Tổng hợp các cách tắt nguồn iPad

Tắt nguồn nhìn chung là một thao tác đơn giản trên các thiết bị di động mà ai cũng có thể làm được, với iPad cũng không phải ngoại lệ.

Tắt nguồn nhìn chung là một thao tác đơn giản trên vô hiệu hóa các thiết bị di động link down mà ai cài đặt cũng giá rẻ có thể làm download được tốt nhất , tính năng với iPad cập nhật cũng không phải ngoại lệ công cụ . Nhưng tài khoản đã bao giờ bạn tự hỏi có bao nhiêu cách full crack để tắt nguồn chiếc iPad cài đặt , mật khẩu cũng như cách nào đơn giản tăng tốc , nhanh gọn nhất?

Về cơ bản sử dụng , có hai cách nguyên nhân để bạn tắt nguồn chiếc iPad vô hiệu hóa của mình sử dụng . Hãy cùng tìm hiểu ngay khóa chặn sau đây.

Tắt nguồn tối ưu và khóa máy

Trước tiên qua mạng , điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ sự khác biệt giữa hai trạng thái khóa trên điện thoại và tắt nguồn hoàn toàn trên chiếc iPad cập nhật của mình quảng cáo . tối ưu Khi bạn ấn vào nút nguồn (power) ở cạnh bên mật khẩu hoặc cạnh trên cùng tối ưu của iPad một lần đăng ký vay , bạn chỉ đơn giản là đang tắt màn hình hỗ trợ và đưa thiết bị kích hoạt của mình vào chế độ “khóa” nơi nào hoặc “ngủ” tất toán . Điều này cho phép iPad tiếp tục chạy ở chế độ nền lừa đảo , link down nhưng không bật màn hình nguyên nhân và do đó sử dụng ít pin hơn so khóa chặn với khi màn hình luôn sáng.

Ngược lại trên điện thoại , khi bạn tắt nguồn iPad tốc độ , thiết bị download sẽ ở trạng thái tắt triệt để tải về , nghĩa là mật khẩu mọi tác vụ dữ liệu sẽ đều bị dừng giả mạo và hệ thống nguyên nhân sẽ hoàn toàn không sử dụng pin.

Cách tắt nguồn iPad bằng tốt nhất các nút vật lý

Để tắt nguồn nhanh chiếc iPad địa chỉ của mình bằng xóa tài khoản các nút vật lý trên thiết bị lấy liền , về cơ bản link down , bạn tốc độ sẽ cần phải thực hiện một vài thao tác nhấn kết hợp giữa ứng dụng các nút mật khẩu . Sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào thế hệ iPad hỗ trợ mà bạn đang sử dụng.

  • tăng tốc Trên iPad không có nút Home: Nhấn đồng thời nút nguồn ở cạnh trên cùng kiểm tra và nút tăng khóa chặn hoặc giảm âm lượng cho đến khi thanh trượt tắt nguồn xuất hiện trên màn hình.
  • tài khoản Trên iPad có nút Home: Nhấn link down và giữ nút nguồn ở cạnh trên cùng cho đến khi thanh trượt tắt nguồn hiện ra trên màn hình.

Tổng hợp các cách tắt nguồn iPad

mới nhất Khi bạn nhìn thấy thanh trượt “Slide to Power Off” trên màn hình trực tuyến , chỉ cần đặt ngón tay lừa đảo của mình lên vòng tròn màu trắng hay nhất và vuốt sang bên phải ứng dụng . Lập tức thiết bị miễn phí sẽ lấy liền được tắt hoàn toàn.

Tổng hợp các cách tắt nguồn iPad

Cách tắt nguồn iPad bằng ứng dụng Setting

Ngoài ra quản lý , bạn địa chỉ cũng hoàn toàn mẹo vặt có thể tắt nguồn chiếc iPad qua app của mình từ trong ứng dụng Settings (Cài đặt) miễn phí mà không cần nhấn bất kỳ nút nào danh sách . (Đây là phương pháp tuyệt vời trong trường hợp thiết bị gặp trục trặc hỗ trợ với nút nguồn hướng dẫn hoặc nút âm lượng).

Để bắt đầu ở đâu tốt , hãy khởi chạy ứng dụng Settings (Cài đặt) trên iPad nơi nào của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng màu xám trên màn hình.

Tổng hợp các cách tắt nguồn iPad

Trong Settings tài khoản , hãy nhấn vào “General” (Chung).

Tổng hợp các cách tắt nguồn iPad

Trong mục General địa chỉ , bạn cuộn xuống cuối cửa sổ tự động và nhấn vào tùy chọn “Shut Down”.

Tổng hợp các cách tắt nguồn iPad

Lập tức thanh trượt “Slide to Power Off” sửa lỗi sẽ xuất hiện trên màn hình nạp tiền , hãy vuốt vòng tròn màu trắng sang phải tài khoản và iPad tải về của bạn tải về sẽ tắt hoàn toàn.

Tổng hợp các cách tắt nguồn iPad

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext