Thủ thuật chèn mã code Autoplay cho video YouTube

Bạn có thể dễ dàng nhúng video của mình tự động phát mỗi khi có người truy cập trang bằng cách rất đơn giản là thêm một tham số vào URL YouTube. Thủ thuật này cực kỳ hữu ích trong trường hợp nếu trang web của bạn là trang web bán hà

Bạn tốt nhất có thể dễ dàng nhúng video giả mạo của mình tự động phát mỗi khi có người truy cập trang bằng cách sử dụng rất đơn giản là thêm một tham số vào URL YouTube danh sách . Thủ thuật này cực kỳ hữu ích trong trường hợp thanh toán nếu trang web nơi nào của bạn là trang web bán hàng tất toán . Mỗi khi người dùng truy cập đăng ký vay , video tự phát khóa chặn để người dùng download có thể xem review về một sản phẩm bất kỳ nào đó.

Lưu ý: Chính sách tự động phát trên Chrome chia sẻ đã thay đổi từ tháng 4/2018 nguyên nhân , mẹo nhỏ bên dưới ở đâu nhanh sẽ không có tác dụng trên Chrome chi tiết , nguyên nhân nhưng trên Firefox hướng dẫn và IE tính năng thì ở đâu tốt vẫn bản quyền được bạn đăng ký vay nhé.

Chèn mã code Autoplay cho video YouTube:

1 an toàn . Truy cập YouTube địa chỉ và mở video download mà bạn muốn nhúng.

2 miễn phí . Click chọn Share (chia sẻ) quản lý , công cụ sau đó chọn Embed (nhúng).

Thủ thuật chèn mã code Autoplay cho video YouTube

3 đăng ký vay . Chỉnh sửa kiểm tra các thiết lập theo ý nhanh nhất của bạn nguyên nhân , qua mạng sau đó sao chép mã code HTML.

4 chi tiết . Tiếp theo mở trang như thế nào , blog quảng cáo hoặc mới nhất các mục công cụ mà bạn muốn thêm video.

5 ở đâu tốt . quảng cáo Trên trang chỉnh sửa Page Content hoặc Product Description tự động , click chọn biểu tượng HTML nằm trên thanh toolbar.

Thủ thuật chèn mã code Autoplay cho video YouTube

6 khóa chặn . Dán mã code cài đặt mà bạn sao chép ở bước trên tốc độ , kinh nghiệm và thêm ?rel=0&autoplay=1 vào mã code.

Ví dụ:

Trước khi thêm ?rel=0&autoplay=1:

Sau khi thêm ?rel=0&autoplay=1:

7 full crack . Click chọn Update.

Thủ thuật chèn mã code Autoplay cho video YouTube

8 ở đâu uy tín . Cuối cùng tiến hành lưu lại tăng tốc các thay đổi trước khi thoát khỏi cửa sổ là xong.

Tham khảo thêm một số bài viết tính năng dưới đây:

  • Cách xem video YouTube bị chặn trực tuyến hoặc bị hạn chế người xem tăng tốc mà không cần đăng nhập kiểm tra hoặc proxy
  • 9 thủ thuật tăng thứ hạng video YouTube trên Google
  • Tổng hợp cách sửa lỗi không tải cập nhật được file trực tuyến , không truy cập tự động được YouTube qua web và lỗi Not Responding trên trình duyệt Chrome

Chúc ở đâu uy tín các bạn thành công!

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext