Toàn tập về ứng dụng Photos trên iPhone và iPad - Phần 1: Định vị và Album

Tổng hợp mẹo và thủ thuật khi sử dụng ứng dụng Photos trên iPhone và iPad như: quản lý, sắp xếp ảnh và video, xem địa điểm ảnh mình đã chụp trên bản đồ, chia sẻ ảnh, ẩn ảnh khỏi thư viện, tạo album ảnh...

Ứng dụng Photos là cả một kho rộng lớn cho phép chứa toàn bộ bản quyền những bức ảnh hay video chi tiết mà bạn chụp công cụ hoặc lưu về thiết bị từ trên mạng internet danh sách . Bạn không chỉ sử dụng ứng dụng Photos cài đặt để quản lý nhanh nhất , lưu trữ nguyên nhân những khoảnh khắc khóa chặn đặc biệt vô hiệu hóa , đáng nhớ khóa chặn , chia sẻ mà bạn còn nhanh nhất có thể chia sẻ nơi nào những khoảnh khắc đó thông qua mạng xã hội địa chỉ , màn hình lớn dịch vụ , in ra bằng máy in...

Chưa hết tất toán , bạn còn tốc độ có thể chỉnh sửa ảnh giả mạo , thêm hiệu ứng kiểm tra , cắt ảnh dịch vụ , xoay ảnh.. kỹ thuật . full crack và còn dịch vụ rất nhiều tính năng khác nữa như thế nào mà Apple mới nhất đã gói gọn chỉ vỏn vẹn trong ứng dụng Photos ứng dụng . Series bài viết giả mạo dưới đây ở đâu tốt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng Photos trên iPhone nguyên nhân và iPad trực tuyến , ở đâu uy tín cũng như một số thủ thuật danh sách và mẹo tất toán nhằm sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả hơn.

I cập nhật . Định vị ảnh trực tuyến và video trên iPhone nạp tiền và iPad

Để giúp nơi nào những bức ảnh chi tiết ở đâu nhanh những đoạn video địa chỉ của bạn hỗ trợ được tổ chức một cách có hệ thống tính năng , ứng dụng Photos cài đặt đã tự động sắp xếp chúng vào từng nhóm nhỏ dựa vào thời gian hướng dẫn và địa điểm khóa chặn . Nhóm nhỏ nhất tối ưu sẽ là Moments (khoảnh khắc) cài đặt , đây là nơi thiết bị tất toán của bạn đăng ký vay sẽ sắp xếp lấy liền những bức ảnh nhanh nhất và video quảng cáo của bạn theo từng ngày qua mạng . Sau đó là nhóm Collections (Bộ sưu tập) tải về , tại đây bạn trực tuyến có thể nhìn thấy download những bức ảnh hỗ trợ và video tổng hợp của bạn tải về đã nơi nào được sắp xếp theo từng tháng xóa tài khoản và theo từng địa điểm nạp tiền . Nhóm cuối cùng full crack ở đâu tốt cũng là nhóm lớn nhất lừa đảo , Years (Năm) nguyên nhân , nơi nạp tiền mà toàn bộ danh sách những bức ảnh tài khoản và video tài khoản của bạn sử dụng được sắp xếp theo từng năm trực tuyến . Với chúng ở đâu uy tín , bạn như thế nào có thể dễ dàng biết cập nhật được mình quản lý đã ở đâu hỗ trợ , vào lúc nào tất toán . dữ liệu Ngoài ra bạn cài đặt cũng bản quyền có thể xem ở đâu uy tín được toàn cảnh lấy liền những nơi nguyên nhân mà bạn miễn phí đã đi giảm giá , chụp bao nhiêu ảnh tại đó bằng một bản đồ trong nước bản quyền và thế giới tính năng . Toàn bộ hỗ trợ những tính năng trên đều dữ liệu có thể trên điện thoại được thực hiện chỉ ở đâu uy tín với một vài thao tác.

Toàn tập về ứng dụng Photos trên iPhone và iPad - Phần 1: Định vị và Album

1 qua web . Cách vô hiệu hóa để ra vào giữa 3 nhóm Moments ở đâu uy tín , Collections download và Years

Vào ứng dụng Photos trên màn hình chính quảng cáo của iPhone miễn phí hoặc iPad.

 • Vào phải làm sao những nhóm lớn hơn bằng cách nhấn vào phím mũi tên link down với tên xóa tài khoản của nhóm tương ứng ở bên cạnh ví dụ như: < Collections (bộ sưu tập) ở đâu uy tín hoặc < Years (năm).
 • Nhấn vào biểu tượng ảnh mật khẩu hoặc video nhỏ kiểm tra để chuyển đến phải làm sao những nhóm nhỏ hơn.

Toàn tập về ứng dụng Photos trên iPhone và iPad - Phần 1: Định vị và Album

Trong khi dữ liệu những ứng dụng khác kinh nghiệm của iOS cho phép bạn trượt từ bên trái sang bên phải mới nhất để quay lại hay nhất thì thao tác đó lại không có tác dụng trong ứng dụng Photos ( cài đặt nhưng bạn tất toán có thể làm vậy giữa từng bức ảnh hướng dẫn hoặc video sử dụng để chuyển sang ảnh khác)

2 bản quyền . Cách qua app để xem địa điểm công cụ mà ảnh qua app hoặc video tốc độ được chụp trên bản đồ

sử dụng Nếu như trong danh sách những nhóm Moments tốt nhất , Collections mật khẩu và Years cho bạn biết tổng hợp được toàn bộ nạp tiền những địa điểm tự động mà bạn cài đặt đã chụp ảnh giá rẻ thì bạn xóa tài khoản cũng dữ liệu có thể xem tốc độ được toàn bộ nhanh nhất những địa điểm đó trên bản đồ.

 • Vào ứng dụng Photos trên màn hình chính quản lý của iPhone chi tiết hoặc iPad.
 • Nhấn vào dòng chữ hiển thị tên lấy liền của địa điểm nằm trên nhóm ảnh tính năng mà bạn đăng ký vay đã chụp tại địa điểm đó.
 • Kéo xuống dưới hết phần ảnh ở đâu tốt và người tất toán để tìm bản đồ.

Toàn tập về ứng dụng Photos trên iPhone và iPad - Phần 1: Định vị và Album

Lưu ý: Đối vô hiệu hóa với phiên bản iOS 9 hay nhất , bạn phải nhấn vào hình nhỏ ở trên bản đồ nạp tiền để vào nhóm ảnh thanh toán mà bạn chụp ở đó sau khi an toàn mà bạn công cụ đã nhấn vào tên miễn phí của địa điểm.

3 lấy liền . Cách chia sẻ để xem qua ảnh khóa chặn hoặc video trong nhóm Collections kỹ thuật và Years

Do số lượng hiển thị ảnh mẹo vặt và video trong 2 nhóm Collections xóa tài khoản và Years vô hiệu hóa khá nhiều nên kích hoạt những ảnh hiển thị trong 2 nhóm này hướng dẫn sẽ tải về rất nhỏ mới nhất và khó nhìn chi tiết . Tuy nhiên có một số thao tác lấy liền để bạn sửa lỗi có thể xem qua ảnh ngay tại màn hình hiển thị danh sách của 2 nhóm này.

 • Vào ứng dụng Photos trên màn hình chính dữ liệu của iPhone mật khẩu hoặc iPad.
 • Nhấn quảng cáo và giữ vào biểu tượng hình ảnh nhỏ bất kỳ trên màn hình nhóm Collections nhanh nhất hoặc Years hướng dẫn . Lúc đó bạn tăng tốc sẽ nhìn thấy một bức ảnh to hơn tấm ảnh bạn cần xem hiện ra.
 • Giữ nguyên tay tối ưu và kéo sang vị trí khác hướng dẫn để xem ảnh ở vị trí đó

Toàn tập về ứng dụng Photos trên iPhone và iPad - Phần 1: Định vị và Album

4 khóa chặn . Cách tài khoản để chia sẻ ảnh trong nhóm Moments an toàn hoặc trong Album ảnh

ở đâu nhanh Nếu bạn muốn gửi một bức ảnh tính năng hoặc một video nào đó trong nhóm Moments qua app hoặc trong Album qua tin nhắn cho người khác xem mới nhất . Hãy thực hiện thao tác ở đâu tốt sau đây:

 • Vào ứng dụng Photos trên màn hình chính download của iPhone bản quyền hoặc iPad.
 • Nhấn vào Select (chọn) tại góc trên bên phải khóa chặn của màn hình.
 • Chọn Ảnh hỗ trợ hoặc video lừa đảo mà bạn muốn chia sẻ

Toàn tập về ứng dụng Photos trên iPhone và iPad - Phần 1: Định vị và Album

 • Chọn biểu tương Share tại góc dưới bên trái màn hình chi tiết . Nó có hình một hình vuông có mũi tên nhỏ chỉ lên trên.
 • Chọn phương tiện tất toán mà bạn muốn chia sẻ nơi nào . Bạn giả mạo cũng chi tiết có thể copy ảnh vào bộ nhớ đệm clipboard bằng cách chọn biểu tượng Copy.

Toàn tập về ứng dụng Photos trên iPhone và iPad - Phần 1: Định vị và Album

5 hay nhất . Cách lấy liền để ẩn ảnh khỏi thư viện ảnh

công cụ Nếu như bạn có tính năng những bức ảnh chi tiết mà không muốn cho ai xem chi tiết nhưng chia sẻ cũng không muốn xóa chúng đi tài khoản . Hãy thử chức năng ẩn ảnh cập nhật của ứng dụng Photos trên iPhone kỹ thuật . nguyên nhân Khi bạn sử dụng chức năng này tốt nhất , tự động những bức ảnh kinh nghiệm mà bạn muốn ẩn giả mạo sẽ biến mất hoàn toàn tại màn hình chính ở đâu nhanh của ứng dụng Photos ( qua mạng bao gồm cả trong nhóm Moments danh sách , Collections đăng ký vay và Years) download . Tuy nhiên chúng danh sách vẫn trực tuyến sẽ tồn tại trong mục Album kỹ thuật và tim kiếm kiểm tra . Vậy làm thế nào ứng dụng để tự động có thể ẩn ảnh nạp tiền của bạn đi giảm giá , hãy thực hiện theo cách ở đâu uy tín dưới đây:

 • Vào ứng dụng Photos trên màn hình chính dịch vụ của iPhone sử dụng hoặc iPad.
 • Nhấn vào Select (chọn) tại góc trên bên phải màn hình.
 • Chọn bức ảnh xóa tài khoản mà bạn muốn ẩn.
 • Chọn biểu tượng Share
 • Ở hàng dưới cùng link down của biểu tượng Share thanh toán , chọn Hide Photo (ẩn)

Toàn tập về ứng dụng Photos trên iPhone và iPad - Phần 1: Định vị và Album

Toàn bộ tài khoản những bức ảnh kiểm tra mà bạn ẩn đi khóa chặn sẽ vô hiệu hóa được tìm thấy trong mục Albums.

Để làm hiện lại ảnh full crack , hãy vào Albums tải về và tìm Album ảnh có tên là Hidden (bị ẩn) giả mạo . Sau đó làm tương tự tổng hợp những bước trên như thế nào và chọn Unhide (Hiện) ở biểu tượng Share.

Toàn tập về ứng dụng Photos trên iPhone và iPad - Phần 1: Định vị và Album

II phải làm sao . Album ảnh trong ứng dụng Photos trên iPhone hay nhất và iPad

Ứng dụng Photos trên iPhone link down và iPad cho phép bạn lưu trữ ứng dụng được toàn bộ tài khoản những bức ảnh như thế nào và video xóa tài khoản của bạn một cách nhanh chóng kích hoạt và dễ dàng nhất tự động . Từ tối ưu những loạt ảnh như ảnh đi chơi qua mạng , ảnh gia đình hay nhất , ảnh tài liệu công việc qua web , ảnh Selfie.. kinh nghiệm . cho đến danh sách những loại video như khoảnh khắc vô hiệu hóa , panorama trực tuyến , phim ảnh.. nạp tiền . đều nằm bên trong ứng dụng này sử dụng . Tuy nhiên tối ưu , mới nhất nếu như bạn muốn sắp xếp lại chúng theo từng chủ đề nạp tiền để tiện theo dõi quảng cáo cũng như dễ dàng quản lý ứng dụng , hãy tạo địa chỉ những Album ảnh kiểm tra và cho chúng vào đó nơi nào . Vậy làm cách nào tài khoản để tạo trên điện thoại được Album ảnh hay chuyển ảnh từ Album này sang Album khác?

1 link down . Cách tạo Album ảnh trong ứng dụng Photos trên iPhone tất toán và iPad

 • Vào ứng dụng Photos trên màn hình chính cài đặt của iPhone lấy liền hoặc iPad.
 • Nhấn vào biểu tượng Albums ở góc dưới bên phải màn hình.
 • Nhấn vào biểu tượng + ở góc trên bên trái màn hình.

Toàn tập về ứng dụng Photos trên iPhone và iPad - Phần 1: Định vị và Album

 • Đặt tên cho Album.
 • Nhấn Save (lưu).
 • Chọn toàn bộ ảnh tốc độ và video ở đâu uy tín mà bạn muốn thêm vào Album đó.
 • Nhấn Done (xong) sau khi sửa lỗi đã chọn xong qua app . Lúc này Album mới quảng cáo của bạn chia sẻ sẽ xuất hiện trong mục Albums.

Toàn tập về ứng dụng Photos trên iPhone và iPad - Phần 1: Định vị và Albumaa

2 tất toán . Cách chuyển ảnh download và video từ Album này sang Album khác trong ứng dụng Photos trên iPhone hỗ trợ và iPad

 • Vào ứng dụng Photos trên màn hình chính mật khẩu của iPhone trực tuyến hoặc iPad.
 • Chọn Album có chứa ảnh sửa lỗi và video tốt nhất mà bạn muốn chuyển.
 • Nhấn Select (chọn) ở góc trên bên phải màn hình.

Toàn tập về ứng dụng Photos trên iPhone và iPad - Phần 1: Định vị và Album

 • Chọn toàn bộ ảnh tính năng và video nhanh nhất mà bạn muốn chuyển.
 • Nhấn Add to (thêm vào) ở phía dưới màn hình
 • Chọn Album phải làm sao mà bạn muốn chuyển xóa tài khoản những bức ảnh kỹ thuật và video đó vào tăng tốc , sử dụng hoặc chọn New Album (Album mới) như thế nào để chuyển chúng sang một Album mới.

Toàn tập về ứng dụng Photos trên iPhone và iPad - Phần 1: Định vị và Album

(còn tiếp)

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext