Tính năng Optional update của Windows 10 đã bị hỏng 1 năm nay nhưng Microsoft mặc kệ?

Hoặc Microsoft cố tính làm hỏng tính năng này để ép người dùng phải cài đặt các bản cập nhật.

Microsoft thường phát hành nơi nào các bản cập nhật Windows 10 dưới dạng Optional update (cập nhật tùy chọn) công cụ nếu như bản cập nhật đó không quan trọng chia sẻ , người dùng đăng ký vay có thể chọn cài đặt khoang không cài đăt cài đặt . xóa tài khoản Những cập nhật tùy chọn này giả mạo sẽ không công cụ được Windows Update tự động cài đặt.

Thường thì download , Optional update đăng ký vay bao gồm tốc độ các bản cập nhật tính năng mới sửa lỗi của Windows 10 phải làm sao , bản xem trước tích lũy đăng ký vay , gói trải nghiệm tính năng kỹ thuật và một số bản sửa lỗi không mấy quan trọng...

Tuy nhiên địa chỉ , trong hơn 1 năm nay ở đâu uy tín , Windows 10 đang gặp một vấn đề gây khó chịu lấy liền và thất vọng cho người dùng nạp tiền . Cụ thể cài đặt , ở qua app bất cứ thời điểm nào Windows Update quản lý cũng chỉ hiển thị một bản cập nhật Optional update bất kể có bao nhiêu bản cập nhật Optional update đang chờ.

Tính năng Optional update của Windows 10 đã bị hỏng 1 năm nay nhưng Microsoft mặc kệ?
Bản cập nhật Windows 10 21H1 hỗ trợ được hiển thị ưu tiên trong cửa sổ Windows Update

Ví dụ: Bản cập nhật Windows 10 21H1 dịch vụ được phát hành gần đây mật khẩu sẽ qua web được hiển thị ưu tiên trong mục Optional update trên điện thoại của Windows Update tự động . Windows 10 chỉ hiển thị duy nhất bản cập nhật này kinh nghiệm , không có chỗ cho ở đâu tốt các bản cập nhật khác.

Tính năng Optional update của Windows 10 đã bị hỏng 1 năm nay nhưng Microsoft mặc kệ?
Và chỉ duy nhất bản cập nhật này ở đâu uy tín được hiển thị trong mục Optional updates khóa chặn công cụ vẫn tồn tại kinh nghiệm các cập nhật tùy chọn khác

Tuần vừa rồi mới nhất , Microsoft an toàn đã phát hành bản cập nhật out-of-band (OOB) KB5004476 miễn phí để vá lỗi Xbox Game Pass chặn người dùng cài đặt chi tiết hoặc khởi chạy trò chơi trên Windows 10 kích hoạt . KB5004476 là một Optional update giá rẻ nhưng lại không giả mạo được hiển thị mặc bản quyền dù nó hỗ trợ cả Windwos 10 20H2.

Windows 10 từ chối cho người cùng cập nhật KB5004476 cho tới khi họ cài xong Windows 10 21H1.

Tính năng Optional update của Windows 10 đã bị hỏng 1 năm nay nhưng Microsoft mặc kệ?
Chỉ khi người dùng cập nhật bản 21H1 xong chi tiết thì bản cập nhật Optional update KB5004476 mới download được hiển thị

Và đương nhiên là Windows 10 kinh nghiệm cũng chỉ hiển thị duy nhất bản cập nhật KB5004476 chứ không có chỗ cho tốt nhất các Optional update khác.

Trang tin Bleeping Computer miễn phí đã thử nghiệm tính năng và phát hiện ra nhiều thiết bị Windows 10 gặp vấn đề tương tự tăng tốc . Quantrimang hay nhất cũng xóa tài khoản đã thử quản lý và xác nhận vấn đề này xuất hiện trên chi tiết các máy tính Windows 10 trong văn phòng ở đâu uy tín của chúng tôi.

mới nhất Hiện tại tăng tốc , phía Microsoft chưa đưa ra giải thích nào cho vấn đề này đăng ký vay . Tuy nhiên nạp tiền , Microsoft đang khiến nhiều người thất vọng khi miễn phí để lỗi này tồn tại hơn một năm nay kỹ thuật . Thậm chí một số người dùng còn cho rằng Microsoft cố tình làm ngơ nạp tiền để ép người dùng phải cập nhật lần lượt tài khoản các bản cập nhật Optional update theo thứ tự full crack mà Microsoft sắp xếp.

Quantrimang đăng ký vay sẽ tiếp tục theo dõi vấn đề này ở đâu tốt qua app sẽ chuyển tới nhanh nhất các bạn thông tin cập nhật khi Microsoft đưa ra phản hồi.

4.9/5 (9 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext