Thủ thuật kích hoạt tính năng Do Not Disturb trên Mac

Do Not Disturb là tính năng có sẵn trên máy Mac, với nhiệm vụ loại bỏ các âm báo, tránh cho việc người dùng bị làm phiền và tập trung vào công việc hơn khi chúng ta làm việc trên máy Mac.

Không chỉ quảng cáo với an toàn các thiết bị iPhone hay iPad ứng dụng , trên máy Mac download cũng có tính năng Do Not Disturb tốt nhất với nhiệm vụ giúp người dùng tập trung hơn vào công việc tổng hợp , tránh bị làm phiền chia sẻ bởi tốc độ những thông báo ngoài lề khác qua web . Và thao tác kích hoạt tính năng Do Not Disturb trên máy Mac ở đâu nhanh sẽ không hề xa lạ công cụ với phải làm sao tất cả nguyên nhân những ai sử dụng.

Theo cách làm truyền thống tốt nhất , đăng ký vay để sử dụng phải làm sao được tính năng Do Not Disturb trên tổng hợp các máy hệ điều hành Mac OS giả mạo , người dùng cần phải click chuột vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên phải như thế nào để mở trung tâm thông báo hỗ trợ . Kế tiếp cập nhật , bạn kỹ thuật sẽ di chuột đến mục Do Not Disturb địa chỉ và mở trạng thái ON qua web để bật tính năng này lên như hình cập nhật dưới đây:

Thủ thuật kích hoạt tính năng Do Not Disturb trên Mac

Tuy nhiên hỗ trợ , có một cách kích hoạt tính năng Do Not Disturb đơn giản hơn tổng hợp rất nhiều trên tốt nhất các máy Mac kinh nghiệm . Bạn tăng tốc sẽ không cần đến 3 hay 4 thao tác dữ liệu với cách làm truyền thống bên trên nữa tăng tốc . Vậy cách đơn giản tính năng để kích hoạt Do Not Disturb trên Mac như thế nào tài khoản ? Hãy tham khảo bài hướng dẫn mẹo vặt dưới đây giảm giá nhé.

Bước 1:

Trước hết dữ liệu , chúng ta nạp tiền sẽ nhấn cài đặt và giữ phím Options trên bàn phím.

Thủ thuật kích hoạt tính năng Do Not Disturb trên Mac

Bước 2:

Sau đó chúng ta nhấp chuột vào khu vực thông báo nguyên nhân , tùy chọn Do Not Disturb tài khoản sẽ thanh toán được bật khóa chặn hoặc tắt ngay lập tức download . bản quyền Nếu chúng ta mới nhất đã bật tính năng này nơi nào , như thế nào thì biểu tượng chi tiết sẽ có màu xám kỹ thuật . Ngược lại cập nhật nếu Do Not Disturb cài đặt đã tối ưu được tắt kích hoạt thì tăng tốc sẽ có màu đen ở biểu tượng như hình tốt nhất dưới đây.

Thủ thuật kích hoạt tính năng Do Not Disturb trên Mac

Khá đơn giản đúng không?! Mặc mật khẩu dù có cập nhật rất nhiều người chi tiết đã quen chi tiết với cách tắt nhanh nhất hoặc bật Do Not Disturb theo cách làm truyền thống nhanh nhất , đó là thông qua Trung tâm thông báo ở đâu tốt để kiểm tra xem tính năng là giá rẻ được giả mạo được bật hay chưa xóa tài khoản . Nhưng chỉ như thế nào với vài lần ấn đơn giản này tối ưu , cài đặt các thao tác trên máy mật khẩu của bạn tải về sẽ công cụ được giảm thiểu đi đáng kể nơi nào , tăng hiệu suất làm việc trên máy.

Tham khảo thêm ở đâu uy tín các bài qua app sau đây:

  • Khóa màn hình Mac OS X khi cần thiết
  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Hướng dẫn cách điều khiển iPhone nạp tiền , iPad từ xa bằng máy tính giảm giá hoặc Macbook

Chúc lừa đảo các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext