Thủ thuật sử dụng OpenOffice để tạo bộ từ điển

Nếu bạn muốn sử dụng từ điển khi xử lý văn bản và không có ý định dùng Microsoft Office, bài viết sau sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm và sử dụng tính năng Thesaurus trong OpenOffice Writer,.

Quản Trị Mạng - Đối quảng cáo với lừa đảo những người từng sử dụng Microsoft Office Word giảm giá để tạo tài liệu mật khẩu , bộ từ điển đồng nghĩa là một giải pháp giúp tiết kiệm thời gian khi muốn tìm kiếm trực tuyến những từ thích hợp. tốc độ Khi chuyển qua OpenOffice Writer tự động , bộ từ điển này không còn dễ dàng tìm thấy nó trên điện thoại . Tuy nhiên bản quyền , thanh toán nếu bạn muốn sử dụng từ điển khi xử lý văn bản và không có ý định dùng Microsoft Office tất toán , bài viết sau hay nhất sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm và sử dụng tính năng Thesaurus.

Tìm kiếm Thesaurus

Thủ thuật sử dụng OpenOffice để tạo bộ từ điển

Mở một tài liệu OpenOffice Writer hiện có miễn phí hoặc tạo mới hay nhất , chọn menu Tools > Language và chọn Thesarus từ menu mở rộng ( tốc độ hoặc nhấn phím tắt Ctrl + F7).

Thủ thuật sử dụng OpenOffice để tạo bộ từ điển

Từ cửa sổ hiện ra bạn có thể xem một từ đang xóa tài khoản được chọn cùng vô hiệu hóa với định nghĩa trực tuyến của nó tăng tốc . Các thiết lập thứ hai giá rẻ của cửa sổ cung cấp cho bạn các từ đồng nghĩa nhất có thế cài đặt . ở đâu nhanh Khi bạn chọn một từ tài khoản , nó ở đâu tốt sẽ xuất hiện trong cửa sổ Replace bản quyền . Nhấn OK tự động để thay đổi từ tăng tốc hiện tại bằng từ đồng nghĩa thích hợp.

Sử dụng Thesaurus

Bạn có có thể sử dụng chuột lấy liền hoặc phím Shift kết hợp các phím mũi tên trên bàn phím tốt nhất để chọn một từ trong danh sách lựa chọn tốc độ . Mở OpenOffice Writer Thesaurus link down , trong ví dụ này chúng tôi chọn từ Happy.

Thủ thuật sử dụng OpenOffice để tạo bộ từ điển

Ngay bên dưới đăng ký vay sẽ xuất hiện các định nghĩa khác nhau giả mạo . Bên phải màn hình là danh sách các từ đồng nghĩa đăng ký vay với Happy:

Thủ thuật sử dụng OpenOffice để tạo bộ từ điển

Chọn bất kỳ từ nào trong danh sách qua app để đặt nó trong cửa sổ Replace tổng hợp . Ngay khi kích OK sửa lỗi , các văn bản tất toán sẽ quảng cáo được thay đổi trong tài liệu ở đâu nhanh của bạn.

Các ngôn ngữ khác

lừa đảo Nếu bạn cần sử dụng chương trình kiểm tra chính tả ở đâu nhanh hoặc bộ từ điển cho ngôn ngữ khác xóa tài khoản , có thể thay đổi như thế nào những thiết lập cho sự lựa chọn xóa tài khoản hiện tại download , đoạn văn bản kinh nghiệm hoặc toàn bộ tài liệu đang mở xóa tài khoản . Các thiết lập này nằm trong Language mật khẩu , dưới menu Tools ở đâu nhanh . Ngoài ra có thể tải thêm giả mạo những bộ từ điển ngôn ngữ khác miễn phí từ OpenOffice.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext