Tính năng Compact OS trên Windows 10 là gì?

Điểm mạnh của tính năng Compact OS là nó được hỗ trợ bởi UEFI và các thiết bị BIOS. Hơn nữa, để duy trì Footprint theo thời gian, bạn có thể thay thế hoặc xóa các file của bản Windows update khi cần thiết.

Hệ điều hành Windows 10 có nhiều cải tiến mới đáng kể so tăng tốc với ở đâu nhanh các hệ điều hành khác download . tốt nhất Đặc biệt trên Windows 10 còn cập nhật được tích hợp thêm nhiều tính năng mới như tính năng trợ lý ảo Cortana kinh nghiệm , Menu Start dễ nhìn hơn tổng hợp , vô hiệu hóa và một số tính năng quan trọng khác trong đó phải kể đến là tính năng Compact OS.

Để hiểu rõ hơn về tính năng Compact OS khóa chặn cũng như cách kích hoạt tính năng Compact OS trên Windows 10 bản quyền , mời nhanh nhất các bạn cùng tham khảo bài viết tự động dưới đây mẹo vặt của Quản trị mạng.

Tính năng Compact OS trên Windows 10 là gì?

1 download . Tính năng nén hệ điều hành (Compact OS) là gì?

Microsoft bắt đầu thực hiện full crack quá trình giảm Footprint (Footprint là số diskspace Windows xài cho hệ điều hành) hệ điều hành trên Windows 8 bằng cách sử dụng WIMBoot (Windows Image Boot).

WIMBoot hoạt động ở đâu tốt khá đơn giản qua mạng , Windows nén quảng cáo tất cả chia sẻ các file hệ điều hành thành 1 file duy nhất gọi là install.wim trực tuyến và giải nén nó khi cần thiết.

Tuy nhiên phải làm sao , WIMBoot gặp khó khăn khi khôi phục image mẹo vặt . công cụ Ngoài ra WIMBoot hay nhất đã sửa lỗi được chứng minh ít khả thi hơn trên cácphiên bản Windows update.

kỹ thuật Trên Windows 10 ở đâu uy tín , Microsoft download đã cải thiện tính năng hiện có này thanh toán và hoàn toàn không cần phải khôi phục giá rẻ bất cứ image nào.

Vì không có image khôi phục hay nhất , trong trường hợp khi bạn reset trực tuyến hoặc refresh (làm mới) hệ thống hay nhất , Windows tốt nhất sẽ tự tạo lại chính nó bằng cách sử dụng kích hoạt các file hệ thống runtime (nằm trong / windows / winsxs / thư mục).

quản lý Ngoài ra Microsoft giảm giá cũng giới thiệu một công cụ mới dịch vụ hoặc trên điện thoại có thể gọi là tính năng mới: tính năng Compact OS (tính năng nén hệ điều hành) nạp tiền có thể lưu trữ tăng tốc và nén xóa tài khoản tất cả link down các file trong Windows 10.

Điểm mạnh full crack của tính năng Compact OS là nó danh sách được hỗ trợ kỹ thuật bởi UEFI full crack xóa tài khoản các thiết bị BIOS như thế nào . xóa tài khoản Hơn nữa tối ưu , sử dụng để duy trì Footprint theo thời gian cập nhật , bạn tốt nhất có thể thay thế hướng dẫn hoặc xóa tối ưu các file vô hiệu hóa của bản Windows update khi cần thiết.

Cả WIMBoot lừa đảo và Compact OS hay nhất có thể làm giảm đáng kể Footprint (Footprint là số diskspace Windows xài cho hệ điều hành) an toàn của hệ điều hành địa chỉ . Việc cài đặt WIMBoot giả mạo và Compact OS như thế nào khá dễ dàng kiểm tra và không tốn không gian ổ đĩa.

Tuy nhiên không giống như WIMBoot vô hiệu hóa , bạn tốc độ có thể kích hoạt kinh nghiệm hoặc vô hiệu hóa tính năng Compact OS ở chế độ máy bay mới nhất để dễ dàng quản lý để cấu hình qua web và triển khai.

Lưu ý: Tính năng Compact OS bị vô hiệu hóa theo mặc định lừa đảo . hỗ trợ Nếu không gian ổ đĩa an toàn của bạn thấp khóa chặn , bạn tốc độ có thể kích hoạt tính năng Compact OS full crack để giải phóng thêm không gian ổ đĩa.

2 bản quyền . Kích hoạt tính năng Compact OS trên Windows 10 như thế nào?

Kích hoạt tính năng Compact OS trên Windows 10 hay nhất khá đơn giản tốt nhất và không ở đâu uy tín quá phức tạp như bạn nghĩ công cụ . Để kích hoạt tính năng Compact OS trên Windows 10 bạn thực hiện theo kỹ thuật các bước bản quyền dưới đây:

Đầu tiên bạn nhấn tổ hợp phím Win + X rồi chọn Command Prompt (Admin) kinh nghiệm để mở Command Prompt dưới quyền Admin.

vô hiệu hóa Trên cửa sổ Command Prompt kinh nghiệm , bạn sao chép dòng lệnh ở đâu uy tín dưới đây dán vào rồi nhấn Enter mật khẩu để bắt đầu cập nhật quá trình nén:

Compact.exe /CompactOS:always

Tính năng Compact OS trên Windows 10 là gì?

Sau khi hệ điều hành xóa tài khoản được nén địa chỉ , nó giá rẻ sẽ thông báo cho bạn biết còn bao nhiêu không gian sau khi bạn lưu bằng kích hoạt tính năng Compact OS trên Windows 10.

Tính năng Compact OS trên Windows 10 là gì?

khóa chặn Nếu muốn biết liệu bạn ứng dụng đã kích hoạt hay vô hiệu hóa tính năng Compact OS dữ liệu , bạn sao chép qua mạng và dán dòng lệnh lừa đảo dưới đây vào cửa sổ Command Prompt:

Compact.exe /CompactOS:query

Tính năng Compact OS trên Windows 10 là gì?

tổng hợp Nếu bạn muốn vô hiệu hóa tính năng Compact OS download , chỉ cần sao chép hay nhất và dán dòng lệnh tăng tốc dưới đây vào cửa sổ Command Prompt:

Compact.exe /CompactOS:never

Tính năng Compact OS trên Windows 10 là gì?

Bạn trên điện thoại có thể tham khảo thêm một số bài viết ở đâu tốt dưới đây:

  • Khởi động Windows 10 "nhanh như gió" tính năng với Fast Startup

  • Thủ thuật tùy chỉnh màu sắc Command Prompt trên Windows

  • Thủ thuật khởi chạy Command Prompt dễ dàng trên Windows 10

Chúc lấy liền các bạn ngày mới vui vẻ!

4.9/5 (18 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext