Tổng hợp các lỗi xảy ra trong quá trình update Windows 10 Anniversary và cách khắc phục (Phần 1)

Bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update của Microsoft được tích hợp thêm nhiều tính năng mới và có nhiều cải tiến mới. Tuy nhiên cũng giống như các bản cập nhật khác, trong quá trình tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 Anniversary Upd

Bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update phải làm sao của Microsoft nạp tiền được tích hợp thêm nhiều tính năng mới mới nhất và có nhiều cải tiến mới chi tiết . Tuy nhiên chi tiết cũng giống như tính năng các bản cập nhật khác lấy liền , trong địa chỉ quá trình tải tốc độ và cài đặt bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update địa chỉ , người dùng không thể tránh khỏi một số lỗi.

Dưới đây là tổng hợp một số lỗi hay xảy ra trong lấy liền quá trình cập nhật Windows 10 Anniversary Update tối ưu và cách khắc phục tất toán các lỗi bản quyền , mời mẹo vặt các bạn cùng tham khảo.

Bạn giảm giá có thể tải bản cập nhật Windows 10 Anniversary về máy tài khoản và cài đặt tại đây.

1 link down . Lỗi không thể hoàn tất danh sách quá trình cài đặt Windows 10 Anniversary Update

Thông báo lỗi:

 • Error: We couldn't complete the updates tính năng . Undoing changes bản quyền . Don't turn off your computer.
 • Error: Failure configuring Windows Updates như thế nào . Reverting changes.

Miêu tả lỗi:

Đây là một trong ở đâu tốt những lỗi phổ biến nhất quảng cáo , xảy ra trong sử dụng quá trình cài đặt Windows Update lấy liền . Tuy nhiên kích hoạt vẫn chưa có giải pháp cụ thể chi tiết để khắc phục lỗi này tổng hợp , trừ trường hợp bạn biết đăng ký vay được chính xác mã lỗi.

Giải pháp khắc phục lỗi:

Để khắc phục lỗi bạn phải xác định mã lỗi bằng cách kiểm tra lịch sử update:

1 giá rẻ . Mở Settings.

2 mật khẩu . trên điện thoại Trên cửa sổ Settings trên điện thoại , click chọn Update & security.

3 tăng tốc . Tiếp theo click chọn Windows Update.

4 dịch vụ . Click chọn link Advanced options.

5 hướng dẫn . Chọn tiếp link View your update history.

6 giả mạo . Click chọn link update bị thất bại hướng dẫn để cài đặt ứng dụng và tìm kiếm lỗi cập nhật hoặc tìm kiếm thông tin miễn phí có thể hỗ trợ bạn khắc phục lỗi.

Tổng hợp các lỗi xảy ra trong quá trình update Windows 10 Anniversary và cách khắc phục (Phần 1)

Một số thủ thuật:

qua web Trên xóa tài khoản các phiên bản trước cập nhật , nơi nào để khắc phục lỗi này cách đơn giản nhất là tắt nguồn thiết bị giả mạo , rút dây nguồn lấy liền và tháo pin ra chờ khoảng vài phút.

2 miễn phí . Lỗi kết nối Server Windows Update

Thông báo lỗi:

 • 0x800F0922
 • 0xc1900104

Miêu tả lỗi:

Lỗi này xảy ra ở đâu tốt có thể là do máy tính mới nhất của bạn không kết nối cập nhật với servers Windows Update như thế nào . Hoặc nguyên nhân khác gây ra lỗi mới nhất có thể là do không đủ dung lượng không gian trống trên phân vùng System Reserved.

Giải pháp khắc phục lỗi:

Giải pháp 1:

Nguyên nhân khiến máy tính giả mạo của bạn không thể kết nối vô hiệu hóa với servers Windows Update địa chỉ có thể là do bạn đang sử dụng mạng VPN tính năng để kết nối tốc độ . Trong trường hợp này hãy thử ngắt kết nối mạng VPN bản quyền và thử update lại Windows 10 Anniversary một lần nữa.

Giải pháp 2:

công cụ Nếu đang sử dụng Windows 10 sử dụng , cài đặt rất download có thể nguyên nhân gây ra lỗi là do phân vùng System Reserved nhỏ hơn so mật khẩu với yêu cầu mới nhất . Thường chia sẻ thì qua web các ứng dụng chi tiết , phần mềm thứ 3 như kỹ thuật các ứng dụng mẹo vặt , chương trình diệt virus ghi đè tổng hợp quá nhiều dữ liệu khiến phân vùng System Reserved bị đầy.

Để khắc phục lỗi này qua web , bạn địa chỉ sẽ phải sử dụng ứng dụng thứ 3 hướng dẫn để tăng kích thước phân vùng System Reserved ít nhất 500 Megabytes.

Tổng hợp các lỗi xảy ra trong quá trình update Windows 10 Anniversary và cách khắc phục (Phần 1)

3 mật khẩu . Lỗi cài đặt bản update sau khi bị sự cố khởi động lại máy tính

Lỗi:

 • 0x80200056

Miêu tả lỗi:

Trong tất toán quá trình nâng cấp Windows quảng cáo , hướng dẫn có thể bạn tính năng sẽ gặp phải lỗi này quảng cáo . Lỗi xảy ra là do ở đâu uy tín quá trình update bị gián đoạn do reset bản quyền hoặc đăng xuất khỏi thiết bị trực tuyến của bạn.

Giải pháp khắc phục lỗi:

Đối giảm giá với lỗi này nơi nào , cách đơn giản nhất là cài đặt lại bản update một lần nữa tính năng nhưng hãy đảm bảo rằng thiết bị hay nhất của bạn quản lý đã nơi nào được kết nối hướng dẫn với nguồn ổ định tải về và không khởi động tải về hoặc đăng xuất khỏi thiết bị chi tiết của bạn.

4 mới nhất . Lỗi driver link down hoặc phần mềm không tương thích

Lỗi:

 • 0x800F0923

Miêu tả lỗi:

Lỗi này xảy ra cài đặt có thể là do driver thiết bị sử dụng hoặc driver ứng dụng không tương thích kinh nghiệm với phiên bản mới kích hoạt của Windows an toàn . Thường nạp tiền thì là do lỗi hay xảy ra khi có sự cố trên card đồ họa dịch vụ , driver phần cứng tốt nhất đã cũ tối ưu hoặc do phần mềm bảo mật thứ 3 như bản quyền các chương trình diệt virus.

Giải pháp khắc phục:

lừa đảo Nếu đang sử dụng Windows Update qua mạng để update Windows 10 Anniversary nhanh nhất , miễn phí sẽ qua app rất khó đăng ký vay để bạn tài khoản có thể xác định tốc độ được driver công cụ hoặc phần mềm không tương thích nhanh nhất với Windows 10 Anniversary Update.

Trong trường hợp này bạn trực tuyến có thể sử dụng công cụ Media Creation Tool sử dụng để update hệ thống dịch vụ của mình lừa đảo . Trong suốt tải về quá trình bản quyền , công cụ trên điện thoại sẽ tạo một bản báo cáo giảm giá các driver mẹo vặt hoặc phần mềm không tương thích nạp tiền với hệ điều hành.

Tổng hợp các lỗi xảy ra trong quá trình update Windows 10 Anniversary và cách khắc phục (Phần 1)

đăng ký vay Nếu lỗi liên quan đến driver đăng ký vay , bạn dữ liệu có thể truy cập trang chủ nhà sản xuất kỹ thuật để kiểm tra ở đâu nhanh các phiên bản driver update mới.

giá rẻ Nếu lỗi là do driver qua app quá cũ đăng ký vay , trường hợp này bạn thanh toán có thể cài đặt lại driver trên điện thoại . Để cài đặt lại driver chia sẻ , truy cập trang chủ nhà sản xuất cài đặt . tải phiên bản driver mới nhất có sẵn lừa đảo , thực hiện giảm giá các bước dữ liệu để cài đặt phần mềm trên máy tính link down của bạn.

ở đâu tốt Nếu phiên bản update không có sẵn hướng dẫn , bạn xóa tài khoản có thể thử gỡ bỏ cài đặt driver thiết bị cập nhật và tiếp tục nâng cấp tăng tốc . Sau khi cài đặt driver tối ưu , bạn tất toán có thể cài đặt lại phiên bản driver gốc 1 trên điện thoại hoặc nhiều lần.

Lưu ý:

Với cách này chỉ sửa lỗi những người nào có nhiều kinh nghiệm mới nên áp dụng:

1 chi tiết . Kích chuột phải vào nút Start chọn Device Manager.

2 mật khẩu . Tiếp theo trên cửa sổ Device Manager cài đặt , bạn mở rộng phần thiết bị đang bị lỗi.

3 sử dụng . Kích chuột phải vào đó kích hoạt và gỡ bỏ cài đặt thiết bị.

Tổng hợp các lỗi xảy ra trong quá trình update Windows 10 Anniversary và cách khắc phục (Phần 1)

4 kỹ thuật . Thử cài đặt lại Windows 10 Anniversary Update.

chi tiết Nếu có địa chỉ các sự cố liên quan đến phần mềm tăng tốc , truy cập trang web hỗ trợ tốt nhất của nhà sản

xuất phần mềm an toàn để sử dụng được hỗ trợ tải về . Hoặc cách khác là vô hiệu hóa nhanh nhất hoặc gỡ bỏ cài đặt phần mềm tạm thời nạp tiền và bắt đầu địa chỉ quá trình cài đặt bản update.

5 giảm giá . Các lỗi liên quan đến không gian trống trong kỹ thuật quá trình cài đặt

Lỗi:

 • 0x80070070 – 0x50011
 • 0x80070070 – 0x50012
 • 0x80070070 – 0x60000

Miêu tả lỗi:

Các lỗi này xảy ra trong trường hợp nhanh nhất nếu máy tính trên điện thoại của bạn không đủ dung lượng không gian trống tốc độ để cài đặt bản update.

Giải pháp khắc phục lỗi:

Để khắc phục lỗi này bạn như thế nào có thể nhờ đến sự hỗ trợ trên điện thoại của công cụ Disk Cleanup ứng dụng để giải phóng không gian ổ đĩa cứng.

1 kinh nghiệm . Nhấn tổ hợp phím Windows + R tải về để mở cửa sổ lệnh Run.

2 đăng ký vay . Tiếp theo trên cửa sổ lệnh Run ở đâu uy tín , bạn nhập cleanmgr vào đó rồi nhấn Enter.

3 chia sẻ . Click chọn OK giảm giá để đảm bảo rằng ổ C ứng dụng đã địa chỉ được lựa chọn.

4 mới nhất . Click chọn nút Clean up system file.

5 ở đâu uy tín . Click chọn OK download để chắc chắn rằng ổ C quản lý đã dữ liệu được lựa chọn.

6 kiểm tra . Đảm bảo rằng sửa lỗi đã đánh tích chọn lấy liền các file qua web mà bạn muốn xóa cập nhật , trong đó tính năng bao gồm Recycle Bin trực tuyến , Temporary Internet Files địa chỉ , Temporary Files vô hiệu hóa , System error memory dump files trên điện thoại , Previous Windows Installation hay nhất , Temporary Windows installation files.

Lưu ý rằng không kỹ thuật được xóa Windows Setup temporary files kiểm tra bởi đây là tăng tốc các file lấy liền để cài đặt phiên bản update mới trên máy tính tính năng của bạn.

7 hỗ trợ . Click chọn OK.

8 nguyên nhân . Click chọn nút Delete Files tất toán để hoàn tất chia sẻ quá trình.

Tổng hợp các lỗi xảy ra trong quá trình update Windows 10 Anniversary và cách khắc phục (Phần 1)

9 dịch vụ . Thử cài đặt lại bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update một lần nữa.

6 hỗ trợ . Sửa lỗi file cài đặt bị hỏng nơi nào hoặc bị lỗi

Lỗi:

 • 0x80073712

Miêu tả lỗi:

Trong tự động quá trình tải giá rẻ hoặc cài đặt Windows 10 Anniversary Update hỗ trợ , dữ liệu có thể bạn kích hoạt sẽ gặp phải lỗi 0x80073712 chi tiết . Lỗi này xuất hiện là do tải về các file cài đặt bị hỏng qua mạng hoặc bị lỗi trong nạp tiền quá trình cài đặt.

Giải pháp khắc phục lỗi:

thanh toán Nếu giá rẻ quá trình cài đặt qua mạng các file không thành công mẹo vặt hoặc tải về các file bị hỏng đăng ký vay , bị lỗi nguyên nhân , bạn download có thể sử dụng công cụ Disk Cleanup giảm giá để khắc phục lỗi mới nhất . Đảm bảo rằng bạn xóa hỗ trợ các file Windows Setup temporary files giả mạo . Để làm tổng hợp được điều này bạn thực hiện theo full crack các bước danh sách dưới đây:

1 nạp tiền . Mở Settings.

2 cài đặt . download Trên cửa sổ Settings tự động , bạn click chọn Update & security.

3 tài khoản . Click chọn Windows Update.

4 chi tiết . Click chọn nút Check for updates ở đâu nhanh để tải lại file cài đặt một lần nữa.

Giả sử tải về nếu bản quyền đã tải qua app và cài đặt lại Windows 10 Anniversary Update qua web nhưng đăng ký vay vẫn bị lỗi phải làm sao , bạn trực tuyến có thể sử dụng công cụ Media Creation cập nhật để cài đặt lại bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update.

Tham khảo thêm một số bài viết thanh toán dưới đây:

 • Làm thế nào phải làm sao để tải bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update?
 • Hướng dẫn vô hiệu hóa Cortana trên bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update
 • Cách vô hiệu hóa màn hình khóa Lock Screen trên Windows 10 Anniversary Update

Chúc trên điện thoại các bạn thành công!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext