Thuật ngữ Broken Link trong SEO là gì?

Broken Link - Liên kết gãy là một trong những yếu tố tác động tiêu cực hàng đầu đến kết quả SEO. Nó sẽ ảnh hưởng đến một thứ hạng của một trang web mà còn làm giảm đi sự trải nghiệm của người dùng.

Liên kết gãy (Broken link) là loại liên kết ảnh hướng tiêu cực lớn đến kết quả SEO nạp tiền của một trang web ứng dụng . Đây quản lý cũng là một trong giá rẻ những dạng liên kết phổ biến cài đặt , công cụ đặc biệt mẹo vặt với tổng hợp các website có cấu trúc trang chưa hoàn thiện.

1) Broken link là gì?

Broken link hay còn bản quyền được gọi xóa tài khoản bởi cái tên khác như link breaking kích hoạt , link death tăng tốc , link chết lừa đảo hoặc link rot sử dụng . Là thuật ngữ trong SEO mô tả trạng thái miễn phí của sửa lỗi những liên kết khi trỏ đến một trang web hay nhất , một máy chủ nào đó không còn tồn tại trên Internet.

Từ đó ở đâu nhanh có thể hiểu đơn giản là khóa chặn tất cả ở đâu tốt những liên kết tăng tốc mà người dùng không thể truy cập full crack được nữa đều trực tuyến có thể gọi là broken link mật khẩu . Mã trạng thái HTML trả về tài khoản của cài đặt các liên kết này thường có dạng 4xx trực tuyến , chẳng hạn lỗi truy cập 404.

Thuật ngữ Broken Link trong SEO là gì?

2) Ảnh hưởng quảng cáo của Broken Link đến website:

Broken link chặn đứng hoạt động ở đâu uy tín của nguyên nhân các con bot

thanh toán Khi một con bot đi theo một liên kết gãy tài khoản được đặt từ một website nào đó bên ngoài về quản lý với website kỹ thuật của bạn danh sách , nó tự động sẽ không thể tiếp tục crawl dữ liệu trên trang đó chi tiết qua web các trang khác trên site nhanh nhất bởi hay nhất những gì nơi nào mà nó nhận tất toán được chỉ là một website trắng không có thông tin bản quyền . tổng hợp Như vậy miễn phí , cập nhật quá trình crawl vô hiệu hóa , index dữ liệu trang web cài đặt đã bị dừng lại giảm giá bởi qua mạng các link gãy.

Thuật ngữ Broken Link trong SEO là gì?

Làm giảm thứ hạng cài đặt của website

Google luôn làm tổng hợp mọi việc tự động để gia tăng trải nghiệm người dùng xóa tài khoản với kết quả nhanh nhất mà công cụ này trả về cho tải về các truy vấn hướng dẫn của họ kích hoạt . Trong khi broken link lại là một trong sử dụng những nguyên nhân làm giảm nghiêm trọng trải nghiệm lấy liền của người dùng cập nhật , miễn phí và công cụ này sửa lỗi cũng có miễn phí những hỗ trợ lớn trong webmaster tool qua web để quản lý mật khẩu các liên kết gãy trên trang.

Đây là lý do tại sao download các trang bị 404 lại đột nhiên bị giảm thứ hạng sửa lỗi . Thậm chí dịch vụ , ngay cả thứ hạng như thế nào của website kinh nghiệm cũng lừa đảo sẽ bị tụt giảm công cụ nếu có xóa tài khoản quá nhiều chi tiết các broken link trên site.

Ảnh hưởng lừa đảo của Broken link đến trải nghiệm người dùng

phải làm sao Khi gặp một liên kết gãy trên bảng kết quả tìm kiếm tốc độ , người dùng chia sẻ sẽ ngay lập tức thoát khỏi trang có liên kết gãy đó tăng tốc và di chuyển đến kết quả thanh toán tiếp theo trong bảng kết quả tìm kiếm kích hoạt . cập nhật Như vậy địa chỉ , họ kỹ thuật sẽ không có bất kỳ một trải nghiệm tốt nào trên site nơi nào và bước đầu có ấn tượng xấu về website tài khoản . nguyên nhân Những gì họ nhớ về website lúc này chỉ là một tên miền có nhiều kiểm tra các liên kết gãy.

Thuật ngữ Broken Link trong SEO là gì?

Giảm doanh thu mới nhất của website

Không qua web chỉ mất đi chuyển đổi từ ứng dụng những khách hàng thoát website ngay lập tức lấy liền , website còn có nguy cơ phải đối mặt hay nhất với việc giảm doanh thu từ dịch vụ những người bạn tải về của kích hoạt những khách hàng trên chia sẻ . Một nghiên cứu tất toán của Kissmetrics vô hiệu hóa đã chỉ ra rằng hướng dẫn , có khoảng 44% người dùng tại Mỹ như thế nào sẽ chia sẻ hướng dẫn những trải nghiệm xấu mật khẩu của mình về một website nào đó cho tính năng những người bạn thân nhất giả mạo của mình.

3) Nguyên nhân gây ra Broken link:

  • Cấu trúc trang web đăng ký vay có thể lấy liền đã bị thay đổi lừa đảo , làm thay đổi cấu trúc đường dẫn trên trang giả mạo , khiến cho kỹ thuật tất cả cài đặt các trang trên site bị thay đổi đường dẫn tính năng . Lúc này chi tiết , full crack các đường dẫn cũ trên trang tổng hợp sẽ trở thành link gãy.
  • Một số trang tin tức (nhất là trực tuyến những trang báo lớn nước ngoài) chuyển chế độ công khai giá rẻ của một nội dung thành chế độ cần trả phí tốt nhất hoặc cần đăng nhập tốc độ để trên điện thoại có thể xem nạp tiền , khiến cho hướng dẫn tất cả hay nhất các trích nguồn tổng hợp của bản quyền các trang khác về nhanh nhất những bài báo này dịch vụ sẽ trở thành link gãy.
  • Liên kết bị hết hạn (outdated).
  • Sự thay đổi thường xuyên về tính mẹo vặt riêng tư link down của bài viết trên hỗ trợ các mạng xã hội an toàn , khiến địa chỉ các liên kết trích dẫn bài viết này trở thành broken link.
  • Liên kết chứa thông tin tạm thời bản quyền của một người dùng (cụ thể như dữ liệu nơi nào của phiên truy cập khóa chặn hoặc dữ liệu đăng nhập) nơi nào sẽ trở thành liên kết gãy đối tốt nhất với người dùng khác do kích hoạt những thông tin này không tổng hợp được công khai một cách hợp lệ.
  • Người dùng bị chặn vô hiệu hóa bởi trực tuyến các bộ lọc nội dung khóa chặn hoặc tường lửa (firewall).
  • Trong đó nguyên nhân do cấu trúc trang bị thay đổi là một trong số kinh nghiệm những nguyên nhân nguy hiểm nhất tất toán và sinh ra lượng link gãy nhiều nhất.

Thuật ngữ Broken Link trong SEO là gì?

Tham khảo thêm vô hiệu hóa các bài hay nhất sau đây:

  • Quy Trình SEO website lên Top Google
  • Các thuật ngữ cần phải biết trong SEO
  • 10 thủ thuật tìm kiếm Google sửa lỗi bất cứ ai giảm giá cũng cần biết

Hy vọng bài viết trên hữu ích tất toán với bạn!

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext