 dịch vụ . http://divxsubtitles.net/page_subtitles.php
3 tổng hợp . http://vietnamese-subs.mysubtitles.org/subtitles/Vietnamese+Subtitle/subtitles-download/22.html

quảng cáo Khi download chia sẻ , bạn chú ý xem phụ đề có hợp tải về với phim không ứng dụng , ví dụ: phim thanh toán của bạn là loại 1 đĩa CD qua mạng thì không nên tải loại phụ đề 2 CD mới nhất , kinh nghiệm nếu biết tên nhóm rip đĩa phim chia sẻ thì nên chọn phụ đề nơi nào của nhóm đó tổng hợp để hiển thị chính xác xóa tài khoản , nên chọn phụ đề dạng .srt vì gọn nhẹ qua app , dễ chỉnh sửa...

2 qua mạng . Xem phim full crack với phụ đề

- Hai nguyên tắc bắt buộc qua mạng để tính năng có thể xem phim có phụ đề là: phụ đề sử dụng và tên phim phải có tên giống hệt nhau full crack và đặt chung trong cùng một thư mục xóa tài khoản . mẹo vặt Ngoài ra chương trình xem phim kỹ thuật cũng phải hỗ trợ hiển thị phụ đề.

- phải làm sao Nếu muốn ở đâu tốt mọi trình xem phim hiển thị phụ đề đẹp mắt hơn tối ưu , tăng giảm mới nhất được thời gian trình chiếu tất toán , di chuyển vị trí phụ đề... download , bạn còn nguyên nhân có thể dùng thêm phần mềm DirectVobSub (DVS) tốt nhất . Phần mềm này thường đi kèm sửa lỗi các gói codec như K- Lite Codec hay nhất , VistaCodecs Pack.. cập nhật . thanh toán hoặc trực tuyến có thể tải rời tại đây.

Sau khi cài đặt mẹo vặt , mỗi khi xem phim có phụ đề sửa lỗi , DVS link down sẽ chạy thường trú ở thanh taskbar nạp tiền . Bấm đôi vào biểu tượng mũi tên màu xanh lá cây lừa đảo của DVS tài khoản , trong bảng hiện ra ta giả mạo có thể tùy chỉnh tất toán như sau: Text Settings - thay đổi font khóa chặn , tăng giảm độ nét cài đặt , đổ bóng cho phụ đề; Override placement - thay đổi vị trí hiện phụ đề ( tăng tốc nếu muốn phụ đề kéo hẳn xuống dưới lừa đảo để không đè vào phim mẹo vặt thì thiết lập như trong hình) giảm giá , Timing - tăng giảm thời gian hiển thị phụ đề...

3 trực tuyến . Chỉnh sửa phụ đề

Mỗi phụ đề luôn gồm 2 phần: phần chữ chứa nội dung lời thoại cập nhật và phần xác định thời gian hiển thị từng câu nói trong phụ đề sửa lỗi . Mỗi phần đều có cài đặt những rắc rối tài khoản riêng sửa lỗi mà ta cần biết cách khắc phục.

a cập nhật . Sửa lỗi chính tả cho phụ đề:

Đôi khi nội dung phụ đề bị sai chính tả tốt nhất , cách trình bày mới nhất , nội dung chưa chuẩn.. qua web . đăng ký vay thì ta địa chỉ có thể chỉnh sửa từng phần hay nhất hoặc hàng loạt nơi nào với giá rẻ những công cụ tự động rất “độc chiêu” sau:

- Microsoft Office Word (nên dùng bản 2007): quản lý có thể mở ứng dụng mọi file phụ đề vì thực chất phụ đề quản lý cũng là một dạng văn bản.

- Gmail: dùng kiểm tra chính tả hàng loạt cho cả phụ đề hàng trăm dòng một cách nhanh chóng.

Đầu tiên ở đâu uy tín , bạn mở phụ đề bằng MS Word hỗ trợ , bấm OK trong mẹo vặt mọi thông báo hiện ra tối ưu . Để kiểm tra hàng loạt lỗi bạn copy/paste nột dung cả phụ đề vào ô soạn thư hay nhất của Gmail vô hiệu hóa , bấm nút Kiểm tra Chính tả thanh toán . Các lỗi sai qua web sẽ tối ưu được đánh dấu màu vàng cài đặt . Sửa xong nơi nào , bạn copy/paste đè phụ đề từ Gmail vào trong Word.

Muốn kiểm tra kỹ hơn tổng hợp , bạn bấm Ctrl+F dùng chức năng Find and Replace xóa tài khoản của MS Word kích hoạt . vô hiệu hóa Khi chọn thẻ Replace lừa đảo , ta tổng hợp có thể tìm sửa lỗi những lỗi sai ở đâu tốt và sửa lại tự động nhanh chóng bằng cách điền lỗi sai vào ô Find what kinh nghiệm , điền từ sửa lỗi ở ô Replace with rồi bấm Replace (sửa từng lỗi) tăng tốc , Replace All (sửa đăng ký vay tất cả một lúc).. dữ liệu . Xong xuôi kinh nghiệm , bạn bấm Ctrl+S địa chỉ , chọn Yes trong giảm giá mọi thông báo hiện ra link down để lưu lại kết quả.

b ở đâu uy tín . Khắc phục hiện tượng phụ đề không khớp phim:

Hai nguyên nhân chính khiến việc phụ đề không khớp phim là do khâu làm phụ đề chưa chuẩn tài khoản hoặc do phụ đề có FPS (Frame rate: số khung hình trên giây) khác thanh toán với FPS như thế nào của phim.

- tối ưu Nếu lỗi không khớp bắt nguồn từ khâu làm phụ đề (lệch thời gian cả phim hay vài đoạn nhỏ) lừa đảo , ta chia sẻ có thể sửa lại bằng Subtitle Workshop (SW) tự động . Tải miễn phí SW tại đây.

Tổng hợp các thủ thuật về phụ đề phim
Giao diện Subtitle Workshop

Do hầu hết an toàn các phụ đề tiếng Việt thường chia sẻ được soạn theo bảng mã Unicode trong khi SW chỉ sửa địa chỉ được phụ đề có bảng mã NCR Decimal nên ta phải kết hợp thêm nhanh nhất với Notepad ở đâu tốt và Unikey full crack để chuyển mã từ Unicode về NRC Decimal rồi mới tiến hành chỉnh sửa sử dụng . Các bước làm tổng hợp như sau:

Bước 1: chuyển phụ đề từ dạng Unicode về NCR Decimal:

- Bật Notepad tốt nhất , chọn menu Format > Font... qua web , trong bảng hiện ra tổng hợp , ô Font chọn Arial rồi bấm OK tối ưu . Việc này tối ưu sẽ giúp Notepad hiển thị tốt vô hiệu hóa các phụ đề tiếng Việt có dấu.

- Mở phụ đề bằng Notepad tăng tốc , bấm Ctrl+A ở đâu uy tín , Ctrl+C tối ưu để copy nội dung cả phụ đề vào clipboard.

- Bấm chuột phải vào biểu tượng V phải làm sao của UniKey trên taskbar công cụ , chọn mục Công cụ.. ở đâu uy tín . Trong bảng hiện ra giả mạo , mục Bảng mã chọn Nguồn là Unicode trực tuyến và Đích là NCR Decimal rồi bấm nút Chuyển mã tải về . UniKey kỹ thuật sẽ tự động chuyển toàn bộ nội dung phụ đề trong clipboard về NCR Decimal .

- Dán đè phụ đề ở đâu nhanh đã tốc độ được chuyển về NCR Decimal trong clipboad lên phụ đề ban đầu.

- Trong Notepad chọn tiếp menu File > Save As... tải về , trong bảng hiện ra chọn Encoding là ANSI chi tiết . Bấm OK là ta giả mạo đã chuyển xong phụ đề từ Unicode về NCR Decimal.

Bước 2: chỉnh lệch thời gian cho phụ đề nguyên nhân với SW:

- Mở phụ đề vừa chuyển đổi bằng SW tối ưu , bôi đen đoạn bị lệch ( giảm giá hoặc bấm Ctrl+A tối ưu để chọn cả phụ đề chi tiết nếu lệch toàn bộ) an toàn . Bấm Ctrl+D tăng tốc để hộp thoại Set delay hiện ra rồi điền thời gian lệch ( mẹo vặt có thể điền áng chừng tải về nếu bạn chưa biết chắc rồi chỉnh lại dần) cập nhật . Muốn phụ đề hiện chậm hơn hỗ trợ , chọn “+” trực tuyến , muốn hiện nhanh lên chọn “–” rồi bấm Apply an toàn . khóa chặn Nếu độ lệch nhỏ địa chỉ có thể dùng phím tắt Ctrl+Shift+H nơi nào hoặc Ctrl+Shift+N thanh toán để phụ đề hiển thị chậm nơi nào hoặc nhanh hơn 100 mili giây.

Xong kinh nghiệm , bấm Ctrl+S công cụ để lưu lại kích hoạt . Bước này mất tính năng khá nhiều thời gian do ta tăng tốc có thể phải chỉnh lại nhiều lần nạp tiền để có kết quả ưng ý nhất.

Bước 3: chuyển phụ đề từ NCR Decimal về Unicode:

Làm giống như bước 1 mật khẩu , lấy liền nhưng trong mục Bảng mã tối ưu của UniKey chọn nguồn là NCR Decimal tối ưu và đích là Unicode ( quản lý có thể bấm nút Đảo bảng mã cho nhanh) vô hiệu hóa và khi Save As.. hướng dẫn . trong Notepad trực tuyến , ta chọn Encoding là Unicode.

Vậy là ta tài khoản đã khắc phục ở đâu uy tín được lỗi lệch thời gian nơi nào của mật khẩu các phụ đề tiếng Việt chỉ thanh toán với 3 công cụ miễn phí kinh nghiệm , nhỏ gọn.

- kích hoạt Nếu lỗi lệch thời gian do FPS phụ đề khác tốc độ với phim sử dụng , tốt nhất là bạn tìm phụ đề khác phù hợp vì mật khẩu dù SW có khả năng sửa lệch FPS an toàn nhưng kết quả thường không tốt.

4 nạp tiền . Một vài vấn đề khác trực tuyến với phụ đề

a hỗ trợ . Cắt nối phụ đề:

tăng tốc Nếu bạn có một phim liền (loại 1 CD) phải làm sao mà bạn chỉ có phụ đề làm cho 2 CD đăng ký vay thì bạn buộc phải nối 2 phụ đề nhỏ lại ở đâu nhanh . Cách làm miễn phí rất đơn giản ở đâu nhanh như sau:

- Mở phụ đề phần 2 bằng SW ( khóa chặn có thể phải chuyển Unicode về NCR Decimal như trên nguyên nhân để mở tối ưu được) trực tuyến . Bấm Ctrl+A qua web , rồi bấm Ctrl+C nguyên nhân để copy toàn bộ nội dung phần 2 vào clipboard.

- Mở phần 1 bằng SW nơi nào , chú ý tổng thời gian giảm giá của phần 1 quảng cáo . Bấm Ctrl+End nhanh nhất để đưa con trỏ đến cuối phụ đề phần 1 download . Bấm Ctrl+V đề dán phụ đề phần 2 nối tiếp vào phần 1.

Bôi đen toàn bộ phụ đề phần 2 vừa dán link down , tạo thời gian trễ cho phần 2 đúng bằng tổng thời gian danh sách của phần 1 tài khoản . Bấm Ctrl+S bản quyền để lưu lại phụ đề link down đã ở đâu tốt được ghép nối.

b đăng ký vay . Phụ đề smi hiển thị không chuẩn:

Một số phụ đề smi hiển thị chính xác tiếng Việt có dấu trong WMP mẹo vặt nhưng lại không chuẩn trong bản quyền với qua app các trình xem phim khác tự động . Nguyên nhân là do phụ đề công cụ được lưu bằng bảng mã NCR Decimal dữ liệu . an toàn Khi đó tốt nhất , ta mở phụ đề bằng Notepad rồi kết hợp nạp tiền với UniKey nhanh nhất để chuyển nội dung phụ đề về Unicode là xong.

c tổng hợp . Ghép cứng phụ đề vào phụ đề vào phim:

Tốt nhất là không nên gắn cứng phụ đề vào phim vì mẹo vặt sẽ gây bất tiện khi xem cài đặt . Trường hợp muốn làm đĩa DVD kiểm tra để xem trên đầu dân dụng giảm giá , ta mới gắn cứng.

4.8/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext