Thư mục $WINDOWS.~BT là gì, có thể xóa $WINDOWS.~BT hay không?

Các thư mục như $WINDOWS.~BT và $WINDOWS.~WS là các thư mục liên quan đến quá trình nâng cấp lên hệ điều hànhWindows 10. Các thư mục này có thể xuất hiện trên Windows 7, 8 và 10 và thêm nữa, các thư mục này là các thư mục ẩn, do đó để xem

Các thư mục như $WINDOWS.~BT ứng dụng và $WINDOWS.~WS là kinh nghiệm các thư mục liên quan đến full crack quá trình nâng cấp lên hệ điều hànhWindows 10 lấy liền . Các thư mục này lừa đảo có thể xuất hiện trên Windows 7 tính năng , 8 miễn phí và 10 cài đặt và thêm nữa dữ liệu , tốt nhất các thư mục này là đăng ký vay các thư mục ẩn mật khẩu , do đó mẹo vặt để xem dịch vụ các thư mục này bạn phải thực hiện thêm một số thao tác tải về để hiển thị thư mục.

Để hiển thị dịch vụ các thư mục mẹo vặt hay nhất các file ẩn trên Windows 7 tính năng , 8 dịch vụ và 10 bạn tham khảo trực tuyến các bước thực vô hiệu hóa hiện tại đây.

Thư mục $WINDOWS.~BT là gì, có thể xóa $WINDOWS.~BT hay không?

1 tài khoản . tính năng Trên Windows 7 tất toán và 8

Trong nơi nào quá trình nâng cấp lên Windows 10 qua mạng , Windows 7 hay nhất và Windows 8 chia sẻ sẽ tự động tải như thế nào các file cài đặt Windows bản quyền và lưu trữ lấy liền các file này trong thư mục $WINDOWS.~BT hướng dẫn . ứng dụng Khi nào bạn nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10 tối ưu , hệ thống nạp tiền sẽ sử dụng danh sách các file này kiểm tra để cài đặt nhanh chóng phiên bản hệ điều hành mới.

Tuy nhiên thời gian sử dụng phiên bản nâng cấp miễn phí dữ liệu đã ở đâu nhanh quá hạn qua app , do đó bạn không thể sử dụng nguyên nhân các file này ở đâu tốt để nâng cấp Windows 10.

2 ở đâu nhanh . an toàn Trên Windows 10

tải về Trên Windows 10 đăng ký vay , thư mục $WINDOWS.~BT có chứa mật khẩu các file cài đặt phiên bản Windows trước danh sách . Các file này dữ liệu được sử dụng tất toán để hạ cấp vè phiên bản Windows trước hay nhất hoặc hạ cấp về phiên bản Windows 10 trước.

Cũng tương tự như thư mục Windows.old kỹ thuật , thư mục có chứa trực tuyến các file cài đặt phiên bản Windows trước nạp tiền . Và thực tế kích hoạt thì sau khi nâng cấp lên Windows 10 quản lý , bạn ở đâu nhanh sẽ nhìn thấy cả 2 thư mục giả mạo và $WINDOWS.~BT qua web và Windows.old.

sửa lỗi Ngoài ra thư mục $WINDOWS.~BT còn chứa cả file log nơi nào . Chẳng hạn tải về nếu bạn tải kiểm tra và chạy công cụ Media Creation Tool công cụ , nó mẹo vặt sẽ tạo ra một thư mục $WINDOWS.~BT có chứa sử dụng các file log địa chỉ . cập nhật Ngoài ra công cụ Media Creation Tool này còn tạo một thư mục có chứa an toàn các file cài đặt Windows.

Tuy nhiên người dùng Windows nên xóa an toàn các file này đi nguyên nhân để giải phóng không gian ở đâu nhanh , cập nhật Windows Anniversary Update.

Thư mục $WINDOWS.~BT là gì, có thể xóa $WINDOWS.~BT hay không?

3 an toàn . Xóa thư mục $WINDOWS.~BT

Cảnh báo:

mật khẩu Nếu xóa thư mục $WINDOWS.~BT trên Windows 10 tất toán , bạn tốc độ sẽ không thể hạ cấp về phiên bản Windows 10 build qua app hoặc phiên bản Windows trước an toàn đã cài đặt trên máy tính cập nhật của mình.

Tuy nhiên Windows 10 kiểm tra cũng hướng dẫn sẽ tự động xóa quản lý các file này sau 10 ngày.

quản lý Nếu muốn bạn cập nhật cũng an toàn có thể xóa tốc độ các file này bằng cách sử dụng công cụ Disk Cleanup tool nạp tiền được tích hợp sẵn trên tất toán các phiên bản Windows.

Để làm lừa đảo được điều này qua mạng , bạn truy cập công cụ Disk Cleanup tool mới nhất được tích hợp sẵn trên hệ điều hành danh sách , ở đâu tốt sau đó click chọn Clean Up System File ứng dụng . Đánh tích chọn địa chỉ các mục mẹo vặt dưới đây địa chỉ để xóa bỏ tất toán các file:

  • Previous Windows installation(s): xóa thư mục $WINDOWS.~BT như thế nào và thư mục Windows.old trên Windows 10.
  • Temporary Windows installation files: xóa thư mục$WINDOWS.~BT trên Windows 7 hỗ trợ và 8 đăng ký vay và thư mục $WINDOWS.~WS trên Windows 10.

Click chọn OK qua mạng để xóa qua app các file.

Thư mục $WINDOWS.~BT là gì, có thể xóa $WINDOWS.~BT hay không?

danh sách Nếu thư mục $WINDOWS.~BT tính năng vẫn còn xuất hiện danh sách , bạn cập nhật có thể xóa thư mục này bằng tay trên File Explorer kỹ thuật . Chỉ cần kích chuột phải vào thư mục $WINDOWS.~BT full crack và chọn Delete.

Tham khảo thêm một số bài viết tính năng dưới đây:

  • 7 lệnh thao tác quản lý với tính năng các file hướng dẫn và thư mục cơ bản nhất ai tổng hợp cũng phải biết
  • Sử dụng CMD bản quyền để tạo một thư mục “không thể xóa” trên Windows
  • Cách chia sẻ một thư mục (folder) qua mạng LAN trên Windows 10

Chúc danh sách các bạn thành công!

4.8/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext