Tính năng mới trong Windows 8 cho người dùng laptop

Phiên bản Windows BUILD mới ra mắt của Microsoft tập trung rất nhiều tính năng tương thích với tablet nhưng vẫn hứa hẹn sẽ hỗ trợ việc sử dụng máy tính để bàn và máy tính xách tay với bàn phím và chuột

Quản Trị Mạng - Phiên bản Windows BUILD mới ra mắt ở đâu tốt của Microsoft tập trung tốc độ rất nhiều tính năng tương thích nạp tiền với tablet sửa lỗi nhưng qua web vẫn hứa hẹn đăng ký vay sẽ hỗ trợ việc sử dụng máy tính nơi nào để bàn và máy tính xách tay chia sẻ với bàn phím và chuột.

Tính năng mới trong Windows 8 cho người dùng laptop

Hiệu suất tốt hơn cho cả laptop cũ trên điện thoại , cấu hình kém

Windows 8 sử dụng bộ nhớ ít hơn Windows 7 như thế nào . Theo Microsoft thì phiên bản đầu tiên quảng cáo của Windows 7 sử dụng hết 540 MB bộ nhớ trong khi Windows 8 thì ít hơn gần một nửa địa chỉ , chỉ có 281 MB mới nhất . Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy Windows 8 trên một chiếc netbook cũ ( qua mạng với RAM khoảng 1GB) và cảm nhận hiệu suất hoạt động cao hơn sử dụng , mượt mà hơn.

Hỗ trợ đa màn hình

Windows 8 hướng dẫn được cải thiện hỗ trợ phần cứng tốt hơn gồm các tính năng như sử dụng nhiều màn hình tất toán , xử lý thanh tác vụ tốt hơn kỹ thuật . Đây là lợi ích thực sự cho qua mạng những người dùng laptop vì việc thêm màn hình sử dụng là nhu cầu cần thiết tốc độ , nguyên nhân đặc biệt là khi cần thuyết trình.

Tính năng mới trong Windows 8 cho người dùng laptop

Nâng cao bảo mật

Tính năng Reset mới cho phép khôi phục máy tính về trạng thái máy xuất xưởng tự động , giúp loại bỏ nhiều vấn đề lớn đối danh sách với dữ liệu trong trường hợp đem cho sử dụng hoặc tặng lại laptop cho người khác.

Tính năng mới trong Windows 8 cho người dùng laptop

Giám sát 3G/4G

Microsoft hay nhất cũng giới thiệu một panel điều khiển mới cho phép theo dõi kế hoạch sử dụng dữ liệu 3G hay 4G trên laptop một cách nhanh chóng.

Tương tác và kết nối thiết bị

Ý tưởng khi triển khai tính năng tương tác mới trên hệ thống là "tap to share" ứng dụng , nơi bạn có thể trao đổi dữ liệu quản lý với các thiết bị khác thông qua NFC hay anten tự động . Bạn có thể không thường xuyên tương tác trao đổi giữa laptop kinh nghiệm với smartphone vô hiệu hóa , lừa đảo nhưng một lần nữa Microsoft cho thấy rằng họ kinh nghiệm vẫn lưu tâm đến vấn đề này tăng tốc , và bạn có thể quản lý sẽ thay đổi suy nghĩ lấy liền của mình.

Tính năng mới trong Windows 8 cho người dùng laptop

Phần lớn các thay đổi khác biệt trong Windows 8 áp dụng cho phải làm sao tất cả các loại thiết bị kích hoạt , không chỉ trên laptop tổng hợp . Phần trung tâm Windows 8 hướng tới các tính năng hấp dẫn dành cho tablet hướng dẫn , tối ưu nhưng phần lõi bên trong thì mật khẩu vẫn dành cho máy tính dịch vụ với bàn phím thông thường.

>>> Download Windows Developer Preview

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext