Tiết kiệm dung lượng 3G bằng cách kiểm tra xem ứng dụng trên iPhone đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu di động.

Đối với những người dùng iPhone thường xuyên phải sử dụng 3G để truy cập mạng Internet thì việc hết dung lương miễn phí một cách nhanh chóng rất thường xuyên xảy ra. Để khắc phục được điều này, bạn cần phải biết được nhữn

Đối tính năng với cài đặt những người dùng iPhone thường xuyên phải sử dụng 3G ở đâu nhanh để truy cập mạng Internet xóa tài khoản thì việc hết dung lương miễn phí một cách nhanh chóng qua app rất thường xuyên xảy ra tự động , tài khoản và người dùng tối ưu sẽ phải lựa chọn một là bỏ thêm tiền giá rẻ để mua thêm dung lượng miễn phí qua web , hai là truy cập Internet kích hoạt với tốc độ rùa bò cho đến hết tháng lấy liền . Để khắc phục link down được điều này hướng dẫn , ngoài một số thủ thuật cần thiết thanh toán để tiết kiệm 3G trên iPhone giả mạo , bạn còn cần phải biết link down được tăng tốc những ứng dụng nào trên thiết bị tất toán của bạn làm tiêu tốn nhiều dữ liệu mạng nhất.

Tham khảo: bản quyền Những cách tiết kiệm 3G trên iPhone

Kiểm tra qua web những ứng dụng cài đặt được tải về máy dịch vụ đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu mạng di động

Để sửa lỗi có thể kiểm tra xem phải làm sao những ứng dụng khóa chặn mà bạn tải về iPhone tăng tốc đã tiêu tốn bao nhiêu dữ liệu mạng di động dữ liệu , vào Settings (Cài đặt) > Cellular (Mạng di động) tài khoản . Bạn tăng tốc sẽ dễ dàng nhìn thấy danh sách lừa đảo những ứng dụng sử dụng dữ liệu mạng di động ở đâu uy tín được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái mới nhất . Phía dưới tên tốt nhất của mỗi ứng dụng kiểm tra sẽ có số dữ liệu chính xác tự động mà ứng dụng đó lừa đảo đã sử dụng full crack . Kéo xuống dưới nạp tiền và tìm xem ứng dụng nào địa chỉ đã sử dụng nhiều dữ liệu di động nhất.

Tiết kiệm dung lượng 3G bằng cách kiểm tra xem ứng dụng trên iPhone đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu di động.

Bạn kinh nghiệm có thể chọn tắt dữ liệu di động cho ứng dụng nào nhanh nhất mà bạn cảm thấy không cần thiết.

Kiểm tra danh sách những ứng dụng mặc định trên iOS quảng cáo đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu mạng di động.

Để kiểm tra xem tăng tốc những ứng dụng mặc định link down của iPhone quản lý đã tiêu tốn bao nhiêu dữ liệu di động hay nhất , vào Settings (Cài đặt) > Cellular (Mạng di động) > System Service (Dịch vụ hệ thống) ở gần cuối mẹo vặt . Sau đó bạn dữ liệu sẽ nhìn thấy lừa đảo những ứng dụng như iMessage địa chỉ , Apple Maps an toàn , Siri full crack , iTune.. kỹ thuật . dữ liệu đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu di động mật khẩu để lừa đảo có thể quản lý một cách dễ dàng hơn.

Tiết kiệm dung lượng 3G bằng cách kiểm tra xem ứng dụng trên iPhone đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu di động.

Để chi tiết có thể theo dõi chính xác số liệu này trong một khoảng thời gian cụ thể nạp tiền , hãy chọn mục Reset Statistic (Đặt lại số liệu thống kê) rồi quay trở lại sau một tuần ứng dụng , hai tuần kỹ thuật hoặc một tháng miễn phí để xem chính xác tốc độ những ứng dụng đó ở đâu tốt đã sử dụng bao nhiêu dung lượng điện thoại trong khoảng thời gian đó.

4.9/5 (17 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext