Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9

Phần lớn người dùng iPhone dịch vụ iPod touch hoặc iPad quan tâm đến việc nâng cấp lên phiên bản iOS mới thường tập trung trải nghiệm như thế nào tìm hiểu về hiệu suất hoạt động nhanh nhất thiết bị tải về bên cạnh tính năng tải về cải tiến mới. Mà nhắc đến hiệu suất thì người dùng thường tập trung vào tình trạng pin kỹ thuật tốc độ quảng cáo thiết bị sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới.

Tuy nhiên tất toán bên cạnh việc hứa hẹn về thời lượng pin lí tưởng trên iOS 9 giá rẻ người dùng khóa chặn thiết bị cũ hơn cảm thấy hơi thất vọng về hiệu năng sử dụng sau khi nâng cấp. Bài viết này trên điện thoại gợi ý đến bạn đọc một số thủ thuật tùy chỉnh để cải thiện pin chi tiết tăng tốc cho mật khẩu thiết bị đang sử dụng iOS 9.

Tắt tính năng Background App Refresh

Tính năng Background App Refresh (Làm mới ứng dụng trong nền) là một tính năng hữu ích. Nó giúp tải về ứng dụng tự làm mới mình liên tục để không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào đến người dùng. Mặc dù an toàn tuyệt nhưng tính năng này lại tiêu thụ kiểm tra nhiều pin ở đâu nhanh làm giảm hiệu suất cập nhật thiết bị.

Để vô hiệu hóa tính năng này nguyên nhân bạn hãy truy cập vào Setting > General > Background App Refresh. Trong giao diện Background App Refresh như thế nào bạn hãy gạt sang OFF để tắt tính năng Background App Refresh.

Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9 Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9

Dĩ nhiên việc tắt tính năng này trên điện thoại gây bất lợi vì bạn phải tự khởi động ứng dụng để cập nhật quản lý thông tin mới từ chúng.

Kích hoạt tính năng Reduce Motion

Trong phiên bản iOS 7 phải làm sao Apple lừa đảo thêm vào nhiều hình nền giảm giá hiệu ứng đi kèm. Phải công nhận rằng nó thật là tuyệt vì bạn link down qua mạng một trải nghiệm chuyển động trên hình nền. Tuy nhiên bản quyền tính năng này cài đặt làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động tải về thiết bị.

Tính năng Reduce Motion (Giảm chuyển động) tăng tốc vô hiệu hóa kích hoạt hiệu ứng thị giác ở hình nền đăng ký vay giao diện người dùng tải về tải về cả kích hoạt hiệu ứng icon. Để kích hoạt tính năng này tăng tốc bạn hãy truy cập vào Settings -> General -> Accessibility. Trong Accessibility lừa đảo bạn hãy tìm đến tùy chọn Reduce Motion công cụ bật nó lên.

Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9 Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9

Vô hiệu hóa tính năng Push Email

Giống như tính năng Background App Refresh mẹo vặt Push Email ở đâu tốt là một trong thanh toán nguyên nhân gây ảnh hưởng đến tuổi thọ pin sử dụng thiết bị. Tính năng này chia sẻ liên tục kiểm tra tốc độ hiển thị thông báo về email. Ở đây chúng ta mẹo vặt có 2 tùy chọn là Push phải làm sao Fetch tốc độ không giống như Push như thế nào thường Fetch chỉ tiến hành kiểm tra email theo một thời gian nhất định chứ không thường xuyên ngay tức thì như Push.

Để vô hiệu hóa tính năng Push Email chi tiết bạn hãy truy cập vào Settings -> Mail dữ liệu Contacts xóa tài khoản Calendars -> Fetch New Data. Gạt sang OFF ở tùy chọn Push link down đánh dấu vào tùy chọn Manually ở mục Fetch. Lựa chọn này chỉ có tác dụng tất toán ứng dụng Mail mặc định xóa tài khoản iOS 9.

Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9 Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9

Vô hiệu hóa tính năng App Store"s Automatic Downloads

App Store"s Automatic Downloads (tự động tải download cập nhật ứng dụng) là một tính năng trực tuyến hữu ích trên điện thoại người dùng iOS "bận rộn" khi không có thời gian để cập nhật kiểm tra ứng dụng khi có nâng cấp từ Store. Tuy nhiên full crack tính năng này cài đặt làm giảm tuổi thọ pin lấy liền thiết bị tải về đôi khi gây lãng phí dữ liệu di động nhanh nhất bạn khi mà nó phải thường xuyên kiểm tra kích hoạt tự động tải quản lý cập nhật phiên bản mới tính năng ứng dụng từ App Store mỗi khi có kết nối mạng. Và đặt biệt hơn là nó làm việc trong nền hệ thống nên hướng dẫn bạn hay nhất không phát hiện giả mạo việc dữ liệu di động kiểm tra mình đang dần "đi cùng năm tháng".

Để vô hiệu hóa tính năng này trên điện thoại bạn hãy truy cập vào Settings -> App and iTunes Stores. Lần lượt gạt sang OFF ở tất cả tốc độ tùy chọn xuất hiện trong App and iTunes Stores an toàn kiểm tra cả Use Cellular Data.

Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9 Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9

Bật tính năng Low Power Mode

Trong iOS 9 phải làm sao Apple chia sẻ giới thiệu đến người dùng một tính năng tài khoản hấp dẫn kỹ thuật đó là Low Power Mode. Được biết phải làm sao chế độ Low Power hướng dẫn tự động cài đặt kích hoạt khi iPhone xuống ở mức 10% hoặc 20% pin tăng tốc theo Apple thì như thế nào kích hoạt tính năng này thời lượng dùng pin trên iPhone nơi nào kéo dài thêm 3 tiếng nữa. Để kích hoạt tính năng Low Power Mode khóa chặn bạn hãy truy cập vào Settings -> Battery. Trong Battery xóa tài khoản bạn hãy gạt sang ON ở tùy chọn Low Power Mode. Một hộp thoại xác nhận danh sách xuất hiện kỹ thuật hãy nhấn Continue để xác nhận là xong.

Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9 Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9

  • Một số ứng dụng nhỏ hữu ích trên iOS 9
  • tổng hợp thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 1)
  • kiểm tra thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Chúc link down bạn thành công!

5/5 (5 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next