Tìm và xóa tất cả các file .DS_Store chỉ bằng 1 câu lệnh duy nhất

Theo mặc định, file “.DS_Store” được để ẩn, và hầu như các file này không gây ảnh hưởng gì cho hệ thống. Tuy nhiên khi bạn nén một thư mục và gửi thư mục đó cho bạn bè (sử dụng trên hệ điều hành khác) hoặc upload thư mục lên s

giả mạo Nếu là người dùng Mac OS X miễn phí , hẳn bạn không còn xa lạ cài đặt với file “.DS_Store” nguyên nhân . File .DS_Store hỗ trợ được hệ thống tự động tạo ra mỗi khi bạn mở một thư mục nào đó.

sửa lỗi Những gì nhanh nhất dịch vụ các file ".DS_Store" làm là lưu trữ phần tủy chỉnh thuộc tính trên điện thoại của thư mục dữ liệu , chẳng hạn như vị trí nơi nào của biểu tượng tự động hoặc lựa chọn hình nền công cụ , do đó trong lừa đảo những lần lừa đảo tiếp theo khi bạn mở cunhf một thư mục full crack , nó ở đâu tốt sẽ giữ nguyên trạng thái như phiên bản trước đây.

Theo mặc định tối ưu , file “.DS_Store” qua web được mới nhất để ẩn cập nhật , địa chỉ và hầu như bản quyền các file này không gây ảnh hưởng gì cho hệ thống mật khẩu . Tuy nhiên khi bạn nén một thư mục nguyên nhân và gửi thư mục đó cho bạn bè (sử dụng trên hệ điều hành khác) xóa tài khoản hoặc upload thư mục lên server khóa chặn , sửa lỗi khi đó bạn như thế nào sẽ gặp một số vấn đề.

cập nhật Nếu muốn xóa bỏ nhanh chóng link down tất cả link down các file “.DS_Store” trong một thư mục lừa đảo , bạn ứng dụng có thể tham khảo bài viết sử dụng dưới đây full crack của Quản trị mạng.

Tìm và xóa tất cả các file .DS_Store chỉ bằng 1 câu lệnh duy nhất

download Nếu muốn xóa bỏ nhanh chóng qua mạng tất cả tốc độ các file “.DS_Store” trong một thư mục ở đâu uy tín , bạn chỉ cần sử dụng một câu lệnh duy nhất bản quyền dưới đây:

Lưu ý:

Câu lệnh trực tuyến dưới đây hoạt động trên Linux.

1 vô hiệu hóa . Mở Terminal máy tính Mac OS X hỗ trợ của bạn.

2 mới nhất . Tiếp theo nhập câu lệnh hướng dẫn dưới đây vào cửa sổ Terminal:

Thay thế “/path/to/folder” bằng đường dẫn tăng tốc của thư mục giảm giá , chẳng hạn như "https://quantrimang.com/var/www/html".

Trong câu lệnh trên phải làm sao , sử dụng lệnh find phải làm sao để tìm kiếm một thư mục cụ thể có chứa file ".DS_Store" khóa chặn và xóa tài khoản các file này khi phát hiện thấy.
Từ giờ bạn giả mạo có thể dễ dàng xóa bỏ tự động tất cả nạp tiền các file ".DS_Store" trước khi chia sẻ thư mục cho người dùng khác.

Tham khảo thêm một số bài viết như thế nào dưới đây:

  • 7 lệnh thao tác kích hoạt với ở đâu nhanh các file bản quyền và thư mục cơ bản nhất ai tốc độ cũng phải biết
  • giảm giá Những thủ thuật “hack” này chỉ Notepad mới kỹ thuật có thể làm xóa tài khoản được
  • Tổng hợp cách sửa lỗi không tải địa chỉ được file miễn phí , không truy cập lừa đảo được YouTube tải về và lỗi Not Responding trên trình duyệt Chrome

Chúc giá rẻ các bạn thành công!

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext