Tổng hợp các công cụ Upload và chia sẻ dữ liệu ngay trên Desktop

Bài viết này sẽ tổng hợp một số các ứng dụng giúp upload và chia sẻ dữ liệu ngay trên màn hình Desktop.

Bài viết này tăng tốc sẽ tổng hợp một số các ứng dụng giúp upload và chia sẻ dữ liệu ngay trên màn hình Desktop.

Ngày nay kiểm tra , người dùng có thể dễ dàng kết nối vào thế giới Internet thông qua các hình thức kết nối khác nhau như ADSL lấy liền , Wifi quảng cáo , D-Com 3G,. mật khẩu . vì thế môi trường làm việc hướng dẫn của chúng ta luôn luôn trực tuyến và sẳn sàng cho nhu cầu làm việc Online ngay trên màn hình Desktop tải về của máy tính mà không cần thiết phải mở trình duyệt và truy cập vào các dịch vụ web.

Tương tự địa chỉ , việc upload và chia sẻ dữ liệu dữ liệu cũng đơn giản hơn kỹ thuật , hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây ngày nay đều chú trọng phát triển riêng cho người dùng máy tính các ứng dụng chạy trên màn hình Desktop phải làm sao , giúp người dùng luôn có thể truy xuất dữ liệu lấy liền với "kho" lưu trữ trực tuyến ở đâu uy tín của mình mà không cần phải trải qua thao tác truy cập thông qua trình duyệt.

Mediafire:

Sau đợt tự làm mới mình, Mediafire chính thức giới thiệu công cụ MediaFire Express ở đâu uy tín , ứng dụng giúp người dùng nhanh chóng upload và chia sẻ các dữ liệu ngay trên màn hình Desktop tăng tốc . Một điểm thú vị là khi cài đặt MediaFire Express lên máy tính và kết nối tổng hợp với tài khoản giá rẻ , bạn như thế nào sẽ giả mạo được MediaFire tặng thêm 2GB lưu lượng lưu trữ.

Tổng hợp các công cụ Upload và chia sẻ dữ liệu ngay trên Desktop

Ngoài việc hỗ trợ Windows full crack , MediaFire Express còn hỗ trợ thêm các hệ điều hành khác như Mac OS X quảng cáo , FedoraUbuntu tài khoản . Bên cạnh đó tốc độ , MediaFire xóa tài khoản cũng phát hành thêm phiên bản dành cho Mobile lấy liền , lấy liền với việc hỗ trợ 2 nền tảng di động là iOS và Android hướng dẫn , giúp người dùng luôn có thể truy xuất dữ liệu giả mạo mọi nơi và trên hỗ trợ mọi thiết bị khi có kết nối.

Microsoft SkyDrive:

Sau khi chính thức giới thiệu Windows 8 tự động , Microsoft giá rẻ cũng tiến hành làm mới lại các dịch vụ web trên điện thoại của mình mẹo vặt , đơn cử là việc Microsoft ngày càng bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn dành cho SkyDrive.

Tổng hợp các công cụ Upload và chia sẻ dữ liệu ngay trên Desktop

Tốc độ upload và đồng bộ dữ liệu nhanh hơn nơi nào , bổ sung nhiều lựa chọn cho việc chia sẻ dữ liệu là kinh nghiệm những điểm cộng tích cực mà người viết thấy ở SkyDrive.

Sau khi di chuyển tập tin vào thư mục SkyDrive trên ổ đĩa kích hoạt , bạn chỉ cần rê chuột vào tập tin và truy cập vào menu chuột phải danh sách . tìm đến lệnh SkyDrive > Share tự động , trình duyệt xóa tài khoản sẽ tự động mở ra và đưa bạn đến ngay cửa sổ tùy chọn chia sẻ tập tin ở đâu nhanh . Khá đơn giản phải không?

Dropbox:

Dropbox có lẽ là dịch vụ đám mây khá nổi tiếng ứng dụng , tính năng với nhiều ưu đãi dành cho người dùng học sinh và sinh viên danh sách . Cùng giả mạo với việc hỗ trợ nhiều nền tảng trực tuyến , Dropbox đang công cụ được xem là dịch vụ lưu trữ có khá nhiều người sử dụng.

Tổng hợp các công cụ Upload và chia sẻ dữ liệu ngay trên Desktop

Bên cạnh đó ở đâu uy tín , ứng dụng Dropbox dành cho người dùng máy tính ngày càng tải về được cải tiến và bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn nạp tiền . Sau khi di chuyển tập tin vào thư mục Dropbox kỹ thuật , bạn chỉ cần di chuyển chuột xuống biểu tượng Dropbox tại khay hệ thống công cụ , một cửa sổ popup full crack sẽ xuất hiện và liệt kê danh sách các tập tin vừa hướng dẫn được đồng bộ nhanh nhất , bên cạnh là nút lệnh "Share link" giúp người dùng tiện chia sẻ đường dẫn tập tin cho người dùng khác.

Norton Zone:

Tổng hợp các công cụ Upload và chia sẻ dữ liệu ngay trên Desktop

Là sản phẩm tốt nhất của hãng bảo mật nổi tiếng Norton miễn phí , chính vì thế mà người dùng có thể hoàn toàn an tâm cho việc an toàn dữ liệu một cách tốc độ tuyệt đối tài khoản . Với tài khoản miễn phí qua web , người dùng quản lý sẽ nạp tiền được cung cấp 5GB không gian lưu trữ.

Thao tác làm việc qua Norton Zone khá đơn giản và mang đậm phong cách ở đâu tốt của Norton: nhanh chóng nhanh nhất , tiện lợi và nhẹ nhàng.

Tổng hợp các công cụ Upload và chia sẻ dữ liệu ngay trên Desktop

Bạn có thể nhanh chóng upload tập tin cần chia vào Norton Zone chỉ bằng thao tác nhấn phải chuột và tìm đến Norton Zone > Add to Norton Zone tổng hợp . Thế là tập tin lập tức nơi nào được di chuyển vào thư mục Norton Zone và tự động giảm giá được tải lên.

Bây giờ bạn chỉ cần nhấn phải chuột vào tập tin vừa tải lên trong thư mục Norton Zonechọn lệnh Norton Zone > Share.

UpFile:

Là sản phẩm "gà nhà" và đã từng giới thiệu trước đây dịch vụ , UpFile bản quyền cũng đã nhanh chóng giới thiệu đến người dùng ứng dụng UpFile Tools.

Tổng hợp các công cụ Upload và chia sẻ dữ liệu ngay trên Desktop

UpFile Tools giúp người dùng nhanh chóng upload và chia sẻ dữ liệu ngay trên màn hình Desktop công cụ . Ngay sau khi Upload ở đâu nhanh , UpFile Tools download sẽ cung cấp ngay cho người dùng đường dẫn chia sẻ tập tin tối ưu để bạn có thể sao chép và chia sẻ ngay.

khóa chặn Hiện tại thì UpFile đã chính thức nâng cấp dung lượng upload cho người dùng miễn phí lên 1GB và 25GB đối phải làm sao với tài khoản trả phí hướng dẫn . Chính nhờ việc nâng cấp này mà UpFile đăng ký vay hiện nay đang là dịch vụ Upload và chia sẻ dữ liệu miễn phí được giới Uploader tin dùng.

Copy:

Là dịch vụ lưu trữ đám mây vừa lừa đảo được ra mắt trong thời gian qua khóa chặn , Copy đã nhanh chóng thu hút hay nhất được một lượng người dùng mật khẩu tương đối ổn link down , lừa đảo với 15GB không gian lưu trữ dành cho tài khoản miễn phí đi kèm chính sách tặng thêm 5GB cho mỗi lượt giới thiệu thêm người dùng.

Sau khi cài đặt qua web , bạn có thể nhanh chóng upload tập tin vào tài khoản Copy như thế nào của mình bằng cách sao chép và chuyển tập tin vào thư mục Copy trên máy tính tối ưu , tập tin khóa chặn sẽ qua app được tự động tải lên.

Tổng hợp các công cụ Upload và chia sẻ dữ liệu ngay trên Desktop

Sau khi tập tin đã nguyên nhân được tải lên xong cập nhật , bạn hãy nhấn phải chuột vào tập tin và mở menu chuột phải mới nhất , sau đó chọn lệnh chia sẻ mà bạn cần trong menu chia sẻ mà Copy cung cấp.

Tổng hợp các công cụ Upload và chia sẻ dữ liệu ngay trên Desktop

Chúc bạn full crack sẽ lựa chọn cho mình một dịch vụ upload và chia sẻ phù hợp cập nhật với mục đích sử dụng!

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext