Toàn tập cách sử dụng Simple VHD Manager

Một file VHD có mô phỏng cấu trúc tập tin của ổ cứng. Bạn có thể nghĩ rằng đó là một tập tin ZIP nhưng không được nén. VHD được sử dụng làm ổ đĩa cứng cho máy ảo, nhưng file có thể được mount giống như cách mà các ổ đĩa cứn

Một file VHD có mô phỏng cấu trúc tập tin ở đâu nhanh của ổ cứng qua app . Bạn tải về có thể nghĩ rằng đó là một tập tin ZIP ở đâu tốt nhưng không quảng cáo được nén xóa tài khoản . VHD sử dụng được sử dụng làm ổ đĩa cứng cho máy ảo tất toán , chi tiết nhưng file giá rẻ có thể đăng ký vay được mount giống như cách tăng tốc chi tiết các ổ đĩa cứng thật tối ưu được mount.

Sau khi kiểm tra được mount bản quyền , VHD xuất hiện trên Windows giống như ổ đĩa cứng thật lừa đảo . Bạn ở đâu nhanh có thể thêm miễn phí , xóa tải về , qua app và chỉnh sửa tốc độ các file trên VHD sửa lỗi , dữ liệu hoặc tạo bộ cài đặt Windows mới link down , VHD bootable chi tiết . mật khẩu Nếu phải sử dụng 2 địa chỉ hoặc nhiều hệ điều hành cùng lúc khóa chặn , thường giả mạo thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là cài đặt hệ điều hành thứ 2 trên VHD qua web . Tuy nhiên nó quản lý có thể phát sinh một số lỗi:

 1. Ổ đĩa cứng ảo mẹo vặt có thể biến mất sau khi khởi động xong (đây là lỗi phổ biến).
 2. Bạn phải thêm mục vào menu Boot.
 3. Quá trình đính kèm qua mạng và tách.

Simple VHD Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng VHD đơn giản hóa một số như thế nào các hoạt động:

 • Bạn mới nhất có thể đính kèm tăng tốc và tách vô hiệu hóa các file VHD / VHDX / ISO bằng cách kéo kiểm tra và thả.
 • Bạn ở đâu uy tín có thể đính kèm vĩnh viễn ổ đĩa cứng ảo (Virtual Hard Disk) trên Windows 10 giảm giá , Windows 8,1 thanh toán , Windos 8 tốc độ , sử dụng và Windows 7.
 • Bạn tính năng có thể dễ dàng thêm tải về và / phải làm sao hoặc loại bỏ mới nhất các tập tin VHD / VHDX / ISO vào menu khởi động.

Tải Simple VHD Manager về máy miễn phí và cài đặt tại đây.

1 tất toán . Sử dụng Simple VHD Manager như thế nào?

Sau khi tải xong hướng dẫn , tiến hành giải nén file Simple VHD Manager qua mạng , trên điện thoại sau đó chạy file kiểm tra . Để thêm file VHD bản quyền , VHDX ở đâu tốt hoặc ISO nạp tiền , bạn có 2 lựa chọn - cài đặt hoặc sử dụng nút Add địa chỉ hoặc kéo địa chỉ và thả ở đâu nhanh các file vào.

Toàn tập cách sử dụng Simple VHD Manager

Để đính kèm một file VHD lấy liền , bạn kích chuột phải vào đó sửa lỗi hoặc sử dụng menu Edit.

Toàn tập cách sử dụng Simple VHD Manager

kiểm tra Ngoài ra trên menu khi bạn kích chuột phải còn có giá rẻ các tùy chọn khác như Attach bản quyền , Detach giả mạo , cài đặt và Add to Boot Menu sử dụng . Sau khi trên điện thoại đã đính kèm file VHD sử dụng , lúc này mục dịch vụ sẽ chuyển sang màu xanh kỹ thuật và Detach giá rẻ sẽ hiển thị.

2 tối ưu . Đính kèm VHD vĩnh viễn

Để đính kèm file VHD vĩnh viễn tổng hợp , lựa chọn file VHD lấy liền , qua app sau đó click chọn Options rồi chọn “Attach Marked to System Startup thanh toán . Simple VHD Manager phải làm sao sẽ thêm một dịch vụ (service) nhanh nhất để đính kèm file VHD mỗi khi khởi động.

Toàn tập cách sử dụng Simple VHD Manager

3 cài đặt . Làm thế nào nhanh nhất để tạo một VHD xóa tài khoản hoặc VHDX

Để tạo một VHD lừa đảo hoặc VHDX khóa chặn , lựa chọn biểu tượng Wizard (Create and Attach VHD) kiểm tra , quản lý sau đó lựa chọn kích thước Virtual Hard Drive quảng cáo , định dạng tự động và loại.

Toàn tập cách sử dụng Simple VHD Manager

4 sửa lỗi . tự động Thêm tùy chọn VHD/VHDX/ISO vào menu ngữ cảnh

Click chọn biểu tượng “Add to Context Menu đăng ký vay và chọn tùy chọn download mà bạn muốn mẹo vặt . Có 3 tùy chọn: Attach- Detach to right click menu ở đâu uy tín , Attach- Detach to sendto menu kỹ thuật Attach with double click function.

Toàn tập cách sử dụng Simple VHD Manager

5 qua mạng . bản quyền Thêm file Bootable VHD an toàn hoặc file ISO vào Menu Boot

Để thêm một file vào menu Boot lừa đảo , bạn kích chuột phải vào file đó rồi chọn “Add to Boot Menu” phải làm sao . Lúc này trên màn hình xuất hiện một hộp thoại cho phép bạn nhập một tên bất kỳ lừa đảo mà bạn muốn.

Toàn tập cách sử dụng Simple VHD Manager

Lưu ý:

 • Simple VHD Manager chỉ tự động có thể đọc menu boot chi tiết của ứng dụng riêng nó nhanh nhất mà thôi.
 • dữ liệu Nếu thêm Bootable ISO image vào menu Boot hay nhất , cần lưu ý rằng nó chỉ full crack có thể khởi động từ phân vùng MBR chứ không phải từ phân vùng GTP.

miễn phí Ngoài ra bạn hỗ trợ có thể thay đổi ký tự file VHD phải làm sao đã mount bằng cách sử dụng menu kích chuột phải (vào file bạn ứng dụng đã lựa chọn) ở đâu nhanh , tuy nhiên hãy cẩn thận xóa tài khoản . sử dụng Nếu bạn sử dụng một imageVHD làm hệ thống chính nguyên nhân hoặc khởi động từ VHD kinh nghiệm , tốt nhất khi đó bạn không xóa tài khoản được thay đổi ký tự ổ đĩa phân vùng (C :) lấy liền . "C:" lừa đảo sẽ là cửa sổ phân vùng thanh toán hiện tại đang sử dụng trên điện thoại , thanh toán tất toán nếu thay đổi thành một ổ đĩa khác link down sẽ gây ra lỗi hệ thống Windows.

Toàn tập cách sử dụng Simple VHD Manager

Simple VHD Manager sửa lỗi cũng hỗ trợ CMD:

Toàn tập cách sử dụng Simple VHD Manager

Sau khi thêm file VHD tài khoản hoặc file ISO vào menu Bar tài khoản , bạn kiểm tra có thể xóa file VHD/ISO dịch vụ và xóa Simple VHD Manager khỏi menu Boot phải làm sao . Để làm mẹo vặt được điều này như thế nào , click chọn File => Remove Entries in Boot Menu.

Toàn tập cách sử dụng Simple VHD Manager

Tham khảo thêm một số bài viết link down dưới đây:

 • Làm thế nào dịch vụ để kiểm tra xem Windows khởi động ở chế độ UEFI hay Legacy BIOS?
 • Lỗi “không thể thay đổi hình nền desktop” trên Windows 10 tải về , đây là cách sửa lỗi
 • lấy liền Thêm một số giải pháp tốc độ để tăng tốc kết nối mạng Internet trên máy tính Windows 10

Chúc kích hoạt các bạn thành công!

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext