Tìm hiểu chi tiết Google Drive

Google Drive, dịch vụ lưu trữ và đồng bộ dữ liệu được chờ đợi từ lâu vừa xuất hiện. Trang tin Readwriteweb đã có một bài thử nghiệm chi tiết dịch vụ mới này. Hãy cùng xem Google Drive thực sự như thế nào.

Google Drive như thế nào , dịch vụ lưu trữ và đồng bộ dữ liệu kinh nghiệm được chờ đợi từ lâu vừa xuất hiện công cụ . Trang tin Readwriteweb đã có một bài thử nghiệm chi tiết dịch vụ mới này chi tiết . Hãy cùng xem Google Drive thực sự như thế nào.

Chi tiết

Hãy nghĩ Google Drive như một hệ thống tập tin có phần lõi như Google Docs kinh nghiệm nhưng tích hợp nơi nào với chia sẻ tất cả các dịch vụ khác hướng dẫn của Google link down . Tất cả người dùng Google đều nhận nguyên nhân được 5GB lưu trữ miễn phí hay nhất . thanh toán Nếu bạn trả 2,49 USD/tháng thì quản lý sẽ xóa tài khoản được 25GB và dung lượng hộp thư Gmail tải về cũng cài đặt được tăng lên 25GB nơi nào , cài đặt với 4,99 USD/tháng bạn ở đâu tốt sẽ lấy liền được 100 GB full crack . Và bạn có thể nâng cấp dung lượng lên 16 TB mật khẩu với giá 800USD/tháng.

Kích thước tối đa qua mạng của tệp tin tới tận 10GB quảng cáo . Drive tổng hợp sẽ là một phần tiêu chuẩn trong bộ ứng dụng Google Apps dành cho doanh nghiệp tự động với cùng mức độ an ninh và đảm bảo độ tin cậy ở đâu uy tín . Phiên bản quảng cáo tiếp theo full crack của hệ điều hành Chrome OS kỹ thuật sẽ sử dụng Drive làm hệ thống lưu trữ dữ liệu.

Google Drive vừa ra mắt cùng an toàn với ở đâu uy tín những ứng dụng cho Mac tổng hợp , Windows và Android kích hoạt . Ứng dụng dành cho thiết bị iOS chia sẻ sẽ xuất hiện "trong một vài tuần tới".

kích hoạt Những ứng dụng Drive không có tính năng chỉnh sửa quảng cáo . Bạn có thể xem an toàn , chia sẻ và bình luận trên địa chỉ tất cả các tập tin trong Drive tổng hợp , ở đâu uy tín nhưng bạn phải nhấp vào tập tin Google Docs quảng cáo để chỉnh sửa.

Tìm hiểu chi tiết Google Drive

Trên máy tính tải về để bàn phải làm sao , Drive hoạt động giống như Dropbox và SkyDrive mới giảm giá của Microsoft giảm giá . Nó tạo ra một thư mục vô hiệu hóa đặc biệt mà đồng bộ mẹo vặt . Lúc đầu hỗ trợ , bạn vô hiệu hóa sẽ thấy lạ mắt khi nhìn thấy hỗ trợ những tệp tin .gdoc .gsheet trong hệ thống tập tin tốc độ của máy tính tự động để bàn.

Bạn có thể lưu trữ bất kỳ tập tin nào trong Drive và nó có thể hiểu và hiển thị hơn 30 loại tệp tin giả mạo . Ứng dụng này nạp tiền cũng có thể tìn kiếm văn bản tốt nhất , nhận dạng ký tự quang học phải làm sao của văn bản miễn phí được scan qua web , và nó ở đâu nhanh cũng có khả năng nhận dạng hình ảnh nhờ vào Google Goggles đăng ký vay . Vì mới ở giai đoạn đầu phát triển nên trong các thử nghiệm nhanh nhất , tìm kiếm hình ảnh Google Goggles chỉ tìm thấy địa chỉ những cái dễ tìm tăng tốc , tất toán nhưng đây qua mạng vẫn là một tính năng tuyệt vời.

Drive sử dụng cũng có ở đâu nhanh những tính năng video mạnh mẽ phải làm sao . Scott Johnston link down , giám đốc sản phẩm Google Docs và Sites cho biết: "Nó giống như một YouTube cá nhân". Các video bản quyền được tải lên Drive sửa lỗi được mã hóa tự động tổng hợp , giống như khi tải lên ở YouTube dữ liệu , vì vậy bạn có thể xem ở full crack bất cứ định dạng nào trên nhiều thiết bị khác nhau.

Bắt đầu từ ngày hôm nay hỗ trợ , người dùng Google có thể chia sẻ hình ảnh trong Drive tới phần chia sẻ trên Google+ tính năng . Phó giám đốc quản lý sản phẩm full crack của Google ở đâu tốt , Pichai cho biết người dùng ứng dụng sẽ sớm đính kèm bản quyền được tập tin từ Drive khi gửi thư Gmail.

Tại sao tới giờ mới xuất hiện?

Google Drive đã hỗ trợ được nhắc đến trong một thời gian khá dài hướng dẫn với cài đặt những tin đồn thổi kích hoạt . Trong khi đó trên điện thoại , Dropbox đã có đủ thời gian tính năng để phát triển thành một công ty chia sẻ được yêu quý an toàn , nổi tiếng vì đã từ chối đề nghị mua lại dữ liệu của một công ty lớn như Apple tính năng . Vậy tại sao Google Drive lại đến quá muộn nhanh nhất như vậy?

Tìm hiểu chi tiết Google Drive

Ông Pichai đã giải thích rằng điểm quan trọng nhất ở đâu uy tín của Google Drive là sự sáng tạo và các thành phần cộng tác trên điện thoại . Nhóm nghiên cứu đã làm việc chủ yếu vào dữ liệu những khía cạnh đó hỗ trợ của Google Docs lừa đảo . Docs hình thành cốt lõi cho an toàn những gì mà Google đã công bố trong ngày hôm nay qua web . Nhưng sản phẩm xóa tài khoản của ngày hôm nay lại có nhiều hơn thế tài khoản . Với chi tiết những tính năng tìm kiếm trực tuyến , xử lý hình ảnh và video công cụ , tích hợp nhanh nhất với tự động những dịch vụ khác xóa tài khoản của Google giá rẻ , Google Drive không chỉ là một sản phẩm tương tự như cài đặt những dịch vụ lưu trữ trước đó.

Đa nền tảng (cross-platform)

Điều thú vị về dịch vụ này là nó tồn tại xóa tài khoản để giải quyết thực tế là chia sẻ mọi người sử dụng nhiều nền tảng khác nhau như thế nào . Đối ở đâu nhanh với Dropbox thì đó một lẽ tự nhiên kỹ thuật . Nó là dịch vụ duy nhất mà Dropbox cung cấp mật khẩu . Các nhà phát triển mẹo vặt của link down bất cứ ứng dụng nào trên bất kì thiết bị nào kinh nghiệm cũng có thể tích hợp tải về được tài khoản với nó.

Tìm hiểu chi tiết Google Drive

Drive tổng hợp cũng là một dịch vụ đa nền tảng (cross-platform) vô hiệu hóa . Google đã công bố Drive giả mạo với các ứng dụng cài đặt của đối tác bên thứ 3 và các công cụ dành cho khóa chặn những nhà phát triển tối ưu để nhấn mạnh điều đó miễn phí . Nhưng đối giá rẻ với Google và Microsoft kinh nghiệm , khi họ cung cấp một dịch vụ toàn cầu khóa chặn , họ giả mạo sẽ “kéo” người sử dụng vào các nền tảng ở đâu tốt của riêng họ cùng một lúc hỗ trợ . Cả Google Drive và SkyDrive đều cho phép đồng bộ và chia sẻ bất kỳ tệp tin nào tổng hợp , công cụ nhưng chúng phải download được xây dựng xung quanh việc tích hợp tốt nhất với các ứng dụng như thế nào của riêng nó.

Tệp tin Google Docs chỉ có thể lấy liền được chỉnh sửa trong Google Docs tính năng , dù là trong ứng dụng bản địa tính năng của Android công cụ , lấy liền của một khách hàng bên thứ ba qua mạng , hay trong một trình duyệt chi tiết . hướng dẫn Nếu người dùng Google Drive muốn chỉnh sửa một tài liệu Microsoft Word tối ưu , thì phải chuyển nó thành Google Docs trước xóa tài khoản . Tương tự dữ liệu như vậy xóa tài khoản , các tập tin Microsoft Office bản quyền cũng phải địa chỉ được chỉnh sửa mẹo vặt với Microsoft Office.

Apple thì khác nơi nào , công ty này không quan tâm đến việc khiến cho iCloud thành một dịch vụ đa nền tảng full crack . iCloud thậm chí còn không hỗ trợ chia sẻ và hợp tác giữa người sử dụng iCloud.

Có nên sử dụng Google Drive không?

Vậy tăng tốc , bạn nên sử dụng chia sẻ những dịch vụ đám mây nào giảm giá ? Câu trả lời phụ thuộc vào công việc cài đặt của bạn.

an toàn Nếu bạn là một người hay sử dụng Google Docs hay dùng Gmail nạp tiền , thì Drive có lẽ là tốt nhất ở đâu nhanh . an toàn Nếu bạn sử dụng Office và Outlook tính năng , thì nên dùng SkyDrive sử dụng . Dropbox không có lợi thế về hay nhất những ứng dụng riêng tự động nhưng các ứng dụng bên thứ 3 sử dụng Dropbox qua mạng cũng chi tiết rất tuyệt.

Việc lựa chọn dịch vụ nào là tùy ở bạn; tuy nhiên đăng ký vay , Google Drive qua app cũng có một số tính năng nổi bật hơn an toàn . Có thể không đủ mật khẩu để gây lên một đợt sóng download những người dùng ngay lập tức chuyển sang dùng dịch vụ này phải làm sao nhưng theo thời gian thì tăng tốc rất có thể khóa chặn như vậy qua app . Tính năng xử lý video link down , nhận dạng hình ảnh và OCR full crack của Drive địa chỉ sẽ khiến người dùng Evernote quan tâm giả mạo . Việc tích hợp Gmail có thể đơn giản hóa đáng kể việc chia sẻ tệp tin.

Tuy nhiên nạp tiền , quảng cáo nếu bạn là người đã chờ đợi dịch vụ này quá lâu rồi cập nhật , thì có thể bắt đầu sử dụng Google Drive tại drive.google.com.

Nền tảng ứng dụng

Cũng giống như Dropbox cập nhật , Google Drive có một bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK - Software Developer Kit) cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng tải về . Cùng cài đặt với ứng dụng sẵn có Google Docs qua mạng , Google Drive còn có một số ứng dụng giả mạo của bên thứ 3 download như sau:

Tìm hiểu chi tiết Google Drive

- AutoCad WS: Mở tập tin AutoCAD từ Google Drive.

- Aviary: Chỉnh sửa đơn giản hình ảnh lưu trữ trên Google Drive

- Balsamiq Mockups: Thiết kế giao diện.

- Desmos: Tạo và lưu trữ biểu đồ trong Google Drive.

- DocuSign: Ký tên lên văn bản lưu trữ trên Google Drive và lưu văn bản đã ở đâu nhanh được kí lại Drive.

- Gantter: Quản lý các dự án phức tạp trên web dữ liệu . Tạo tối ưu , mở và lưu các kế hoạch dự án trên Google Drive.

- HelloFax: Kí và fax các tài liệu từ Google Drive qua mạng . Các tài liệu an toàn được kí và gửi fax sử dụng được lưu vào Drive.

- Lucidchart: Tạo kinh nghiệm , mở và lưu các bản vẽ biểu đồ từ Google Drive.

- Lulu: Công bố các bản in và eBooks từ các tài liệu trong Google Drive.

- MindMeister: Tạo và chỉnh sửa bản đồ tư duy (mind map) phải làm sao . Chia sẻ mind map từ Google Drive và chia sẻ trong thời gian thực.

- Nivio: Mở và chỉnh sửa các tập tin Microsoft Office trong các ứng dụng bản địa hay nhất của chúng từ trình duyệt web.

- Pixlr Editor & Pixlr Express: Mở và chỉnh sửa hình ảnh từ Google Drive tới trình duyệt dữ liệu của bạn

- Pixorial: Mở và chia sẻ tệp tin kích hoạt , chỉnh sửa video và chia sẻ các dự án từ Google Drive

- SlideRocket: Tạo và chỉnh sửa các bài thuyết trình từ trình duyệt này nguyên nhân . Nhập tệp tin PowerPoint hay PDF.

- Smartsheet: Quản lý và hợp tác giả mạo , chia sẻ trên các dự án lấy liền . Tạo và mở Smartsheets từ Google Drive trên điện thoại , và đính kèm tệp tin từ Drive vào các dự án.

- WeVideo: Mở hướng dẫn , chỉnh sửa và sản xuất các video HD từ Google Drive.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext