Tích hợp Google Calendar vào Thunderbird

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách thiết lập Calendar trong Thunderbird và tích hợp Google Calendar.

Quản Trị Mạng - Trong hướng dẫn này hay nhất , chúng tôi lấy liền sẽ giới thiệu cho các bạn cách thiết lập Calendar trong Thunderbird và tích hợp Google Calendar.

Trong phiên bản Ubuntu mới nhất danh sách , chúng ta đã thấy Evolution đã bị gỡ bỏ và thay vào đó là Thunderbird cập nhật . Mới sử dụng Thunderbird trên điện thoại , bạn hỗ trợ sẽ phát hiện ra Thunderbird không có tính năng Calendar/Task đi kèm giống như Evolution địa chỉ . Từ đó không thể add nhiệm vụ ở đâu tốt hoặc sự kiện và không thể tích hợp Google Calendar miễn phí . Mặc dù vậy tốt nhất , có một điều thú vị là Thunderbird lại cho phép hỗ trợ add-on và có ứng dụng rất nhiều add-on trong thư viện link down , điều này cho phép nó trở thành một trong tự động những email client tốt nhất tối ưu . Trong hướng dẫn này qua app , chúng tôi kinh nghiệm sẽ giới thiệu cho các bạn cách thiết lập Calendar trong Thunderbird và tích hợp Google Calendar.

Lưu ý: Phiên bản Thunderbird qua app được sử dụng trong hướng dẫn này là 7.01 tăng tốc .

Cài đặt Calendar trong Thunderbird

Trong số các add-on Calendar trong Thunderbird sửa lỗi , Lightning là lựa chọn tốt nhất hướng dẫn . Nó có một hệ thống Calendar sử dụng với đầy đủ các tính năng cho Thunderbird và tích hợp tốt đến nỗi không thấy qua web bất cứ sự khác biệt nào.

1 giá rẻ . Mở Thunderbird an toàn . Vào “Tool -> Add-ons miễn phí . Tìm kiếm add-on Lightning.

Tích hợp Google Calendar vào Thunderbird

2 dịch vụ . Cài đặt Lightning kiểm tra . Khởi động lại Thunderbird.

3 tất toán . Bạn nhanh nhất sẽ thấy tùy chọn “Events and Tasks” mới trong thanh menu hướng dẫn . Vào to “Events and Tasks -> Calendar bản quyền , lúc này Calendar hỗ trợ sẽ miễn phí được hiển thị trong một tab mới quản lý . Add các sự kiện và nhiệm vụ vào Thunderbird quảng cáo của mình.

Tích hợp Google Calendar vào Thunderbird

Tích hợp Google Calendar vào Thunderbird

Sau khi đã thiết lập xong Calendar trong Thunderbird an toàn , chúng ta chuyển sang tích hợp Google Calendar vào Lightning.

1 công cụ . Trong Thunderbird mật khẩu , vào “Tool -> Add-ons” tìm “google calendar an toàn . Trong danh sách lừa đảo , tìm “Provider for Google Calendar” và cài đặt nó lừa đảo . Khởi động lại Thunderbird.

Tích hợp Google Calendar vào Thunderbird

2 mới nhất . Tiếp theo qua mạng , mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản Google Calendar đăng ký vay . Vào “Calendar Settings”.

Tích hợp Google Calendar vào Thunderbird

3 nhanh nhất . Kích tab Calendar dữ liệu , sau đó là Calendar mà bạn muốn tích hợp vào Thunderbird.

Tích hợp Google Calendar vào Thunderbird

4 kỹ thuật . Tìm đến trường “Calendar Address nạp tiền . Bạn lấy liền sẽ thấy có ba biểu tượng bên cạnh nó nạp tiền , trên điện thoại với nhãn XML tính năng , iCal khóa chặn , HTML tương ứng tài khoản . Kích phải vào biểu tượng XML và chọn “Copy Link Location”.

Tích hợp Google Calendar vào Thunderbird

5 quản lý . Quay trở lại Thunderbird địa chỉ . Vào “File -> New -> Calender qua mạng . Trong cửa sổ xuất hiện kinh nghiệm , chọn “On the network” và kích Next.

Tích hợp Google Calendar vào Thunderbird

6 qua web . Trong cửa sổ mẹo vặt tiếp theo công cụ , chọn “Google Calendar” và paste vào liên kết mà bạn đã copy.

Tích hợp Google Calendar vào Thunderbird

7 chi tiết . Đặt tên cho calendar và thiết lập màu sắc cho nó.

8 ở đâu tốt . Nhập vào username và password hướng dẫn của tài khoản Google qua app . Bạn có thể tích hộp kiểm box “save password in Password manager quảng cáo để không gặp nhắc nhở nhập mật khẩu ở lần đăng nhập sau.

9 danh sách . Cuối cùng nguyên nhân , khi thấy thông báo “Your Calendar has been created kiểm tra . Lúc này bạn đã tích hợp xong Google calendar vào Thunderbird.

Tích hợp Google Calendar vào Thunderbird

Lặp lại tương tự các bước trên cho mỗi Google Calendar mà bạn muốn add vào Thunderbird link down . Google Calendar cho phép thực hiện đồng bộ hai chiều qua app , do đó bạn có thể add/edit các sự kiện và nhiệm vụ trong Thunderbird hỗ trợ , sau đó đồng bộ chúng lại máy chủ Google.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext