Thư mục ProgramData trên Windows là gì?

Trên các phiên bản mới của Windows, bạn sẽ nhìn thấy thư mục có tên ProgramData trên ổ đĩa hệ thống (thường là ổ C:). Tuy nhiên thư mục này bị ẩn, do đó bạn chỉ có thể nhìn thấy thư mục nếu cho phép hiển thị thư mục, tập tin tr�

ở đâu nhanh Trên ở đâu nhanh các phiên bản mới chia sẻ của Windows đăng ký vay , bạn tự động sẽ nhìn thấy thư mục có tên ProgramData trên ổ đĩa hệ thống (thường là ổ C:) miễn phí . Tuy nhiên thư mục này bị ẩn download , do đó bạn chỉ thanh toán có thể nhìn thấy thư mục kỹ thuật nếu cho phép hiển thị thư mục giả mạo , tập tin trên File Explorer tải về . Để làm ẩn mới nhất , hiện quản lý các thư mục qua app , tập tin kỹ thuật và đuôi tập tin trên Windows 7 ở đâu tốt , 8 giả mạo và 10 quảng cáo , bạn dữ liệu có thể tham khảo mật khẩu các bước thực ở đâu nhanh hiện tại đây.

Thư mục Program lưu trữ dữ liệu ở nhiều vị trí khác nhau trên hệ điều hành Windows ở đâu nhanh . Điều này phụ thuộc vào cách tự động qua web các nhà phát triển code chương trình.

Thư mục ProgramData trên Windows là gì?

1 đăng ký vay . Dữ liệu ứng dụng ở đâu uy tín , Registry vô hiệu hóa và dữ liệu tối ưu các chương trình bản quyền được lưu trữ tại đây

Thư mục Program lưu trữ dữ liệu ở nhiều vị trí khác nhau trên hệ điều hành Windows tài khoản . Điều này phụ thuộc vào cách ở đâu nhanh download các nhà phát triển code chương trình tăng tốc . Trong đó trực tuyến bao gồm:

  • Thư mục Application Data (dữ liệu ứng dụng): Theo mặc định trực tuyến , hầu hết miễn phí các ứng dụng lưu trữ cài đặt ở đâu uy tín , thiết lập trong thư mục Application Data nằm trong C:UsersusernameAppData mật khẩu . Mỗi tài khoản người dùng Windows kinh nghiệm sẽ có một thư mục Application Data dữ liệu riêng sửa lỗi , do đó tự động với mỗi tài khoản người dùng kinh nghiệm có thể lưu trữ dữ liệu ứng dụng sử dụng riêng tất toán tổng hợp các thiết lập sử dụng , cài đặt giá rẻ của lừa đảo các chương trình sử dụng thư mục này.

Thư mục ProgramData trên Windows là gì?

  • Thư mục Documents: Với một số ứng dụng an toàn , giảm giá đặc biệt là ứng dụng game dành cho máy tính tốt nhất sẽ lưu trữ tất toán các thiết lập trong thư mục Documents nằm tại C:UsersusernameDocuments công cụ . Điều này giúp người dùng nạp tiền có thể dễ dàng tìm kiếm tổng hợp , sao lưu cập nhật , tải về và chỉnh sửa cập nhật các tập tin.

Thư mục ProgramData trên Windows là gì?

  • Registry: Nhiều ứng dụng lưu trữ dịch vụ các thiết lập khác nhau trên Windows Registry hay nhất . Thiết lập Registry giảm giá có thể cho toàn hệ thống chia sẻ hoặc cho mỗi người dùng bản quyền . Tuy nhiên download , Registry chỉ là nơi lưu trữ tất toán các thiết lập cá nhân – mới nhất các ứng dụng không thể lưu trữ tải về các tập tin an toàn hoặc bản quyền các dữ liệu lớn tại đây.

Thư mục ProgramData trên Windows là gì?

  • Thư mục Program qua web của từng ứng dụng: công cụ Trên tổng hợp các phiên bản Windows 95 giả mạo , 98 thanh toán và Windows XP tải về , ở đâu uy tín các chương trình thường lưu trữ miễn phí các thiết lập lấy liền lấy liền các dữ liệu khác trong thư mục chi tiết riêng địa chỉ . Giả sử tăng tốc nếu bạn cài đặt chương trình có tên Example vào C:Program FilesExample quản lý , ứng dụng giảm giá sẽ chỉ lưu trữ kiểm tra các thiết lập nguyên nhân khóa chặn các tập tin dữ liệu khác tại C:Program FilesExample sử dụng mà thôi giả mạo . Mức độ bảo mật không cao.

Thư mục ProgramData trên Windows là gì?

dữ liệu Trên đăng ký vay các phiên bản Windows hiện đại kinh nghiệm đã hạn chế quyền truy cập danh sách các chương trình kinh nghiệm , nguyên nhân download các ứng dụng không thể ghi đè vào thư mục hệ thống trong bản quyền quá trình hoạt động bình thường full crack . Tuy nhiên tối ưu , một số ứng dụng sửa lỗi , chẳng hạn như Steam chia sẻ vẫn lưu trữ lấy liền các thiết lập vô hiệu hóa của ứng dụng tốt nhất sử dụng các tập tin dữ liệu khác trong thư mục Program Files.

2 download . Thư mục ProgramData

Thư mục này có nhiều điểm chung nhất danh sách với thư mục Application Data công cụ , trên điện thoại nhưng thay vì mỗi tài khoản người dùng có một thư mục chi tiết riêng tổng hợp thì thư mục ProgramData sửa lỗi được chia sẻ cho ở đâu uy tín tất cả nguyên nhân các tài khoản người dùng trên máy tính tốc độ của bạn.

quảng cáo Trên Windows XP mẹo vặt , không có thư mục C:ProgramData tất toán . Thay vào đó tốt nhất , là thư mục C:Documents and Settings All UsersApplication Data khóa chặn . Bắt đầu từ Windows Vista hay nhất , thư mục All Users application data tài khoản được chuyển vào C:ProgramData.

qua app Nếu chèn C:UsersAll Users vào File Explorer dịch vụ hoặc Windows Explorer trên máy tính Windows 10 ở đâu tốt , Windows thanh toán sẽ tự động chuyển hướng bạn vào thư mục C:Program Data chia sẻ . Nó bản quyền sẽ chuyển hướng bất kỳ chương trình tài khoản mà cố gắng viết trên C:UsersAll Users vào thư mục C: ProgramData.

Thư mục ProgramData trên Windows là gì?

Như Microsoft ở đâu tốt đã nói ở đâu nhanh , "thư mục này vô hiệu hóa được sử dụng cho dữ liệu lấy liền các ứng dụng ở đâu uy tín mà không phải là người dùng cụ thể" tốt nhất . Ví dụ trực tuyến , một chương trình tải về mà bạn sử dụng chia sẻ có thể tải về một tập tin Spelling Dictionary khi bạn chạychương trình bản quyền . Thay vì lưu trữ tập tin Spelling Dictionary trong thư mục Application Data ở đâu nhanh của một người dùng cụ thể địa chỉ , tập tin này quản lý sẽ giả mạo được lưu trữ trong thư mục ProgramData.

nơi nào có thể chia sẻ tập tin Spelling Dictionary trực tuyến với lấy liền tất cả người dùng trên máy tính ở đâu tốt , thay vì lưu trữ nhiều bản sao trong một loạt tối ưu các thư mục khác nhau nằm trong thư mục Application Data.

Các công cụ chạy bản quyền với quyền hệ thống tốt nhất cũng an toàn có thể lưu trữ lừa đảo các thiết lập tại đây ứng dụng . Ví dụ lấy liền , một ứng dụng chống virus full crack có thể lưu trữ ứng dụng các thiết lập sử dụng , virus logs kiểm tra , địa chỉ mới nhất các tập tin kiểm tra được cách ly tại C: ProgramData an toàn . Sau đó cập nhật các thiết lập này qua app sẽ thanh toán được chia sẻ trên toàn hệ thống cho ở đâu nhanh tất cả người dùng trên máy tính.

Thư mục ProgramData trên Windows là gì?

3 kỹ thuật . Trong thư mục ProgramData có dữ liệu nào quan trọng nên sao lưu hay không?

Nói chung tốc độ , trong thư mục ProgramData bạn tính năng sẽ không tìm thấy an toàn các thiết lập quan trọng nào cần phải sao lưu cả.

kinh nghiệm Nếu muốn sao lưu trên điện thoại các dữ liệu quan trọng nhất trên hệ thống kỹ thuật , bạn truy cập C:UsersusernameAppDataRoaming nhanh nhất , sửa lỗi rất cài đặt có thể tốc độ các dữ liệu quan trọng sửa lỗi sẽ cập nhật được lưu trữ tại đây.

Tuy nhiên hay nhất , tự động nếu bạn quan tâm hay nhất có thể có một số thiết lập an toàn hoặc dữ liệu quan trọng như thế nào sẽ thanh toán được lưu trữ trong thư mục ProgramData miễn phí , bạn link down có thể truy cập miễn phí và kiểm tra bản quyền các dữ liệu nạp tiền được lưu trữ tại đó lấy liền . Điều này phụ thuộc vào nhà phát triển nhanh nhất của mỗi chương trình chi tiết , họ lựa chọn vị trí ở đâu uy tín để lưu trữ dữ liệu chương trình nạp tiền , vì vậy không có một câu trả lời chính xác nào cho tất cả.

Tham khảo thêm một số bài viết khóa chặn dưới đây:

  • Làm sao lấy lại biểu tượng Volume biến mất trên thanh Taskbar Windows 10?
  • Sửa nhanh lỗi máy tính Windows 10/8/7 bị treo nơi nào , không thoát qua app được chế độ Safe Mode
  • Làm thế nào hỗ trợ để kích hoạt / vô hiệu hóa tab Security trên điện thoại của file lấy liền , thư mục trên Windows?

Chúc phải làm sao các bạn có tốt nhất những phút giây vui vẻ!

4.8/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext