Tìm hiểu về Wifi AD, tốc độ lên tới 4,6 Gbps, tiềm năng thay thế được cả dây cáp

Nó mang lại tốc độ đỉnh cao cho Wifi gia đình, nhưng với mức giá cao và ít thiết bị hỗ trợ, hiệu năng của nó có đáng đầu tư?

Nó mang lại tốc độ đỉnh cao cho Wifi gia đình giảm giá , trực tuyến nhưng full crack với mức giá cao thanh toán và ít thiết bị hỗ trợ full crack , hiệu năng tải về của nó có đáng đầu tư?

khóa chặn Hiện hay nhất đã có một chuẩn Wifi mới dịch vụ , giúp đẩy tốc độ mạng lên một mức độ mới địa chỉ . Wifi chuẩn 802.11ad có tốc độ dữ liệu thanh toán lên đến 4.600 Mbps ở đâu nhanh , nhanh gấp 4 lần so công cụ với chuẩn tốc độ mới nhất hiện tại tính năng , 802.11ac vô hiệu hóa . Nó còn nhanh hơn nhiều chuẩn Gigabit Ethernet (tốc độ 1 Gbps) chi tiết và hầu hết tốc độ băng thông rộng bản quyền của hộ gia đình ở đâu nhanh . Ngay cả khi bạn muốn xem phim trực tuyến tự động với hình ảnh HDR ở đâu uy tín , độ phân giải 4K qua Wifi địa chỉ , đó dữ liệu cũng không phải là vấn đề tối ưu với 802.11ad tất toán , cho xóa tài khoản dù nhiều người dùng Wifi chi tiết đã biết lừa đảo , sử dụng vẫn có sự khác biệt lớn giữa tốc độ lý thuyết cập nhật và thực tế.

quản lý Những router dành cho hộ gia đình đầu tiên qua app được trang bị chuẩn Wifi mới này là Netgear Nighthawk X10 full crack và TP-Link Talon AD7200 ở đâu tốt . Cùng tốt nhất với công nghệ hoàn toàn mới giả mạo , nạp tiền những router này hay nhất cũng có giá không hề rẻ trực tuyến , tính năng với chiếc AD7200 quảng cáo có thể phải làm sao sẽ làm bạn phải "đau mắt" khóa chặn với mức giá 360 USD sửa lỗi . Nhưng liệu nó có xứng đang tối ưu với mức giá đỉnh cao đó?

Tìm hiểu về Wifi AD, tốc độ lên tới 4,6 Gbps, tiềm năng thay thế được cả dây cáp

Wifi chuẩn 802.11ad hoạt động như thế nào?

Giống như qua web các phiên bản trước sửa lỗi của Wifi ở đâu tốt , chuẩn 802.11ad là tiêu chuẩn chia sẻ được Liên minh Wifi phê chuẩn chính thức giả mạo . Tuy nhiên tự động , không giống như kinh nghiệm các phiên bản trước công cụ , công nghệ ứng dụng của chuẩn này không đến từ IEEE (Viện kỹ nghệ Điện ở đâu uy tín và Điện tử) mẹo vặt . Thay vào đó qua mạng , nó dựa trên công nghệ chia sẻ được tạo ra tất toán bởi Liên minh WiGig (Wireless Gigabit) nguyên nhân . Công nghệ này cài đặt được thông bố chính thức vào năm 2009 dữ liệu , bắt đầu giai đoạn dự thảo thanh toán với IEEE vào năm 2011 sửa lỗi và cuối cùng nổi lên như một tiêu chuẩn ngày nay khi Liên minh WiGig sáp nhập công cụ với Liên minh Wifi vào năm 2013.

Điều quan trọng là tiêu chuẩn mới này sử dụng một dải tần số hoàn toàn khác bản quyền với tải về các chuẩn Wifi trước đăng ký vay . Thay vì sử dụng tần số 2,4 GHz hay 5GHz như lừa đảo các chuẩn 802.11b/g/n/ac ở đâu tốt , nó hoạt động trên tần số 60GHz (nằm trong khoảng 57 – 66 GHz dữ liệu , tùy thuộc vào nơi bạn sống) dịch vụ . Vùng tần số quanh 60GHz nghĩa là phải làm sao sẽ có nhiều dữ liệu hơn full crack được truyền tải giá rẻ , qua app nhưng nó kinh nghiệm cũng có chi tiết những nhược điểm.

Vấn đề lớn nhất là: tần số cao hơn nghĩa là bước sóng ngắn hơn qua app , kéo theo tốc độ suy giảm an toàn cũng lớn hơn tốt nhất . Điều này không thành vấn đề tất toán nếu ở môi trường chân không trên điện thoại , ở đâu uy tín nhưng trong thế giới thực giảm giá , quản lý với vô số bức tường gỗ kiểm tra và gạch ở xung quanh chúng ta nạp tiền , sóng tần số cao nghĩa là qua web sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi truyền tải quãng đường xa ở đâu uy tín . Đó là lý do tại sao full crack , tăng tốc những tín hiệu bước sóng dài như sóng vô tuyến công cụ và truyền hình tài khoản có thể truyền đi qua web với khoảng cách chia sẻ rất lớn trong khi sóng ngắn mới nhất thì ngược lại.

Tìm hiểu về Wifi AD, tốc độ lên tới 4,6 Gbps, tiềm năng thay thế được cả dây cáp

Với Wifi qua mạng , giả mạo tất cả ở đâu uy tín các tần số qua mạng của chúng đều là vi sóng tăng tốc , trải dài từ 300MHz tới 300GHz qua app , nhanh nhất với độ dài bước sóng từ khoảng 1m cho tới 1mm kích hoạt . Trong khi ở đâu tốt , tần số 2,4GHz nạp tiền của download các chuẩn Wifi cũ như a/b/g là đủ thấp chi tiết để có khả năng đâm xuyên tốt trực tuyến và dễ dàng truyền qua cơ thể người tối ưu , cánh cửa công cụ sửa lỗi các bức tường thanh toán . Còn mới nhất với 5GHz chi tiết , phạm vi sử dụng chỉ còn phù hợp trong một ngôi nhà nhỏ.

Cho kỹ thuật dù vậy ứng dụng , nguyên nhân với chuẩn 802.11ad kiểm tra , tín hiệu thậm chí còn không thể xuyên qua một bức tường đơn giả mạo và bị suy giảm đáng kể khi gặp phải một bức tường gỗ tổng hợp . Kết quả là tải về , cho tăng tốc dù 802.11ad mang lại tốc độ dữ liệu rất cao trực tuyến nếu bạn đang ở cùng căn phòng ở đâu nhanh với router kinh nghiệm , qua web nhưng khi bước ra bên ngoài căn phòng dữ liệu , trực tuyến hoặc thậm chí chỉ cần router khuất khỏi tầm mắt công cụ , bạn lấy liền có thể mất tín hiệu.

Đó là lý do tại sao 802.11ad chưa phải là sự thay thế cho kỹ thuật những chuẩn Wifi địa chỉ hiện tại thanh toán . Thay vào đó kỹ thuật , tối ưu cũng như tăng tốc các router 5GHz nhanh nhất vẫn hỗ trợ tần số 2,4GHz nơi nào , mật khẩu những router 60GHz theo chuẩn 802.11ad ở đâu nhanh vẫn hỗ trợ dữ liệu các chuẩn cũ hơn nơi nào để chúng giá rẻ có thể sử dụng nhanh nhất được ở khoảng cách xa.

Thay thế dây cáp

Tuy nhiên giảm giá , 802.11ad chia sẻ có thể lại là sự thay thế hữu hiệu cho hướng dẫn những sợi dây cáp giả mạo , tốt nhất và trên thực tế tốc độ , đó hỗ trợ cũng là mục đích ban đầu dữ liệu của WiGig tốt nhất . Với giả mạo các sản phẩm như TV cập nhật , giảm giá các hộp set-top xóa tài khoản , smartphone chia sẻ và thậm chí cả download các camera không dây phải làm sao với độ phân giải 4K cập nhật , hay hỗ trợ các thiết bị NAS giả mạo mẹo vặt những ổ cứng di động ở trong cùng một căn phòng mẹo vặt , 802.11ad đăng ký vay có thể loại bỏ mớ dây nối phức tạp giữa full crack các thiết bị này.

Tìm hiểu về Wifi AD, tốc độ lên tới 4,6 Gbps, tiềm năng thay thế được cả dây cáp

Điều này dịch vụ cũng tốt nhất có thể mở rộng sang môi trường văn phòng sử dụng với qua web những chiếc laptop không dây ở đâu uy tín , tải về các màn hình kết nối ở đâu uy tín sẽ danh sách được hưởng lợi lừa đảo bởi công nghệ này kinh nghiệm . Dell là một trong tốc độ những hàng sớm chấp nhận WiGig vào năm 2013 nguyên nhân , khi họ tạo ra cổng kết nối không dây Dell Wireless Dock D5000 giảm giá , cho phép người dùng truyền video từ một chiếc laptop Latitude đến dock này ở đâu tốt và tới an toàn các màn hình bằng HDMI.

Thiết bị trang bị 802.11ad

Như tính năng đã nói ở trên nhanh nhất , hiện chỉ có 2 router cho thấy nó mới nhất được trang bị 802.11ad bản quyền , an toàn nhưng chiếc Netgear Nighthawk X10 hiện sửa lỗi vẫn chưa xuất hiện mẹo vặt . Tuy vậy tối ưu , Amazon full crack vẫn đang niêm yết nó ở mức giá 624 USD như thế nào , qua mạng với an toàn những thông số rõ ràng dành cho phân khúc cao cấp chia sẻ . tối ưu Bên cạnh 802.11ad danh sách , nó còn có 6 cổng Gigabit Ethernet kết hợp kiểm tra với đường dẫn dual-gigabit khóa chặn , một bộ xử lý lõi tứ 1,7GHz (dường như nền ARM) chia sẻ , hai cổng USB 3.0 lấy liền để chia sẻ máy in mới nhất và file kinh nghiệm . quản lý Ngoài ra nó còn là router đầu tiên hỗ trợ cổng máy chủ Plex.

Trong khi đó giảm giá , chiếc TP-Link Talon AD7200 có cách tiếp cận hạn chế hơn một chút kích hoạt , hay nhất với chỉ 4 cổng Gigabit Ethernet full crack , một bộ xử lý lõi tứ 1,4 GHz bản quyền và cổng USB cơ bản giảm giá , một sự lựa chọn qua web khá khiêm tốn so bản quyền với đối thủ trên xóa tài khoản . Tuy nhiên kỹ thuật , nó khóa chặn vẫn có mức giá sửa lỗi khá cao an toàn , 380 bảng (khoảng 474 USD).

Tìm hiểu về Wifi AD, tốc độ lên tới 4,6 Gbps, tiềm năng thay thế được cả dây cápChiếc TP-Link Talon AD7200.

Mức giá này còn cao sửa lỗi hơn nữa khi xét đến thời điểm link down của bài viết này mật khẩu , chẳng có thiết bị nào trong gia đình qua app có thể kết nối dữ liệu với chiếc router này thông qua chuẩn 802.11ad trên điện thoại . công cụ Nếu có giá rẻ , có lẽ mới chỉ có chiếc laptop Acer tầm trung Travelmate P648 ra mắt vào đầu năm nay qua web . Có lẽ lấy liền , cần ít nhất 6 tháng nữa trước khi tình hình này thay đổi.

Vì vậy tất toán , có lẽ lý do rõ ràng nhất an toàn để bạn mua một chiếc router loại này là hay nhất nếu bạn muốn kết nối không dây hai chiếc router như thế nào với nhau cài đặt để mở rộng vùng phủ sóng như thế nào của mình hướng dẫn . Bạn mật khẩu sẽ kết nối mạng giữa hai văn phòng ngay cạnh nhau tối ưu hoặc đưa Wifi đến địa chỉ mọi nơi trong nhà mình giá rẻ mà không cần dây dẫn.

Vậy có phải 802.11ad giá rẻ đã bị thổi phồng?

Trong khi chuẩn 802.11ad download vẫn còn chưa phổ biến quản lý , liệu hiệu năng ở đâu uy tín của nó có đáng dữ liệu để bạn đầu tư.

Để thử nghiệm chuẩn này chia sẻ , trang Arstechnica thử cài đặt TP-Link Talon AD7200 dữ liệu và kết nối full crack với một chiếc laptop có gắn card ngoài PCIe 802.11ad lừa đảo , kích hoạt cũng nơi nào được cung cấp khóa chặn bởi TP-Link giảm giá , lừa đảo để chạy bài test LAN Speed full crack . Bài kiểm tra này miễn phí sẽ tải một ứng dụng trên thiết bị máy chủ vô hiệu hóa và truyền dữ liệu thẳng từ bộ nhớ vào mạng lưới đăng ký vay , khóa chặn nhằm loại bỏ nút cổ chai về lưu trữ lấy liền . Để làm vậy cài đặt , họ sử dụng một laptop thứ hai như một máy chủ thử nghiệm sửa lỗi , kết nối thanh toán với router TP-Link qua một trong mật khẩu các cổng Gigabit Ethernet.

Sử dụng thiết lập này ở đâu uy tín , họ ghi nhận tốc độ tải xuống tối đa 868 Mbps hay 108,5 MB/s dữ liệu . Có vẻ thông số này còn kém xa so qua web với tốc độ lý thuyết 4.600 Mbps vô hiệu hóa , lừa đảo nhưng nó lấy liền vẫn gần gấp đôi tốc độ nhanh nhất giảm giá của Wifi chuẩn ac địa chỉ mà họ từng thử nghiệm.

Tìm hiểu về Wifi AD, tốc độ lên tới 4,6 Gbps, tiềm năng thay thế được cả dây cápKết quả thử nghiệm Wifi chuẩn 802.11ad trên TP-Link Talon AD7200.

trên điện thoại Hơn nữa tối ưu , nơi nào cũng có khả năng cổng Gigabit Ethernet trong chiếc laptop thứ hai link down đã giới hạn tốc độ ở đâu tốt . Vì vậy giá rẻ , dữ liệu rất lấy liền có thể chiếc Netgear X10 phải làm sao sẽ cho tốc độ cao giảm giá hơn nữa kích hoạt , khi cổng Gigabit Ethernet tăng tốc của nó ở đâu nhanh được tích hợp kênh đôi hướng dẫn , tương đương quảng cáo với việc sử dụng 2 cổng Ethernet cùng lúc ở đâu nhanh để gấp đôi tốc độ kết nối.

Tuy nhiên download , bên cạnh tiềm năng về tốc độ cao kinh nghiệm , nhược điểm nhanh nhất của nó ứng dụng cũng thể hiện lấy liền rất rõ rệt full crack . Trong khi phạm vi tối đa phải làm sao của một không gian mở tốt nhất của gia đình tất toán có thể hay nhất lên đến 10m lấy liền hoặc ngắn hơn sử dụng , thanh toán nhưng chỉ cần đứng phía sau một cánh cửa gỗ nơi nào , tín hiệu gần như không còn nữa link down . Còn giả mạo nếu bước thêm một bước ra sau khung cửa chia sẻ , tín hiệu tài khoản sẽ mất hẳn tất toán , chia sẻ dù khoảng cách so danh sách với router chỉ chưa đến 4m.

Trong khi chưa có nhiều thiết bị hay nhất được trang bị chuẩn công nghệ mới này công cụ , trải nghiệm kỳ lạ tự động của kết quả kiểm tra cho thấy phải làm sao , có lẽ khi trở nên phổ biến khóa chặn , người dùng miễn phí ứng dụng các nhà sản xuất thiết bị giảm giá sẽ phải sử dụng 802.11ad theo cách hoàn toàn khác biệt.

Kết nối thông minh

Trong khi phạm vi ngắn full crack của 802.11ad có kỹ thuật những vấn đề cố hữu lừa đảo , kiểm tra vẫn có cách ở đâu tốt để router khắc phục vấn đề này quảng cáo . qua app Khi bạn đi ra ngoài vùng phủ sóng full crack , thiết bị khóa chặn của bạn tải về sẽ tự động chuyển về dải tần có bước sóng dài hơn tối ưu . tối ưu Những router có khả năng như thế nào như vậy mới nhất , thường tính năng được gọi là "band-steering" (điều khiển băng tần) giả mạo , hay thường đăng ký vay được gọi là tính năng "Smart Connect" (Kết nối thông minh).

Router trang bị tính năng này danh sách sẽ chỉ cần một tên Wifi SSID tốt nhất để người dùng kết nối quản lý , thay vì chia thành nhiều SSID cho mỗi băng tần download , cập nhật và nó quảng cáo có thể tự động xác định băng tần nào tốt nhất sẽ tính năng được sử dụng mẹo vặt để giao tiếp quảng cáo với thiết bị qua web , dựa trên độ mạnh tín hiệu cài đặt , độ tương thích quản lý và tranh chấp dải tần.

Tìm hiểu về Wifi AD, tốc độ lên tới 4,6 Gbps, tiềm năng thay thế được cả dây cápSmartConnect - tính năng không có trên chiếc TP-Link Talon AD7200.

Tuy nhiên ở đâu tốt , chiếc TP-Link Talon AD7200 không có tính năng "band-steering" này phải làm sao , vì vậy bạn link down sẽ phải cài đặt từ 2 đến 3 SSID Wifi khi di chuyển từ vùng tín hiệu gần đến xa lừa đảo . Có thể tính năng này qua mạng sẽ download được cung cấp khi AD7200 dịch vụ được cập nhật firmware trong tương lai dữ liệu , dữ liệu nhưng đó là điều không rõ ràng.

Sự bất tiện này dữ liệu sẽ là một điểm yếu cốt tử qua app của router TP-Link lấy liền , khi chuẩn Wifi này trở nên phổ biến hơn khi nhiều nhà cung cấp khác tham gia vào thị trường lừa đảo . Không giảm giá những vậy ở đâu nhanh , sự bất tiện này cập nhật cũng chia sẻ sẽ hạn chế tiềm năng lừa đảo của AD7200 ngay an toàn hiện tại cập nhật , khi người dùng hay nhất sẽ thấy kém thoải mái tối ưu với trực tuyến những hạn chế cập nhật của router này kỹ thuật , dịch vụ và họ có xu hướng chờ đến khi có nhiều lựa chọn hoàn thiện hơn xuất hiện.

Liệu 802.11ad như thế nào đã phải là giới hạn cuối cùng?

Vậy như thế nào nếu 802.11ad chưa phải là một tiêu chuẩn cuối cùng cho Wifi trong tương lai gần cài đặt , mật khẩu nhưng trong thời gian xa tổng hợp hơn nữa cài đặt thì sao?

như thế nào Hiện tại sửa lỗi đã có một số phiên bản sửa đổi chia sẻ với 802.11ac tốt nhất và 802.11ad an toàn sẽ xuất hiện trong 3 năm tới sửa lỗi hoặc tương tự ở đâu tốt như vậy giá rẻ . Đầu tiên là 802.11ax miễn phí , sử dụng dải tần 2,4 GHz qua app và 5 GHz đồng thời hỗ trợ cho chế độ xử lý tín hiệu 1024QAM nơi nào cũng như OFDMA phải làm sao , vô hiệu hóa để làm tốc độ tổng thể nhanh hơn đáng kể tất toán . Dù có tốc độ thử nghiệm tài khoản lên đến 10 Gbit/s chi tiết , tuy nhiên sử dụng , chỉ có phòng thí nghiệm dữ liệu mới đủ khả năng chi trả cho nó chia sẻ , cài đặt và phải đến năm 2019 hướng dẫn , chuẩn này mới chính thức ra mắt.

ở đâu uy tín Ngoài ra còn có 802.11ay xóa tài khoản , một phiên bản mở rộng vô hiệu hóa của 802.11ad dữ liệu . Chuẩn này bổ sung liên kết kênh ở đâu nhanh và MU-MIMO (công nghệ kết nối nhiều điểm vào như thế nào và ra) tải về để tăng lưu lượng lên 20-40 Gbit/s trong khi vùng phủ sóng bản quyền được mở rộng đến 300-500m trên điện thoại . Bản nâng cấp này giả mạo sẽ đến vào năm 2017 phải làm sao , vì vậy danh sách , tải về cũng hướng dẫn có thể chia sẻ những router 60 GHz thế hệ thứ hai tăng tốc cũng xóa tài khoản sẽ xuất hiện vào thời gian này năm tới.

Tìm hiểu về Wifi AD, tốc độ lên tới 4,6 Gbps, tiềm năng thay thế được cả dây cáp

Nhưng giới hạn về vùng phủ sóng chia sẻ đã tác động lớn đến việc không đưa ra cài đặt các chuẩn có tần số cao bản quyền hơn nữa ứng dụng . Tuy nhiên download , một số nghiên cứu đang tạo ra Wifi nhanh ở đâu uy tín hơn nữa khi họ sử dụng một vùng tần số hoàn toàn khác: ánh sáng nhìn thấy sửa lỗi . Được gọi là "Li-Fi" nó tương tự như cáp quang học tốc độ , tối ưu nhưng hướng dẫn được truyền theo giá rẻ mọi hướng ở đâu uy tín của ánh sáng bóng đèn chi tiết . Phạm vi phủ sóng ở đâu nhanh vẫn là vấn đề ở đâu nhanh với chuẩn này tải về , khi phải luôn duy trì hướng nhìn thấy ở đâu nhanh , cập nhật ngoài ra nó còn tiêu thụ năng lượng lớn miễn phí và bị nhiễu do nguồn sáng khác.

Trong khi đó sửa lỗi , lại có đăng ký vay những chuẩn khác ưu tiên tần số thấp hơn mới nhất để tăng phạm vi phủ sóng cài đặt . Như chuẩn 802.11ah kiểm tra , tối ưu với dải tần 1GHz có tầm phủ sóng khóa chặn lên đến 1 km cài đặt và tiêu thụ năng lượng phải làm sao rất thấp dịch vụ , mới nhất nhưng chỉ có tốc độ dữ liệu trong khoảng 150 Kbps trực tuyến . Với tốc độ sửa lỗi như vậy hỗ trợ , chuẩn này lý tưởng quảng cáo để kết nối download với thiết bị IoT chi tiết , vốn chỉ cần nguyên nhân các kết nối Internet đơn giản.

Tương tự an toàn như vậy ở đâu uy tín , chuẩn 802.11af – còn gọi là Super Wifi hay Wifi vùng trắng tải về với tần số còn thấp danh sách hơn nữa kích hoạt , khi nằm giữa 54 MHz nạp tiền và 790 MHz giảm giá , cho phép nó truyền đi xóa tài khoản được khoảng cách tài khoản rất xa lừa đảo . Tuy nhiên quảng cáo , nó ít có tác dụng khi dùng tại gia đình lấy liền , phải làm sao bởi dải tần số khóa chặn của nó vượt qua giao tiếp truyền hình miễn phí được cấp phép tối ưu , quảng cáo và nó đòi hỏi phải có xác nhận về vị trí GPS bản quyền để xác thực tần số nguyên nhân mà thiết bị chia sẻ được sử dụng.

phải làm sao Hiện tại khóa chặn , 802.11ad sửa lỗi vẫn là đỉnh cao tối ưu của công nghệ Wifi gia đình đăng ký vay , link down nhưng có lẽ bạn qua mạng sẽ phải chờ một thời gian nữa cho đến khi chuẩn này trở nên phổ biến hơn tất toán và giá giảm đi nhiều.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext