Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9

Phần lớn người dùng iPhone, iPod touch hoặc iPad quan tâm đến việc nâng cấp lên phiên bản iOS mới thường tập trung trải nghiệm và tìm hiểu về hiệu suất hoạt động của thiết bị, bên cạnh tính năng và cải tiến mới. Mà nhắc đến hi�

Phần lớn người dùng iPhone hỗ trợ , iPod touch quản lý hoặc iPad quan tâm đến việc nâng cấp lên phiên bản iOS mới thường tập trung trải nghiệm miễn phí và tìm hiểu về hiệu suất hoạt động ở đâu tốt của thiết bị nguyên nhân , bên cạnh tính năng cài đặt và cải tiến mới kinh nghiệm . Mà nhắc đến hiệu suất danh sách thì người dùng thường tập trung vào tình trạng pin quảng cáo và tốc độ vô hiệu hóa của thiết bị sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới.

Tuy nhiên kiểm tra , bên cạnh việc hứa hẹn về thời lượng pin lí tưởng trên iOS 9 lừa đảo , người dùng tải về các thiết bị cũ hơn cảm thấy hơi thất vọng về hiệu năng sử dụng sau khi nâng cấp lừa đảo . Bài viết này nơi nào sẽ gợi ý đến bạn đọc một số thủ thuật tùy chỉnh nơi nào để cải thiện pin an toàn và tăng tốc cho an toàn các thiết bị đang sử dụng iOS 9.

Tắt tính năng Background App Refresh

Tính năng Background App Refresh (Làm mới ứng dụng trong nền) là một tính năng hữu ích tự động . Nó giúp vô hiệu hóa các ứng dụng tự làm mới mình liên tục lừa đảo để không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào đến người dùng ứng dụng . Mặc link down vô hiệu hóa khá tuyệt trên điện thoại nhưng tính năng này lại tiêu thụ công cụ khá nhiều pin tốt nhất và làm giảm hiệu suất miễn phí của thiết bị.

Để vô hiệu hóa tính năng này lấy liền , bạn hãy truy cập vào Setting > General > Background App Refresh danh sách . Trong giao diện Background App Refresh tự động , bạn hãy gạt sang OFF full crack để tắt tính năng Background App Refresh.

Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9 Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9

Dĩ nhiên việc tắt tính năng này quảng cáo sẽ gây bất lợi vì bạn phải tự khởi động ứng dụng tải về để cập nhật link down những thông tin mới từ chúng.

Kích hoạt tính năng Reduce Motion

Trong phiên bản iOS 7 hay nhất , Apple giả mạo đã thêm vào nhiều hình nền quảng cáo và hiệu ứng đi kèm dịch vụ . Phải công nhận rằng nó thật là tuyệt vì bạn quản lý sẽ có kiểm tra được một trải nghiệm chuyển động trên hình nền địa chỉ . Tuy nhiên mẹo vặt , tính năng này cài đặt cũng làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động danh sách của thiết bị.

Tính năng Reduce Motion (Giảm chuyển động) nguyên nhân sẽ vô hiệu hóa link down các hiệu ứng thị giác ở hình nền full crack và giao diện người dùng ở đâu uy tín , sử dụng bao gồm cả bản quyền các hiệu ứng icon lấy liền . Để kích hoạt tính năng này ở đâu nhanh , bạn hãy truy cập vào Settings -> General -> Accessibility giả mạo . Trong Accessibility lừa đảo , bạn hãy tìm đến tùy chọn Reduce Motion phải làm sao và bật nó lên.

Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9 Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9

Vô hiệu hóa tính năng Push Email

Giống như tính năng Background App Refresh tăng tốc , Push Email tăng tốc cũng là một trong tất toán những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến tuổi thọ pin kỹ thuật của thiết bị công cụ . Tính năng này nơi nào sẽ liên tục kiểm tra thanh toán và hiển thị thông báo về email sửa lỗi . Ở đây chúng ta tối ưu sẽ có 2 tùy chọn là Push tối ưu và Fetch kinh nghiệm , không giống như Push đăng ký vay , thường Fetch chỉ tiến hành kiểm tra email theo một thời gian nhất định chứ không thường xuyên ngay tức download thì như Push.

Để vô hiệu hóa tính năng Push Email sửa lỗi , bạn hãy truy cập vào Settings -> Mail kích hoạt , Contacts tổng hợp , Calendars -> Fetch New Data dữ liệu . Gạt sang OFF ở tùy chọn Push giả mạo và đánh dấu vào tùy chọn Manually ở mục Fetch khóa chặn . Lựa chọn này chỉ có tác dụng ở đâu nhanh với ứng dụng Mail mặc định như thế nào của iOS 9.

Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9 Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9

Vô hiệu hóa tính năng App Store"s Automatic Downloads

App Store"s Automatic Downloads (tự động tải ở đâu tốt và cập nhật ứng dụng) là một tính năng download khá hữu ích phải làm sao với người dùng iOS "bận rộn" khi không có thời gian sử dụng để cập nhật kỹ thuật các ứng dụng khi có nâng cấp từ Store kiểm tra . Tuy nhiên link down , tính năng này tối ưu có thể làm giảm tuổi thọ pin hỗ trợ của thiết bị địa chỉ và đôi khi gây lãng phí dữ liệu di động tự động của bạn khi khóa chặn mà nó phải thường xuyên kiểm tra qua app , tự động tải sửa lỗi và cập nhật phiên bản mới link down của ứng dụng từ App Store mỗi khi có kết nối mạng lừa đảo . Và đặt biệt hơn là nó làm việc trong nền hệ thống nên mới nhất có thể bạn nơi nào sẽ không phát hiện ứng dụng được việc dữ liệu di động nhanh nhất của mình đang dần "đi cùng năm tháng".

Để vô hiệu hóa tính năng này khóa chặn , bạn hãy truy cập vào Settings -> App and iTunes Stores xóa tài khoản . Lần lượt gạt sang OFF phải làm sao tất cả cài đặt các tùy chọn xuất hiện trong App and iTunes Stores kỹ thuật , mật khẩu bao gồm cả Use Cellular Data.

Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9 Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9

Bật tính năng Low Power Mode

Trong iOS 9 nơi nào , Apple tài khoản đã giới thiệu đến người dùng một tính năng qua mạng khá hấp dẫn thanh toán , đó là Low Power Mode tất toán . Được biết qua mạng , chế độ Low Power tăng tốc sẽ tự động cập nhật được kích hoạt khi iPhone xuống ở mức 10% quảng cáo hoặc 20% pin lừa đảo , theo Apple sửa lỗi thì tổng hợp nếu kích hoạt tính năng này thời lượng dùng pin trên iPhone sửa lỗi có thể kéo dài thêm 3 tiếng nữa giá rẻ . Để kích hoạt tính năng Low Power Mode bản quyền , bạn hãy truy cập vào Settings -> Battery như thế nào . Trong Battery miễn phí , bạn hãy gạt sang ON ở tùy chọn Low Power Mode tốc độ . Một hộp thoại xác nhận bản quyền sẽ xuất hiện giá rẻ , hãy nhấn Continue kỹ thuật để xác nhận là xong.

Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9 Thủ thuật tăng tốc và giảm hao pin trên iOS 9

  • Một số ứng dụng nhỏ hữu ích trên iOS 9
  • dịch vụ Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 1)
  • xóa tài khoản Những thủ thuật nhỏ ẩn trên iOS 9 (Phần 2)

Chúc miễn phí các bạn thành công!

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext