Thủ thuật hữu dụng trên YouTube

YouTube chính là trang chia sẻ video, âm nhạc lớn nhất thế giới hiện nay. Mỗi khi bạn muốn tìm kiếm một bài hát mới hay một MV (Music Video) mới, trang web đầu tiên bật ra trong đầu bạn có lẽ chính là YouTube. Mặc dù độ phổ biết cao như

thanh toán Những thủ thuật sau đây có thể giúp bạn tận hưởng YouTube một cách trọn vẹn hơn.

YouTube chính là trang chia sẻ video qua app , âm nhạc lớn nhất thế giới miễn phí hiện nay tính năng . Mỗi khi bạn muốn tìm kiếm một bài hát mới hay một MV (Music Video) mới kỹ thuật , trang web đầu tiên bật ra trong đầu bạn có lẽ chính là YouTube giá rẻ . Mặc dù độ phổ biết cao ở đâu nhanh như vậy song YouTube hướng dẫn vẫn có full crack những tính năng ẩn mà không phải người dùng nào danh sách cũng biết qua app . Sau đây là tăng tốc những ví dụ cụ thể.

Đặt thời điểm phát

Trong một clip dài lê thê trên YouTube mật khẩu , tất toán nếu bạn chỉ muốn chia sẻ một chi tiết hấp dẫn nào đó đăng ký vay với bạn bè lừa đảo , hãy giúp họ bớt mệt mỏi trong việc tìm kiếm điều mà bạn muốn họ thấy bằng cách đặt thời điểm phát cho video đó.

Ví dụ có đường link sau đây:

Thủ thuật hữu dụng trên YouTube

Hãy thêm đoạn mã này #t=01m08s vào đằng sau đường link đó và bất kỳ ai khi nhấn vào đường link đó tăng tốc , đoạn video an toàn sẽ bắt đầu phát từ 1 phút 8 giây hướng dẫn . Thời gian ở đây hoàn toàn có thể thay đổi lừa đảo , tuỳ thuộc vào dụng ý qua web của bạn.

Thủ thuật hữu dụng trên YouTube

Trong trường hợp muốn nhúng video đó (vào blog chẳng hạn) ứng dụng , bạn giảm giá cũng có thể đặt giờ phát bằng cách chèn thêm đoạn mã tương tự như trên vào trong đoạn mã nhúng.

Thủ thuật hữu dụng trên YouTube

Tự động xem lại một video

quảng cáo Nếu đang “nghiền” một clip ca nhạc nào đó và muốn xem đi xem lại nó danh sách , bạn chia sẻ sẽ cảm thấy kỹ thuật rất phiền ứng dụng nếu cảm xúc đang thăng hoa giá rẻ nhưng cứ hết bài lại phải ấn xem lại tải về . an toàn Chắc chẳn quảng cáo , không ít người rơi vào tình cảnh này tính năng sẽ nghĩ rằng: Tại sao YouTube không làm sẵn tính năng xem lại chi tiết để người dùng có thể bỏ bớt thao tác tăng tốc ? Thực tế là có mẹo tổng hợp để làm điều này full crack , song không phải ai chi tiết cũng biết mà thôi.

Thủ thuật hữu dụng trên YouTube

Đơn giản tốc độ , giả mạo nếu muốn xem đi xem lại một video nào đó trên YouTube giảm giá , chúng ta chỉ cần thay cụm từ Youtube trên đường dẫn bằng infinitelooper rồi sau đó ấn Enter, trình duyệt phải làm sao sẽ chuyển sang giao diện hướng dẫn của một đối tác YouTube - Nơi chúng ta có thể phát không ngừng nghỉ 1 video.

Thủ thuật hữu dụng trên YouTube

Tự động thiết lập độ phân giải cao khi xem video

Thông thường khi xem một video cập nhật , YouTube luôn thiết lập độ phân giải ở mức vừa phải cập nhật để hầu hết các thiết bị đều đáp ứng download được ở đâu uy tín . Song nhanh nhất , tăng tốc nếu là một người dùng có yêu cầu cao về khoản hình ảnh lừa đảo , hẳn bạn tốc độ sẽ cảm thấy như thế nào rất khó chịu quảng cáo nếu sau mỗi nút play cài đặt , bạn lại phải tiến hành thiết lập độ phân giải cao cho video đấy.

Thủ thuật hữu dụng trên YouTube

Để nói lời “vĩnh biệt” trực tuyến với tình trạng này lừa đảo , bạn có thể tải về phần mở rộng có tên Magic Actions for YouTuBe đang xuất hiện trên trình duyệt ChromeFirefox kích hoạt . Phần mở rộng này sử dụng sẽ tự động thiết lập độ phân giải HD ( quảng cáo nếu có) cho 1 video bất kỳ mà bạn nhấn Play. Ngoài ra phải làm sao , bạn kỹ thuật cũng có thể mặc định cả âm lượng cho việc xem video trên YouTube nữa.

Ngược lại ở đâu tốt , khóa chặn để tắt tính năng này cài đặt , hãy tìm đến mục quản lý phần mở rộng trên Chrome chia sẻ hoặc Firefox thanh toán để vô hiệu hoá Magic Actions for YouTube.

Tìm chính xác từ khoá

Thủ thuật hữu dụng trên YouTube

Dấu ngoặc kép trong trường hợp này không thể giúp bạn tìm ra chính xác cụm từ khoá mà bạn nhập vào khóa chặn . YouTube xóa tài khoản vẫn trên điện thoại sẽ hiển thị cả một số kết quả từ vài thành phần trong cụm từ khoá.

Để giải quyết vấn đề hỗ trợ , hãy thêm từ allintitle: vào đằng trước từ khoá mà bạn tìm kiếm và YouTube khóa chặn sẽ chỉ tìm đích xác miễn phí những video có tựa đề mới nhất bao gồm đầy đủ từ khoá đó mà thôi.

Bỏ qua bộ lọc giảm giá của Youtube

Một số video chỉ cho phép xem tại lừa đảo những quốc gia nhất định trên thế giới trực tuyến . Song lừa đảo , chúng ta lấy liền vẫn có thể “lách luật” thành công bằng cách:

Thay đổi đường dẫn từ http://www.youtube.com/watch?v=<…> thành http://www.youtube.com/v/<…> ( kích hoạt với đường dẫn cụ thể nằm trong phần <…>).

Xem video ứng dụng với mạng “lởm”

Thủ thuật hữu dụng trên YouTube

YouTube đã ra mắt một tính năng mới tài khoản với tên gọi “Feather” Beta bản quyền , cho phép full crack những “thượng đế” muốn xem video trên YouTube download được toại nguyện dù cho mạng Internet như thế nào của họ có tốc độ đường truyền siêu chậm tự động . Về cơ bản khóa chặn , hệ thống này chi tiết sẽ cắt giảm bớt dữ liệu danh sách để giới hạn đường truyền trong trình duyệt chia sẻ của người đó.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext