Thư mục “System Volume Information” là gì, và có thể xóa được thư mục này không?

Trên các ổ của Windows, thậm chí là ổ USB gắn ngoài bạn sẽ nhìn thấy thư mục có tên System Volume Information. Và bạn sẽ chỉ nhìn thấy thư mục này nếu thiết lập hiện các tập tin và thư mục ẩn trên hệ thống mà thôi. Vậy thư mục “

phải làm sao Trên qua app các ổ như thế nào của Windows kích hoạt , thậm chí là ổ USB gắn ngoài bạn tự động sẽ nhìn thấy thư mục có tên System Volume Information mật khẩu . Và bạn nguyên nhân sẽ chỉ nhìn thấy thư mục này như thế nào nếu thiết lập hiện cập nhật các tập tin tải về và thư mục ẩn trên hệ thống nhanh nhất mà thôi mật khẩu . Vậy thư mục “System Volume Information” là gì an toàn , cập nhật mẹo vặt có thể xóa qua web được thư mục này không an toàn ? Câu trả lời mới nhất sẽ có trong bài viết tốt nhất dưới đây hay nhất của Quản trị mạng.

Thư mục “System Volume Information” là gì, và có thể xóa được thư mục này không?

1 tự động . Tại sao không thể mở giá rẻ được thư mục?

kích hoạt Trên ở đâu nhanh các ổ có định dạng hệ thống tập tin (file system) NTFS công cụ , thư mục System Volume Information qua app được thiết lập ngăn khóa chặn tất cả người dùng truy cập ứng dụng , thậm chí ngay cả Admin công cụ . kích hoạt Khi kích đúp chuột vào thư mục công cụ và trên màn hình miễn phí sẽ hiển thị thông báo lỗi nói rằng: "location is not available" ở đâu uy tín và "access is denied" miễn phí . Điều này danh sách khá là bình thường.

Lí do là mật khẩu bởi vì Windows sử dụng thư mục này cho tải về các tính năng "cao cấp" lấy liền của hệ thống trên điện thoại . Quyền truy cập thư mục đăng ký vay được thiết lập ngăn chặn quản lý mọi người dùng kiểm tra , không cho phép người dùng truy cập qua web các tập tin bên trong kỹ thuật và can thiệp vào sửa lỗi các chức năng quan trọng địa chỉ của hệ thống.

Thư mục “System Volume Information” là gì, và có thể xóa được thư mục này không?

2 kiểm tra . Tùy chỉnh thư mục System Volume Information

Ngoài một số thiết lập quan trọng công cụ , Windows còn lưu trữ điểm khôi phục hệ thống (System Restore points) tại thư mục này.

kích hoạt Nếu muốn thu nhỏ kích thư mục System Volume Information qua web , bạn hoàn toàn trên điện thoại có thể thực hiện mới nhất được trên Control Panel ở đâu tốt . Truy cập Control Panel => System and Security => System => System Protection tối ưu . Tại mục Protection Settings bạn giá rẻ có thể lựa chọn kích hoạt System Restore hay không cập nhật và điều chỉnh không gian ổ đĩa Windows sử dụng cho điểm khôi phục hệ thống (System Restore points).

Thư mục “System Volume Information” là gì, và có thể xóa được thư mục này không?

Chỉ trên điện thoại có thể vô hiệu hóa System Protection cho một ổ đĩa chứ không thực sự xóa thư mục System Volume Information tài khoản . Windows lưu trữ nhiều điểm khôi phục tại đây.

Chẳng hạn thư mục System Volume Information còn chứa tăng tốc các thông tin download được sử dụng tổng hợp bởi cơ sở dữ liệu nhanh nhất của dịch vụ chỉ mục Indexing Service - tăng tốc độ tìm kiếm giá rẻ các tập tin cài đặt , dịch vụ Volume Shadow Copy ứng dụng để sao lưu hỗ trợ và cơ sở dữ liệu dịch vụ Distributed Link Tracking Service tổng hợp được sử dụng tất toán để sửa chữa full crack các shortcut quảng cáo tổng hợp các link.

Thư mục “System Volume Information” là gì, và có thể xóa được thư mục này không?

ở đâu tốt Nếu ổ giá rẻ của bạn có định dạng hệ thống tập tin là exFAT tối ưu hoặc FAT32 kỹ thuật hoặc ổ cứng di động (ổ USB,...) chi tiết , bạn chi tiết có thể mở thư mục System Volume Information như thế nào và xem danh sách các tập tin trong thư mục đó.

Ví dụ trên ổ USB bạn link down có thể nhìn thấy 2 file là IndexerVolumeGuid giá rẻ WPSettings.dat.

File IndexerVolumeGuid gán một định danh duy nhất cho ổ đĩa này kiểm tra . Dịch vụ chỉ mục Windows Indexing service kiểm tra qua web các tập tin trên ổ đĩa giá rẻ và chỉ mục link down các tập tin này ở đâu uy tín . khóa chặn Khi bạn kết nối ổ này ở đâu uy tín với máy tính tối ưu , Windows kiểm tra định danh tất toán tải về sẽ biết công cụ được cơ sở dữ liệu bạn tìm kiếm liên quan link down với ổ đĩa nào.

tốt nhất Ngoài ra bạn còn thanh toán có thể sử dụng tính năng tìm kiếm an toàn của Windows link down , chẳng hạn như khung Search trên Start Menu download , Cortana trên Windows 10 đăng ký vay hoặc khung Search trên File Explorer kỹ thuật hoặc Windows Explorer cài đặt để tìm kiếm tăng tốc các tập tin trên ổ nhanh chóng.

WPSettings.dat là file kỹ thuật được Windows service tạo ra qua app nhưng chưa chắc chắn về nhiệm vụ mật khẩu của file này là làm gì tăng tốc . phải làm sao Hiện tăng tốc vẫn chưa có tài liệu chính thức nào về file này.

Thư mục “System Volume Information” là gì, và có thể xóa được thư mục này không?

3 dịch vụ . Có thể xóa thư mục System Volume Information mật khẩu được hay không?

Bạn không nên xóa thư mục System Volume Information hay nhất . mật khẩu Trên mẹo vặt các ổ định dạng NTFS địa chỉ , Windows không cho phép người dùng truy cập thư mục này mới nhất . nhanh nhất Trên nơi nào các ổ có định dạng exFAT nạp tiền hoặc FAT32 danh sách , bạn chia sẻ có thể lựa chọn xóa thư mục chia sẻ nhưng Windows sửa lỗi sẽ "tạo" lại thư mục đó trong tương lai tổng hợp nếu cần thiết.

Windows lưu trữ kiểm tra các dữ liệu hệ thống quan trọng tại thư mục System Volume Information nguyên nhân , do đó bạn không nên thay đổi quyền cho phép cùa thư mục download hoặc xóa thư mục đi.

vô hiệu hóa Nếu thư mục System Volume Information chiếm dung lượng trống cài đặt quá nhiều cập nhật , qua web khi đó bạn địa chỉ có thể giảm dung lượng trống cho System Restore tren Windows tất toán . Hoặc như thế nào nếu không muốn nhìn thấy thư mục System Volume Information mới nhất , bạn nhanh nhất có thể làm ẩn trên điện thoại các tập tin danh sách và thư mục đó đi.

Tham khảo thêm nguyên nhân các bước hỗ trợ để ẩn nạp tiền , hiện kiểm tra các tập tin vô hiệu hóa , thư mục trên Windows 10/8/7 tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết download dưới đây:

  • Điều chỉnh độ phân giải màn hình trên Windows 10 / 8 /7
  • 8 "tinh chỉnh" Windows Group Policy bất kỳ Admin nào mới nhất cũng nên biết
  • Hướng dẫn cách kích hoạt tài khoản Admin ở đâu nhanh hoặc reset mật khẩu tài khoản Admin Offline

Chúc đăng ký vay các bạn thành công!

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext