Tìm hiểu Windows 8 trước thềm BUILD

Windows 8 sẽ tập trung hấp dẫn người dùng ngay từ giao diện đến các tính năng, ứng dụng mới. Sau đây là những đặc điểm về Windows 8 được hé lộ trước khi công ty chính thức công bố sản phẩm.

Windows 8 tăng tốc sẽ tập trung hấp dẫn người dùng ngay từ giao diện đến các tính năng hỗ trợ , ứng dụng mới an toàn . Sau đây là mới nhất những đặc điểm về Windows 8 lấy liền được hé lộ trước khi công ty chính thức công bố sản phẩm.

Microsoft đang ráo riết chuẩn bị cho hội nghị BUILD lừa đảo , diễn ra từ ngày 13-16/9 tại California nguyên nhân . Ở đó công cụ , đại gia phần mềm giả mạo sẽ công bố các đặc điểm chi tiết về phiên bản Windows mới.

Dự kiến vào khoảng năm 2012 ở đâu tốt , Windows mới nhất – Windows 8 – mặc dù hỗ trợ vẫn còn có thể phải chỉnh sửa trước khi bản cuối cùng ra mắt – ứng dụng sẽ không chỉ khẳng định vị trí hàng đầu cài đặt của Microsoft trên thị trường hệ điều hành máy tính như thế nào , mà còn là cánh cửa đưa Microsoft đến công cụ với thị trường máy tính bảng và di động hiện đang bị iPad thống lĩnh tất toán . Về lý thuyết download , Windows 8 đăng ký vay sẽ hiện thực hóa các mục tiêu trên khi đưa ra một giao diện tập trung tự động đặc biệt cho máy tính bảng công cụ , và không làm mất đi các trải nghiệm truyền thống trên máy tính tính năng để bàn cài đặt . Có thể sự chuyển đổi giữa hai môi trường chia sẻ sẽ diễn ra liền mạch.

Nhóm nghiên cứu về Windows tốt nhất của Microsoft bản quyền cũng tập trung vào giao diện người dùng hấp dẫn khách hàng an toàn , các doanh nhân và người tiêu dùng lừa đảo . Từ mấy tuần nay giả mạo , blog chính thức “Building Windows 8 kiểm tra của công ty luôn đưa ra nguyên nhân những cập nhật về Windows 8 tất toán , hỗ trợ các tính năng như USB 3.0 tải về . Chủ tịch bộ phận Windows và Windows Live nơi nào , ông Steven Sinofsky đăng ký vay , hướng dẫn cũng đã kịp hé lộ một vài chi tiết về Windows 8 trước khi BUILD chính thức diễn ra cài đặt . Đây thực sự là tải về những đặc điểm nổi bật đáng lưu ý dịch vụ của Windows 8.

Một mũi tên an toàn , nhắm nhiều đích

Microsoft đặt dịch vụ rất nhiều mục đích ở Windows 8 dịch vụ , như duy trì vị trí thống tĩnh trên thị trường hệ điều hành truyền thống hướng dẫn , thuyết phục người dùng nâng cấp các phiên bản Windows cũ kích hoạt , và mở đường vào thị trường máy tính bảng đang bị Apple iPad thống trị.

Giao diện liền mạch cho cả desktop và tablet

Trong một blog tài khoản , Sinofsky mẹo vặt cũng khẳng định khóa chặn với người dùng rằng giao diện desktop và máy tính bảng (tablet) trực tuyến của Windows 8 nhanh nhất sẽ hài hòa mới nhất , giống nhau chia sẻ , người dùng ở đâu nhanh sẽ có thể chuyển qua chuyển lại giữa hai giao diện mà không cảm thấy bỡ ngỡ.

Ứng dụng

Windows 8 link down sẽ mang lại nhiều ứng dụng mới (cùng kích hoạt với kho ứng dụng riêng trực tuyến của nó) trên điện thoại , đăng ký vay nhưng có vẻ như thế nào sẽ tương thích hay nhất với các chương trình Windows 7.

Cảm ứng thân thiện

Tìm hiểu Windows 8 trước thềm BUILD

Hệ điều hành mới quảng cáo sẽ trực tuyến rất thân thiện mới nhất với tính năng cảm ứng.

Thiết kế thẩm mỹ

Với Windows 8 ở đâu nhanh , Microsoft sử dụng thiết kế thẩm mỹ vô hiệu hóa , tập trung vào các yếu tố chi tiết như các đề mục hay nhất , lớp ngói sáng màu hơn lừa đảo , khác đăng ký vay với thiết kế qua web của Windows Vista và Windows 7.

ISO

Tìm hiểu Windows 8 trước thềm BUILD

Windows 8 trên điện thoại sẽ dễ truy cập đến các nội dung sử dụng của các file ISO (International Organization for Standardization) mà không cần phải burn đĩa nhanh nhất hoặc phải tải công cụ , cài đặt thêm phần mềm tối ưu . Chuẩn ISO cho phép nội dung đa phương tiện tối ưu được chuyển qua chuyển lại giữa các hệ thống như laptop và đầu đĩa DVD.

VHD

Tìm hiểu Windows 8 trước thềm BUILD

Windows 8 trên điện thoại cũng quảng cáo sẽ đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến VHD (virtual hard disks - ổ đĩa cứng ảo) bản quyền , mội loại ổ cứng mới có thể sử dụng như một cách lấy liền để lưu trữ file trên hệ thống tốc độ của người dùng.

Windows Explorer

Tìm hiểu Windows 8 trước thềm BUILD

Theo Sinofsky khóa chặn , giao diện Windows Explorer địa chỉ của Windows 8 ở đâu nhanh sẽ cực kỳ ấn tượng so như thế nào với các bản Windows trước đây.

Ô thông tin

Tìm hiểu Windows 8 trước thềm BUILD

Ô thể hiện thông tin chi tiết file nạp tiền được thiết kế theo định dạng màn hình rộng mẹo vặt , giúp người dùng dễ đọc nội dung hơn.

Ribbon

Tìm hiểu Windows 8 trước thềm BUILD

Giao diện Ribbon lấy liền của Windows 8 hoàn toàn mới địa chỉ được tích hợp trong Windows Explorer.

Thẻ Home

Windows Explorer an toàn của Windows 8 xóa tài khoản bao gồm một thẻ Home mới kiểm tra , trong đó chứa phần lớn ở đâu tốt những lệnh mà người dùng thường xuyên sử dụng.

Quản lý file

Tìm hiểu Windows 8 trước thềm BUILD

Nhóm Windows tối ưu của Microsoft ứng dụng cũng nghiên cứu ở đâu nhanh để nâng cấp hệ thống quản lý file tài khoản của Windows 8 trực tuyến . Hệ điều hành mới có cách hiển thị công việc tốt nhất , quá trình copy file khá khác biệt quản lý . Với Windows 8 dữ liệu , mẹo vặt sẽ có một ô thông tin thống nhất mật khẩu để người dùng theo dõi các hoạt động đang trong quá trình diễn ra ở đâu uy tín , và thời gian thực như thế nào để hoàn thành các hoạt động đó.

Xử lý xung đột file

Tìm hiểu Windows 8 trước thềm BUILD

Và đây là giao diện miễn phí của Windows 8 khi xử lý các xung đột file.

Thẻ (tab)

Microsoft cố gắng đưa ra càng nhiều tính năng mạnh mẽ càng tốt tốc độ , đồng thời giữ cho giao diện luôn đơn giản danh sách , dễ nhìn.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext