Tin tặc đang nhắm đến tiền ảo Bitcoin

Hãng bảo mật Kaspersky ngày 26.12 đưa ra bản báo cáo tình hình bảo mật trong năm 2013, đồng thời nêu những lo ngại về xu hướng tấn công của tin tặc liên quan đến đồng tiền ảo Bitcoin trong thời gian tới.

Hãng bảo mật Kaspersky ngày 26.12 đưa ra bản báo cáo tình hình bảo mật trong năm 2013 nhanh nhất , đồng thời nêu qua app những lo ngại về xu hướng tấn công dữ liệu của tin tặc liên quan đến đồng tiền ảo Bitcoin trong thời gian tới.

Tin tặc đang nhắm đến tiền ảo Bitcoin
Tiền ảo Bitcoin đăng ký vay sẽ là mục tiêu tấn công mới nguyên nhân của tin tặc trong năm 2014

Kaspersky cho biết cài đặt , giảm giá nếu 2011 là năm phần mềm độc hại cho thiết bị di động đạt vô hiệu hóa được sức hút đối tài khoản với tin tặc link down , tăng tốc đặc biệt là Android và đa dạng hóa vào năm 2012 thì năm 2013 quảng cáo , các phần mềm độc hại này đã hoàn thiện hơn.

Trong đó mã độc kinh nghiệm với tên gọi Obad kinh nghiệm , là phát hiện đáng chú ý nhất trong lĩnh vực di động tất toán , đang ở đâu tốt được phân tán giá rẻ bởi nhiều phương pháp.

Cụ thể danh sách , khi bị lây nhiễm smartphone xóa tài khoản sẽ biến thành một nơi nhân bản download , gửi các tin nhắn văn bản có chứa liên kết độc hại đến nơi nào tất cả số điện thoại có trong thiết bị download của nạn nhân.

tốc độ Đặc biệt danh sách , các chuyên gia bảo mật tài khoản cũng dự đoán trong năm 2014 trên điện thoại sẽ có một sự bùng nổ tấn công nhắm vào người dùng Bitcoin tính năng , một loại tiền ảo.

Được biết ở đâu nhanh , Bitcoin hình thành từ năm 2009 ở đâu tốt bởi một hacker bí ẩn tự nhận là Satoshi Nakamoto miễn phí . Đó là một loại tiền ảo dùng tất toán để mua hàng hóa và dịch vụ trực tuyến.

Dù dựa trên các chuẩn mực web danh sách , Bitcoint hiện qua mạng vẫn là một hiện tượng Internet kỳ lạ mẹo vặt . Giá trị tối ưu của Bitcoin đã tăng từ 478 USD lên 744 USD trong tháng 11 qua.

4.9/5 (23 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext