Tìm kiếm trong Google Latitude không cần GPS hoặc smart phone

Với Google Latitude, bạn vẫn có được những chức năng xác định vị trí cũng như sự riêng tư trên bất cứ một chiếc máy tính cũ có sử dụng hệ thống Wi-Fi nào.

Zack Stern

Quản trị mạng – Chúng tôi xin như thế nào được tiếp tục loạt bài giới thiệu về Google Latitude nhanh nhất , đây quả thật là một dịch vụ trên điện thoại rất hữu ích cho việc xác định vị trí người thân mà Google mới cung cấp trong hàng loạt các dịch vụ xóa tài khoản của mình trên máy di động qua mạng hoặc các laptop có hỗ trợ GPS giá rẻ . Tuy nhiên có một cách khác mà bạn kinh nghiệm vẫn có miễn phí được miễn phí những chức năng đó dữ liệu cũng như sự riêng tư trên khóa chặn bất cứ một chiếc máy tính cũ có sử dụng hệ thống Wi-Fi nào; Google Latitude có thể chỉ ra địa chỉ được vị trí lừa đảo của bản thân bạn như thế nào với sai số ứng dụng chỉ trong khoảng 100 bước chân khi bạn đang sử dụng laptop không hỗ trợ GPS.

Quá trình này làm việc thông qua bản đồ Wi-Fi kích hoạt của Skyhook và công nghệ tính toán theo tam giá (triangulation) kỹ thuật . Kết quả tuy không trực tuyến được chính xác bằng một tín hiệu GPS và tránh việc định vị GPS trở nên vô dụng trong an toàn những vùng nông thôn chưa kỹ thuật được phủ sóng ở đâu tốt . Google nó đã bổ sung một cách thức khác vào Google Latitude chi tiết để tăng thêm tính bớt ràng buộc trên điện thoại . Trong bài này chúng tôi kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn cách tìm khóa chặn được vị trí tải về của mình hoạt tính năng đó trong Firefox tài khoản hoặc Internet Explorer khi không có sự hỗ trợ GPS.Tìm kiếm trong Google Latitude không cần GPS hoặc smart phone

Đăng nhập và cài đặt Google Latitude qua web nếu cần thiết mẹo vặt . Kích vào nút maximize ở phần góc trên bên phải nhanh nhất của cửa sổ cập nhật . Kích liên kết Privacy và chọn nút Detect your location chia sẻ . Kích liên kết Learn more chia sẻ . Kích Get Gears và chọn Install Gears tải về . Chạy bộ cài đặt nạp tiền , khởi động lại Firefox hỗ trợ , trở về Google Latitude lấy liền . Phê chuẩn cảnh báo và kích Allow.

Lúc này khi bạn ghé thăm Google Latitude mật khẩu , chương trình này tính năng sẽ lập lưới tam giác vị trí phải làm sao của bạn thông qua sóng Wi-Fi giả mạo . qua web Nếu bạn tự thay đổi vị trí kỹ thuật của mình tự động , chỉ cần thiết lập lại ưu tiên Privacy giá rẻ để khôi phục auto-location.Tìm kiếm trong Google Latitude không cần GPS hoặc smart phone

Tìm ra bạn trong Google Maps

Bạn miễn phí cũng có thể kích hoạt việc tự động định vụ tương tự trong Google Maps trong trình duyệt Firefox sau một vài cài đặt khác mới nhất . Cài đặt Geode và khởi động lại Firefox tính năng . Sau đó hãy add Greasemonkey ở đâu uy tín nếu hiện hành chưa mẹo vặt được kích hoạt cài đặt . Kích Add to FirefoxInstall Now ở đâu uy tín . Khởi động lại ff và cài đặt Google Maps & Geode - Together At Last download . Kích Install trong phần góc trên bên phải và nhấn Install lần nữa.

Xem thêm:

Giới thiệu về Google Latitude

Google ra mắt phần mềm "định vị" người thân

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext