Thủ thuật bảo vệ các thông tin cá nhân trên Google+

Bài viết này xin chia sẻ với các bạn các thủ thuật để có thể chủ động kiểm soát các nội dung thông tin mà bạn chia sẻ khi sử dụng Google+. Hầu như tất cả các hành động của người dùng như chia sẻ ảnh, bản đồ, thậm chí là bình

Bài viết này xin chia sẻ chi tiết với các bạn các thủ thuật mật khẩu để có thể chủ động kiểm soát các nội dung thông tin mà bạn chia sẻ khi sử dụng Google+ trực tuyến . Hầu như quảng cáo tất cả các hành động hay nhất của người dùng như chia sẻ ảnh thanh toán , bản đồ vô hiệu hóa , thậm chí là bình luận trên YouTube đều ứng dụng được chuyển về Google+ mà đôi khi người dùng không thể kiểm soát ứng dụng được.

Thủ thuật bảo vệ các thông tin cá nhân trên Google+

Qua bài viết an toàn , các bạn có thể tắt một số tùy chọn mặc định trực tuyến của Google tất toán , bảo vệ tính năng được hình ảnh cá nhân chia sẻ cũng như các nội dung trò chuyện trên Hangouts… bản quyền . Bây giờ hãy bắt đầu download với ứng dụng đầu tiên: Google Map

Google Map: chia sẻ bản đồ

Thủ thuật bảo vệ các thông tin cá nhân trên Google+

Với ứng dụng bản đồ trong Google+ dịch vụ , bạn có thể chia sẻ vị trí bản đồ và dẫn đường đi cho cập nhật những người khác giá rẻ . Bạn có thể click vào nút "Share" ở góc trên bên phải màn hình xóa tài khoản . Một hộp thoại link down sẽ hiện ra các bạn cần chú ý đến ô dưới cùng công cụ , đây là nơi quy định qua app những đối tượng nào khóa chặn sẽ ở đâu uy tín được bạn chia sẻ bản đồ an toàn . Google mặc định các nhóm đối tượng chia sẻ như: cộng đồng ở đâu uy tín , bạn bè trên điện thoại , gia đình,… Bạn xóa tài khoản cũng có thể gõ chính xác tên nạp tiền của người mà bạn muốn chia sẻ kiểm tra . Đây là cách khá hữu dụng và đáng chú ý khi bạn muốn chia sẻ bản đồ một cách riêng tư nạp tiền với chỉ một số người nhất định.

Một cách khác tải về để chia sẻ bản đồ là tạo một liên kết dẫn trực tiếp đến bản đồ đang hiển thị trên màn hình tăng tốc của bạn cho biết địa chỉ bản quyền , sơ đồ hướng dẫn đường đi nhanh nhất . Để thực hiện qua mạng , bạn click vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên phải màn hình sau đó chọn "Share and Embed Maps" bản quyền . Hộp thoại hiện ra mật khẩu sẽ chứa đường dẫn mà bạn cần tạo tổng hợp . Bạn có thể tùy chỉnh đường dẫn ở dạng đầy đủ nạp tiền hoặc rút gọn cho phù hợp kinh nghiệm với nhu cầu sử dụng tải về . Cuối cùng bạn chỉ cần copy đường dẫn và gởi trực tiếp qua tin nhắn đến ở đâu tốt với người cần chia sẻ thanh toán . Đây là cách giúp bạn quản lý chặt chẽ hơn thông tin mà không cần phải chia sẻ lên Google+ công cụ . Bạn download cũng có thể áp dụng cách trên lấy liền để lưu lại bản đồ về một địa điểm nào dó dưới dạng liên kết rồi gởi đến điện thoại kinh nghiệm , email lấy liền , ghi chú facebook,…

YouTube: Cẩn trọng khi đăng nhận xét video

Thủ thuật bảo vệ các thông tin cá nhân trên Google+

Nhận xét dịch vụ hoặc thảo luận về một video trên YouTube là nhu cầu cần thiết quảng cáo của người dùng ở đâu tốt . Theo mặc định tổng hợp , khi bạn đăng nhận xét trên YouTube chia sẻ , nhận xét ở đâu nhanh được tự động liên kết và xuất hiện công khai trên trang Google+ link down . tính năng Nếu không muốn đăng nhận xét YouTube lên Google+ như thế nào , các bạn có thể bỏ chọn ở mục "đồng thời chia sẻ trên Google+" danh sách . Trong trường hợp muốn chia sẻ video vô hiệu hóa với một số người bạn trên Google+ tính năng , bạn có thể đánh dấu chọn mục chia sẻ lên Google+ ứng dụng , sau đó tắt chế độ chia sẻ cho cộng đồng rồi chọn một nhóm bạn định trước download hoặc gõ tên nơi nào những đối tượng cụ thể cần chia sẻ.

Google Hangouts tự động lưu địa chỉ tất cả nội dung trò chuyện như thế nào , hình ảnh như thế nào , video

Thủ thuật bảo vệ các thông tin cá nhân trên Google+

Google Hangouts có chức năng tự lưu trữ download tất cả hình ảnh trên điện thoại , video và tin nhắn tự động để có thể sử dụng trong tương lai giá rẻ . Đây là tính năng đăng ký vay được người dùng đánh giá là "con dao 2 lưỡi" full crack . giá rẻ Nếu bạn thật sự muốn lưu trữ và quản lý lịch sử trò chuyện danh sách với bạn bè thì đây thật sự là dịch vụ hữu dụng hỗ trợ với bạn lừa đảo . Hangouts tự lưu trữ và đồng bộ lên chi tiết tất cả các thiết bị mà bạn đăng nhập và bạn có truy cập một cách dễ dàng sửa lỗi . Ngược lại tài khoản , Hangouts như thế nào sẽ là một thảm họa khóa chặn nếu như bạn đặt ra yêu cầu cao về sự bảo mật và muốn kiểm soát tối ưu tất cả các nội dung trò chuyện tự động , hình ảnh qua app , âm thanh,… tốc độ Hơn nữa bản quyền , Hangouts giả mạo cũng qua app được đồng bộ trên điện thoại với Google+ ứng dụng . Điều đó có nghĩa là kỹ thuật tất cả các thông tin sử dụng cũng tự động lưu trên Google+.

Rất may mắn tất toán , bạn có thể xem lại mới nhất những nội dung trò chuyện link down với bạn bè bằng Hangouts ngay trên Google+ công cụ . tài khoản Khi click vào biểu tượng Hangouts màu xanh lá cập nhật , danh sách bạn bè xuất hiện cùng tải về với các nội dung trò chuyện tải về . khóa chặn Nếu muốn xóa nội dung trò chuyện qua mạng với một người nào đó công cụ , bạn chỉ cần chọn cuộc hội thoại miễn phí , một cửa sổ xuất hiện mẹo vặt , các bạn click vào biểu tượng bánh răng và chọn mục xóa kiểm tra . Vậy là nội dung trò chuyện đã như thế nào được xóa ra khỏi tài khoản Google+ download của chính bạn qua mạng . Nhưng điều đó hỗ trợ vẫn hết vì nội dung trò chuyện mà bạn vừa xóa nơi nào vẫn còn lưu lại trên Google+ hướng dẫn của người bạn qua mạng của bạn ở đâu uy tín . Đây chính là điều phiền toái khó chịu khi sử dụng chat Hangouts.

Google Photos: chỉnh sửa ảnh đồng nghĩa full crack với việc bạn đã chia sẻ trên Google+

Thủ thuật bảo vệ các thông tin cá nhân trên Google+

thanh toán Nếu như Hangouts "chăm sóc" nhu cầu trò chuyện full crack của bạn khá tốt thì Google+ an toàn cũng trang bị đầy đủ cho bạn các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp tốt nhất . Google+ hỗ trợ nhiều định dạng ảnh vô hiệu hóa , bản có thể chỉnh sửa ảnh mà mới nhất vẫn giữ lại vô hiệu hóa được các thông số EXIF cài đặt . Google+ cho phép bạn crop kiểm tra , xoay ảnh cập nhật , tổ chức ảnh thành một thư viện ảnh dễ dàng quản lý ứng dụng . Thậm chí phải làm sao , bạn còn có thể sử dụng các công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp như áp dụng các bộ lọc lấy liền , điều chỉnh độ sắc nét tăng tốc , độ sáng an toàn , độ tương phản,… Tất cả đều quản lý phục vụ tối đa cho công việc thanh toán của bạn.

Điều đáng nói ở đây là khi bạn mở một bức ảnh phải làm sao để chỉnh sửa bằng Piacasa trên máy tính nạp tiền , hình ảnh chia sẻ sẽ tự động tải lên thư viện hình ảnh Picasa Web Galleries kinh nghiệm . Đây là một tiện ích linh hoạt sử dụng nếu bạn có nhu cầu chia sẻ ảnh lên mạng xã hội ngay sau khi chỉnh sửa đăng ký vay . Tuy nhiên tự động , bạn không thể sử dụng tính năng trên quảng cáo nếu như đang dùng Picasa cài đặt để chỉnh sửa ở đâu uy tín những hình ảnh cá nhân mà bạn không muốn tiết lộ hỗ trợ . Google luôn ép bạn chia sẻ bức ảnh cho cộng đồng sau khi áp dụng các công cụ chỉnh sửa.

Giải pháp ở đây là kiểm tra nếu bạn chấp nhận đánh đổi sự bảo mật ở đâu nhanh của mình tốc độ để sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh hấp dẫn ở đâu tốt của Google+ thì nên tiếp tục sử dụng tải về . Ngược lại trực tuyến , các bạn nên từ bỏ Picasa và tìm một giải pháp chỉnh sửa ảnh khác.

Cẩn trọng nhanh nhất với "Log In With Google" và "Google+ Sign In"

Thủ thuật bảo vệ các thông tin cá nhân trên Google+

Một số trang web cho phép bạn đăng nhập thông qua tài khoản Google download . Tuy nhiên link down , một số trang cho phép bạn chọn mục "Log In With Google" tốt nhất , một số trang khác lại có tùy chọn "Google+ Sign In" giả mạo . danh sách Hiện nay địa chỉ , phần lớn các ứng dụng điện thoại nạp tiền , trang web và một số dịch vụ đều có xu hướng cho phép đăng nhập bằng tài khoản Google+ mật khẩu nhằm tăng sức lan tỏa trên mạng xã hội danh sách . Đây là một giải pháp khá hấp dẫn đối kiểm tra với người dùng khi không cần đăng ký tài khoản tại một một trang web mà địa chỉ vẫn có thể đăng nhập bằng 1 tài khoản Google+ duy nhất.

Vậy điều này có ảnh hưởng gì đến người dùng không nguyên nhân ? Xin thưa ở đâu tốt , điều này tương tự như bạn dùng tài khoản facebook kỹ thuật để sử dụng một dịch vụ hay lile một fanpage vậy full crack . Rất có thể sau đó chia sẻ , trên trang Google+ danh sách của bạn sửa lỗi sẽ liên tục hiển thị giả mạo những nội dung spam mà bạn chẳng muốn tý nào lấy liền . Tuy Google có cam kết rằng khóa chặn sẽ ngăn chặn các nạn spam quảng cáo địa chỉ những có lẽ định nghĩa spam tốt nhất của google và người dùng có sự khác biệt khá lớn kỹ thuật . Chúng ta đã từng chứng kiến việc tương tự sau khi vô tình like một fanpage trên Facebook tự động , và sau đó trên dòng thời gian tràn ngập spam mỗi ngày.

Vì thế tổng hợp , các bạn nên hạn chế việc sử dụng tài khoản Google+ lấy liền để đăng nhập vào các trang web không uy tính mật khẩu nếu không muốn chuốc lấy phiền phức ứng dụng . Ngoài ra giá rẻ , khi muốn sử dụng tính năng trên lấy liền , các bạn nên đọc rõ điều khoản sử dụng tài khoản trước khi xác thực thanh toán để chắc rằng các trang web không thể đăng các bài quảng cáo dưới danh nghĩa hướng dẫn của bạn hay làm tăng tốc những việc đáng ngờ khác giảm giá . Tốt nhất tốc độ , các bạn nên đăng ký riêng một tài khoản tại một dịch vụ muốn sử dụng chia sẻ để tránh các phiền toái về sau.

Kết

Thủ thuật bảo vệ các thông tin cá nhân trên Google+

Dù có nhiều ý kiến đánh giá khác nhau lấy liền , song Google thật sự đang nỗ lực trong việc xây dựng Google+ trở thành một trung tâm chia sẻ tối ưu , giao tiếp giá rẻ với tính bảo mật cao dịch vụ . Chúng ta luôn mong đợi Google+ luôn chi tiết được cải thiện công cụ để mang lại các dịch vụ tốt nhất cho người dùng dịch vụ để có thể gắn bó dài lâu tốt nhất với Google+ hỗ trợ . Tuy nhiên phải làm sao , dù bạn sử dụng dịch vụ gì thì vấn đề bảo mật trên Internet kinh nghiệm vẫn luôn giảm giá được đặt lên hàng đầu tải về . Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn có một góc nhìn tổng thể về vấn đề chia sẻ thông tin trong quá trình sử dụng Google+.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext