Thủ thuật Google Docs cho người mới bắt đầu

Google Docs là một ứng dụng trực tuyến để tạo và quản lý tài liệu trên mạng do Google phát triển. Nếu bạn có tài khoản trên Google, đây là giải pháp tốt nhất để thay thế MS Office hoặc nếu không muốn nâng cấp.

Quản Trị Mạng - Google Docs là một ứng dụng trực tuyến ở đâu nhanh để tạo và quản lý tài liệu trên mạng do Google phát triển nguyên nhân . an toàn Nếu bạn có tài khoản trên Google an toàn , đây là giải pháp tốt nhất quản lý để thay thế MS Office an toàn hoặc mới nhất nếu không muốn nâng cấp.

Cũng giống như nhiều ứng dụng khác lấy liền của Google tổng hợp , Google Docs đăng ký vay được kiểm tra cập nhật rất kỹ trước khi phát hành kiểm tra . Kết quả là nó đã trở thành ứng dụng tốt nhất trong việc quản lý tài liệu trực tuyến và giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng danh sách . Sau đây là một số thủ thuật nhỏ giúp bạn dễ dàng làm chủ Google Docs hơn.

Dành cho người mới bắt đầu

qua mạng Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng Google Docs chi tiết , có một vài điều bạn cần lưu ý nơi nào . full crack Đặc biệt là bạn có thể thêm vào một số tính năng và phần mở rộng thông qua các ứng dụng web dịch vụ nếu bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome sửa lỗi . Tính năng mới nhất là hỗ trợ cả khi bạn offline.

Bộ sưu tập

Ở đây gồm các thư mục tính năng để bạn có thể tổ chức mới nhất , sắp xếp sửa lỗi những tài liệu mật khẩu của mình danh sách . Tuy nhiên hay nhất , ở đâu nhanh nếu sau đó bạn muốn sắp xếp lại các tập tin này nơi nào sẽ khó khăn hơn thanh toán rất nhiều.

Để tạo bộ sưu tập link down , kích chuột vào nút Create ở phía trên bên trái trên điện thoại của trang chủ Google Docs bản quyền . Trong trình đơn thả xuống bạn tải về sẽ thấy trực tuyến những lựa chọn hiện ra nạp tiền , chọn Collection rồi đặt tên cho bộ sưu tập mới tốc độ của mình.

Thủ thuật Google Docs cho người mới bắt đầu

Theo mặc định bộ sưu tập mới này lừa đảo sẽ nằm trong mục My Collections chi tiết . tổng hợp Nếu bạn muốn tạo thêm thư mục con cho nó tối ưu , đơn giản chỉ cần kích chuột phải vào tên giảm giá của mục cần tạo tốc độ , chọn Create new > Collections.

Thủ thuật Google Docs cho người mới bắt đầu

Import

Để di chuyển tốt nhất những tài liệu giả mạo hiện tại cập nhật của bạn lên đám mây kích hoạt của Google lấy liền , có một số phương pháp sau đây.

kích hoạt Nếu bạn có nhiều tài liệu cần đưa lên đám mây hướng dẫn , có thể sử dụng các ứng dụng như Gladinet link down . Gladinet chia sẻ sẽ giúp bạn đưa toàn bộ tập tin trong thư mục nhất định cập nhật hoặc thiết lập các thư mục đó qua web . Sau khi hoàn thành bạn cần sắp xếp lại chúng.

Cách khác nữa là bạn có thể tải chúng lên riêng biệt lấy liền hoặc theo thư mục dữ liệu . tối ưu Nếu bạn chọn cách này thanh toán , trước tiên cần import các file vào bộ sưu tập vừa tạo.

Thủ thuật Google Docs cho người mới bắt đầu

Các bảng tính

mới nhất Nếu bạn đã từng sử dụng Excel chia sẻ , điều này có thể làm bạn thấy có chút khác biệt đăng ký vay . Tuy nhiên qua web , nhiều tính năng và thiết lập tương tự qua app cũng có trong Google Docs kinh nghiệm . qua mạng Nếu bạn là một chuyên gia Excel thì đáng tiếc ở đây không có đủ kỹ thuật những thứ bạn cần.

Ngoài ra bạn mật khẩu cũng cần xem xét sử dụng Google Forms thanh toán để export ra bảng tính và lưu trữ trên Google Docs.

Phím tắt

Google Docs hỗ trợ nhiều phím tắt mật khẩu để người dùng thuận tiện hơn khi thao tác tăng tốc với bảng tính.

  • Ctrl + ~: Hiển thị toàn bộ công thức tính.
  • Ctrl + mũi tên đi lên (Up arrow) + S: Tạo một bản sao.
  • Mũi tên đi lên(Up arrow) + F11: Thêm một sheet mới.
  • Mũi tên đi lên (Up arrow) + Space: Chọn cột.
  • Ctrl + Mũi tên đi lên (Up arrow) + Space: Chọn hàng.
  • Alt + Up arrow + 5: Tạo đường ghạch ngang chữ.
  • Ctrl + Y: Làm lại (Rendo).
  • Ctrl + Up arrow + PageDown: Chuyển sang sheet download tiếp theo.

Kết luận

Google Docs là sự lựa chọn hàng đầu cho máy tính miễn phí để bàn tổng hợp để thay thế các phần mềm cài đặt nặng nề thậm chí mất phí như Microsoft Office xóa tài khoản . Với sự linh hoạt sửa lỗi của nó ở đâu uy tín , bạn có thể truy cập tài liệu phải làm sao của mình ở kinh nghiệm bất cứ nơi nào miễn là có máy tính hay thiết bị di động nhanh nhất được kết nối internet.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext