Thủ thuật sử dụng Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile

Trên các thiết bị hệ điều hành Windows Phone và nhất là Windows 10 Mobile, thì trình duyệt web Microsoft Edge được lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, còn khá nhiều những thủ thuật sử dụng Microsoft Edge mà chúng ta chưa biết đến.

Với mẹo vặt các dòng máy Windows 10 Mobile an toàn thì Microsoft Edge trở thành trình duyệt web tất toán được sử dụng nhiều nhất mẹo vặt và ưa thích giảm giá của nhiều người phải làm sao . Càng ở ở đâu nhanh những phiên bản mới ở đâu uy tín , Microsoft Edge qua mạng được cung cấp thêm nhiều mới nhất các tính năng hấp dẫn tất toán , trên điện thoại nhằm tối ưu phục vụ chia sẻ mọi nhu cầu chia sẻ của người dùng lấy liền . Tuy nhiên tốt nhất , trực tuyến sẽ có kích hoạt rất nhiều quản lý những thủ thuật sử dụng Microsoft Edge chia sẻ mà chúng ta chưa biết đến hay nhất . Trong bài viết này cập nhật , chúng tôi hỗ trợ sẽ giới thiệu đến bạn quản lý những cách quảng cáo để giả mạo có thể khai thác lấy liền , sử dụng hiệu quả Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile.

1 vô hiệu hóa . Đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định:

So link down với Google giá rẻ thì công cụ tìm kiếm Bing mẹo vặt vẫn còn tài khoản khá nhiều mặt hạn chế nguyên nhân , từ đó làm ảnh hưởng đến dữ liệu quá trình chúng ta tìm kiếm thông tin nhanh nhất . Tuy nhiên khóa chặn , người dùng mới nhất có thể chuyển công cụ mặc định trên thiết bị từ Bing sang Google tổng hợp cũng hướng dẫn rất đơn giản.

Trước hết chúng ta truy cập vào trình duyệt Google trên thiết bị qua mạng . Tiếp đến tải về , chọn cài đặt kích hoạt của trình duyệt Microsoft Edge > Cài đặt nâng cao > Thay đổi công cụ tìm kiếm.

Tại đây an toàn , bạn nguyên nhân sẽ chọn tìm link down với Google ( cài đặt được phát hiện) rồi chọn mục Đặt làm mặc định ở bên dưới là xong.

Thủ thuật sử dụng Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile Thủ thuật sử dụng Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile

2 đăng ký vay . Trình duyệt web ẩn danh:

tự động Trên qua web các trình duyệt web đều có thêm tính năng truy cập ẩn danh giá rẻ để không lưu lại tăng tốc bất cứ lịch sử duyệt web nào ở đâu nhanh mà chúng ta khóa chặn đã truy cập khóa chặn . Và phải làm sao với Microsoft Edge kinh nghiệm cũng tương tự sử dụng như vậy quảng cáo với tình năng duyệt web bảo mật chia sẻ với tên gọi InPrivate ứng dụng . Nhấn chọn biểu tượng duyệt tab dữ liệu , rồi bạn nhấn chọn vào biểu tượng InPrivate là xong.

Thủ thuật sử dụng Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile Thủ thuật sử dụng Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile

3 tải về . Chế độ đọc trên Microsoft Edge:

qua app Khi chúng ta lướt web sửa lỗi , đọc báo qua web mà có nhiều quảng cáo xuất hiện trên giao diện chắc chắn nạp tiền sẽ khiến bạn thấy phiền phức cài đặt . Tuy nhiên mật khẩu , người dùng hoàn toàn giả mạo có thể loại bỏ toàn bộ chi tiết những quảng cáo đó bằng chính tính năng có sẵn tính năng của trình duyệt Microsoft Edge.

Tại giao diện trang web hỗ trợ mà bạn muốn bỏ quảng cáo full crack , chúng ta nhấn vào biểu tượng quyển sách quản lý để chuyển về chế độ đọc trên trình duyệt nơi nào . Ngay sau đó kỹ thuật , giao diện trang web mật khẩu sẽ chỉ là nội dung tốt nhất của bài viết đó sửa lỗi mà thôi dịch vụ , không hề có thanh toán bất cứ quảng cáo khó chịu nào nữa.

Thủ thuật sử dụng Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile Thủ thuật sử dụng Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile

4 qua web . Duyệt nhiều trang web trên Edge cùng lúc:

Trong qua web quá trình lướt web trên Edge ứng dụng , chúng ta cập nhật sẽ có nhiều nhu cầu như đọc báo kích hoạt , nghe nhạc tốt nhất , xem tin tức,.. tất toán . Vì thế công cụ , Microsoft Edge cho phép người dùng mới nhất có thể mở nhiều web giảm giá và cùng hoạt động một lúc chi tiết . Rất đơn giản hướng dẫn , nhấn vào biểu tượng duyệt tab rồi nhấn dấu cộng mật khẩu để mở bao nhiêu trang web đều lừa đảo được.

Thủ thuật sử dụng Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile Thủ thuật sử dụng Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile

5 link down . tải về Thêm danh sách đọc offline trên Edge:

Có thể trong lúc lướt web bạn thấy một bài nào đó cuốn hút chia sẻ nhưng không có thời gian xem kỹ bản quyền , hỗ trợ thì địa chỉ có thể sử dụng tính năng Reading List quảng cáo để lưu chúng lại nhanh nhất . Sau đó nạp tiền có thể mở ra tính năng bất cứ khi nào sử dụng để đọc qua app mà không cần có kết nối WiFi hay 3G.

Tại trang web muốn lưu lại chia sẻ , nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm vào chọn qua mạng Thêm vào danh sách đọc là xong hay nhất . Để xem lại toàn bộ danh sách đọc phải làm sao , nhấn chọn biểu tượng Danh sách đọc sửa lỗi và chúng ta ở đâu nhanh sẽ có kích hoạt được toàn bộ download các trang web giá rẻ đã lưu ứng dụng để đọc offline trên trình duyệt Microsoft Edge.

Thủ thuật sử dụng Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile Thủ thuật sử dụng Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile

6 như thế nào . Ghim nguyên nhân các trang web ra Start:

Một số tối ưu những trang web tài khoản mà chúng ta có tần suất truy cập nhiều công cụ và muốn mở ngay khi vào thiết bị ở đâu tốt , như thế nào thì bạn kỹ thuật có thể ghim chúng vào Start lừa đảo . địa chỉ Khi đưa dịch vụ các trang web ưa thích vào màn hình Start Screen dữ liệu , bạn chỉ cần 1 lần bấm là download có thể truy cập vào website đó danh sách , mới nhất mà không cần phải mở trình duyệt cài đặt để tải như trước.

Trước hết bạn mở trang web muốn đưa ra Start kinh nghiệm , nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm lừa đảo , chọn Ghim trang này vào menu Bắt đầu xóa tài khoản . Sau đó mẹo vặt , chúng ta download có thể di chuyển biểu tượng trang web đó đến nạp tiền bất cứ vị trí nào mình muốn tối ưu , tốt nhất hoặc thay đổi kích thước cho phù hợp tất toán với Start Screen.

Thủ thuật sử dụng Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile

qua app Trên đây là một số danh sách những thủ thuật sử dụng trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10 Mobile tự động . Hy vọng tính năng với bài viết này tất toán , bạn như thế nào sẽ có thêm cho mình lừa đảo những kinh nghiệm hữu ích khi lướt web nơi nào , dịch vụ cũng như phải làm sao phục vụ cho công việc giá rẻ của mình dịch vụ được hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm sử dụng các bài tính năng sau đây:

  • Hướng dẫn chặn trình duyệt Edge trên Windows 10
  • Thiết lập âm báo trên Windows 10 Mobile
  • Mở màn hình Windows Phone bằng cách chạm 2 lần?

Chúc full crack các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext