Tính năng News and Interests mới của Windows 10 sẽ ra mắt toàn thế giới

Tính năng News and Interests (tin tức và sở thích) trên taskbar của Windows 10 hiện đang được triển khai cho các thiết bị Windows 10 trên toàn thế giới.

Tính năng News and Interests (tin tức tốc độ và sở thích) trên taskbar ứng dụng của Windows 10 hiện đang công cụ được triển khai cho trực tuyến các thiết bị Windows 10 trên toàn thế giới.

Đầu năm nay kinh nghiệm , Microsoft dữ liệu đã bắt đầu thử nghiệm tính năng News and Interests an toàn nhằm hiển thị tin tức miễn phí , thời tiết chi tiết , giá cổ phiếu nhanh nhất và thông tin giao thông tự động cho người dùng trên taskbar.

Tính năng News and Interests mới của Windows 10 sẽ ra mắt toàn thế giới
Tính năng Tin tức tất toán và Sở thích tốc độ của Microsoft.

Tương tự như Google Discover cài đặt , News and Interests kỹ thuật sẽ dựa trên nội dung quảng cáo mà người dữ liệu đã đọc trước đây trực tuyến để cung cấp miễn phí các tin tức về chủ đề đó chia sẻ tốc độ sẽ hiển thị trên taskbar giá rẻ của Windows 10 dịch vụ . Ngoài ra sửa lỗi , bạn ở đâu tốt cũng full crack có thể cá nhân hóa nguồn cấp dữ liệu sau khi đăng nhập vào website mật khẩu của Microsoft bằng tài khoản sửa lỗi đã dùng nơi nào để đăng ký trên thiết bị chi tiết của bạn tài khoản , từ đó mới nhất , bạn ở đâu uy tín sẽ chọn qua web được nhiều chủ trực tuyến để theo sở thích khóa chặn để có nguồn tin tức đa dạng hơn.

Tính năng News and Interests mới của Windows 10 sẽ ra mắt toàn thế giới
Các chủ đề trong tính năng Tin tức giả mạo và Sở thích sử dụng của Microsoft.

News and Interests hiện đang sửa lỗi được triển khai trên qua app các thiết bị Windows 10 1909 hay nhất trở lên tự động cũng như nhanh nhất các thiết bị cài bản cập nhật bảo mật Patch Tuesday Windows vào tháng 5 năm 2021 full crack , dự kiến là ngày 11 tháng 5.

Người dùng Windows 10 muốn truy cập tính năng News and Interests danh sách có thể cài bản xem trước ở đâu tốt của bản cập nhật tích lũy Windows 10 May vào tuần này danh sách . Bạn ở đâu nhanh có thể cài bản cập nhật xem trước Windows 10 bằng cách thực hiện thủ công “Kiểm tra bản cập nhật” (Check for update) trong Windows Update qua mạng , giả mạo sau đó chọn cài đặt (install) bản cập nhật tích lũy.

4.8/5 (23 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext