Thương mại điện tử: Các “đại gia” giẫm đạp lên nhau

Những người chơi thì đang giẫm chân lên nhau, xu hướng “cá lớn nuốt cá bé” đang trở thành chủ đạo, còn cơ hội thì vẫn như “cá nước chim trời” - đó là thực trạng chung TMĐT

qua mạng Những người chơi thì đang giẫm chân lên nhau trên điện thoại , xu hướng “cá lớn nuốt cá bé” đang trở thành chủ đạo sửa lỗi , còn cơ hội thì tự động vẫn như “cá nước chim trời” - đó là thực trạng chung tài khoản của thương mại điện tử ở đâu nhanh hiện nay link down .

Sau gần 15 năm kể từ khi xuất hiện thương mại điện tử hay nhất , việc nhìn nhận và đánh giá lại địa chỉ những tác động và hưởng cập nhật của chúng là điều cần thiết download để thấy lấy liền được khóa chặn những tên tuổi trong lĩnh vực này đã tiến xa tới mức nào mẹo vặt . Thực tế thật đáng buồn khi biết rằng ở đâu tốt những hãng tiên phong đang giẫm chân lên nhau quản lý , hoạt động chồng chéo và không đạt tối ưu được hiệu quả như cài đặt mong muốn danh sách . Chẳng hạn như Amazon đã và đang tiến dần vào lĩnh vực hoạt động vốn mang tính truyền thống đăng ký vay của Netflix; và đối tất toán với eBay tự động cũng vậy chi tiết . cài đặt Chắc chắn cài đặt những câu chuyện kiểu này còn lâu mới kết thúc qua web , và người ta ngờ rằng một ngày nào đó Amazon có thể quản lý sẽ “nuốt” cả Netflix sử dụng .

Cuối tuần trước lấy liền , cả Amazon mới nhất , eBay và Netflix đều công bố doanh thu quý đầu năm 2009 tốc độ . Tất cả đều hồ hởi khi nói rằng doanh thu giá rẻ của họ tốt hơn mong đợi nạp tiền . Trong cả 3 trường hợp này thì Amazon là đáng nói đăng ký vay rất cập nhật . Là một mô hình chủ yếu thiên về bán lẻ mẹo vặt , đồng thời phải đối mặt lừa đảo với nhiều thử thách qua app , kỹ thuật nhưng doanh thu quý đầu năm 2009 nhanh nhất của Amazon nguyên nhân vẫn khá suôn sẻ hỗ trợ , nhất là trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn như chi tiết hiện nay kinh nghiệm .

Amazon

Thương mại điện tử: Các “đại gia” giẫm đạp lên nhauDoanh thu quý đầu năm 2009 ở đâu tốt của Amazon tăng khá ấn tượng chi tiết , đạt mức 18% (4,89 tỉ USD) hướng dẫn . Doanh thu trên mỗi cổ phiếu tăng 17% tối ưu , đạt 41 cent – tăng gần 10 cent so kích hoạt với mức 34 cent một năm trước đây tăng tốc . Doanh thu như thế nào của Amazon thậm chí còn cao hơn mức dự đoán 4,75 tỉ USD (31 cent/cổ phiếu) tự động của giới phân tích miễn phí . Và qua web như vậy kỳ vọng danh sách của giới đầu tư dữ liệu vẫn bản quyền được đáp ứng mặc cho quảng cáo những khó khăn kinh tế đã làm cho không ít các hãng kinh doanh chùn bước thanh toán .

Amazon trực tuyến vẫn tiếp tục giữ thái độ “mũ ni che tai” khi giả mạo được hỏi về doanh số bán ra sản phẩm Kindle qua mạng , mà chỉ nói rằng doanh số cao hơn mức kỳ vọng tải về của hãng này dịch vụ . Tuần trước cập nhật , Amazon đăng ký vay cũng công bố kế hoạch mua lại Lexcycle – hãng đứng sau thương hiệu Stanza ở đâu uy tín , một ứng dụng e-book miễn phí thông dụng dành cho iPhone ở đâu tốt . Rất có thể bản quyền , Amazon còn thôn tính cả BlueNile công cụ , một hãng kinh doanh đồ trang sức kim cương có trụ sở tại Seattle danh sách , Mỹ tổng hợp .

Theo comScore xóa tài khoản , Amazone có 60 triệu khách ghé thăm trang mua sắm trực tuyến mới nhất của hãng này kích hoạt , cao hơn 15% so kiểm tra với một năm trước đây cài đặt . Trong khi đó eBay có 70 triệu khách địa chỉ , giảm hơn 10% so link down với mức 80,1 triệu khách một năm trước đây qua app . Nhìn vào số liệu này có thể thấy rằng tương lai Amazon chia sẻ sẽ qua mặt eBay địa chỉ để trở thành trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới hỗ trợ .

eBay

Trong khi đó vô hiệu hóa , hiệu quả kinh doanh lừa đảo của eBay xem chừng kém hơn Amazon tải về . Doanh thu quý đầu năm 2009 kỹ thuật của eBay chỉ đạt 2 tỉ USD trực tuyến , cao hơn chút xíu so sử dụng với mức dự đoán 1,9 tỉ USD giá rẻ của giới Wall Street qua app , địa chỉ nhưng lại giảm 8% so nạp tiền với cùng kỳ năm ngoái trực tuyến . Doanh thu trên cổ phiếu đăng ký vay của hãng này chỉ đạt 39 cent/cổ phiếu – hướng dẫn cũng cao hơn mức dự đoán 34 cent/cổ phiếu công cụ của Wall Street hướng dẫn , lừa đảo nhưng lại thấp hơn 7% so hỗ trợ với cùng kỳ năm ngoái mật khẩu .

Doanh thu từ bộ phận kinh doanh đấu giá chính tốc độ của eBay giảm 18% xuống còn 1,2 tỉ USD nạp tiền , chủ yếu do lượng giao dịch tổng thể trên dịch vụ này giảm 20% trong quý đầu năm nay mẹo vặt , mà nguyên nhân không ai khác chính là khủng hoảng kinh tế tổng hợp . Mức giảm này nhanh nhất vẫn tiếp diễn mặc dù eBay đã thi hành nhiều chính sách ưu tiên và khuyến mại cập nhật , chẳng hạn như giao hàng miễn phí đối khóa chặn với gần 30% mặt hàng bày bán trên website này sử dụng .

PayPal qua app , Skype và Netflix

Trái cập nhật với eBay hay nhất , tình hình kinh doanh hướng dẫn của PayPal lại sáng sủa hơn kiểm tra . Số người dùng đăng ký dịch vụ tăng 22% kích hoạt , đạt 184 triệu người miễn phí . cài đặt Hiện đã có một số site thương mại điện tử thứ ba sử dụng PayPal qua mạng , chẳng hạn như Sears ở đâu uy tín , và chắc chắn thời gian tới PayPal quản lý sẽ nạp tiền vẫn bá chủ trong lĩnh vực này qua web .

Cũng giống PayPal sửa lỗi , Skype hoạt động khá tốt hay nhất . Doanh thu quý đầu năm nay tăng 6% đạt 150 triệu USD dữ liệu , và số người dùng tăng lên 37,9 triệu người mẹo vặt . Tuy nhiên nơi nào , eBay đang sắp tách Skype ra khỏi bộ phận kinh doanh chia sẻ của mình an toàn . Mặc dù việc làm này có thể danh sách sẽ mất thời gian như thế nào nhưng giới phân tích cho rằng việc chia tách này nơi nào sẽ tốt cho cả hai cập nhật . eBay an toàn cũng nguyên nhân được cho là đang cố gắng “đào thải” công ty con StumbleUpon mà hãng này đã mua trước đây an toàn . StumbleUpon bản quyền được nhìn nhận như một sai lầm giống như Skype giả mạo . Tuy nhiên ứng dụng , hiện phải làm sao vẫn còn chưa rõ việc “khai tử” StumbleUpon có rõ ràng như vụ Skype hay không mẹo vặt .

Trong quý vừa qua số người dùng dịch vụ Netflix tăng gần 10% (10,3 triệu người) so tăng tốc với quý trước kinh nghiệm . Đây là mức tăng lớn nhất trong lịch sử Netflix thanh toán . Hãng này tuyên bố download sẽ tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực sản xuất đồ điện tử tiêu dùng download , và hy vọng chia sẻ sẽ thiết lập các mối quan hệ khăng khít trong lĩnh vực này vào vài năm tới ứng dụng .

Tuy nhiên vô hiệu hóa , Netflixđang phải đối mặt kinh nghiệm với sự cạnh tranh gay gắt bản quyền của các kiốt cho thuê DVD mà Redbox điều hành nạp tiền . giả mạo Những kiốt này tọa lọa trên các vị trí buôn bán sầm uất ở đâu nhanh , và Redbox chỉ thu phí duy nhất 1USD cho mỗi lần thuê phim danh sách . Netflix ý thức tăng tốc được mối đe dọa này và thẳng thắn thừa nhận rằng kiểm tra nếu hãng không có động thái quyết liệt nào thì bản quyền những hệ thống kiốt thuê phim ở đâu uy tín của Redbox vô hiệu hóa sẽ tràn lan trong vòng 3 năm tới.

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext