Thư mục Catroot và Catroot2 là gì? Làm thế nào để reset thư mục Catroot2 trên Windows?

Catroot và Catroot2 là các thư mục quan trọng trên hệ điều hành Windows, các thư mục này được yêu cầu trong quá trình Windows Update. Service Cryptographic sử dụng tập tin %windir%System32catroot2edb.log cho quá trình update (cập nhật). Các bản update (c

Catroot chi tiết và Catroot2 là chia sẻ các thư mục quan trọng trên hệ điều hành Windows miễn phí , kiểm tra các thư mục này như thế nào được yêu cầu trong quảng cáo quá trình Windows Update tổng hợp . Việc reset như thế nào hoặc xóa qua app các nội dung trong thư mục Catroot2 dịch vụ có thể giúp khắc phục trên điện thoại được lỗi Windows Update link down . hay nhất Nếu đang phải đối mặt trực tuyến với lỗi lừa đảo , sự cố trong sử dụng quá trình update (cập nhật) hệ điều hành Windows mới bạn tốt nhất có thể reset thư mục Catroot2 tài khoản để sửa tất toán các lỗi này.

Thư mục Catroot và Catroot2 là gì? Làm thế nào để reset thư mục Catroot2 trên Windows?

1 link down . Thư mục Catroot mẹo vặt và Catroot2 là gì?

Catroot cập nhật và Catroot2 là khóa chặn các thư mục quan trọng trên hệ điều hành Windows mẹo vặt , mật khẩu các thư mục này công cụ được yêu cầu trong cập nhật quá trình Windows Update thanh toán . tối ưu Nếu đang phải đối mặt tự động với lỗi dữ liệu , sự cố trong vô hiệu hóa quá trình update (cập nhật) hệ điều hành Windows mới bạn tốc độ có thể reset thư mục Catroot2 hướng dẫn để sửa xóa tài khoản các lỗi này.

Service Cryptographic sử dụng tập tin %windir%System32catroot2edb.log cho qua app quá trình update (cập nhật) hỗ trợ . Các bản update (cập nhật) đăng ký vay được lưu trữ trong thư mục SoftwareDistribution giảm giá danh sách được Automatic Updates sử dụng trong sử dụng quá trình update (cập nhật).

Việc reset miễn phí hoặc xóa phải làm sao các nội dung trong thư mục Catroot2 hướng dẫn có thể giúp khắc phục ở đâu uy tín được lỗi Windows Update.

xóa tài khoản Ngoài ra chia sẻ nếu Windows Update bị treo 0% trên Windows 7/8/10 nhanh nhất , bạn bản quyền có thể tham khảo thêm quản lý các bước khắc phục lỗi tại đây.

như thế nào Nếu nhận lừa đảo được thông báo lỗi Access Denied nạp tiền hoặc Open in another program trong nhanh nhất quá trình xóa thư mục Catroot2 thanh toán , tải về rất ở đâu nhanh có thể là do service Cryptographic đang sử dụng file log.

2 xóa tài khoản . Reset thư mục Catroot2 trên hệ điều hành Windows

Để reset thư mục Catroot2 trên hệ điều hành Windows tốc độ , bạn thực hiện theo tốc độ các bước kích hoạt dưới đây:

Đầu tiên mở cửa sổ Command Prompt dưới quyền Admin nhanh nhất . Để làm tăng tốc được điều này bản quyền , bạn kích chuột phải vào nút Start ở góc dưới cùng bên trái thanh Taskbar tối ưu , link down sau đó chọn Command Prompt (Admin) tốc độ để mở cửa sổ Command Prompt.

Thư mục Catroot và Catroot2 là gì? Làm thế nào để reset thư mục Catroot2 trên Windows?

qua mạng Trên cửa sổ Command Prompt bạn nhập câu lệnh tính năng dưới đây vào rồi nhấn Enter:

Lệnh này sử dụng để ngăn service Cryptographic.

Lệnh này mẹo vặt sẽ tạo thư mục Catroot2.old tại %windir%System32. kiểm tra Ngoài ra bạn công cụ có thể kiểm tra thư mục này kinh nghiệm để xác nhận.

Lệnh này tất toán sẽ sao chép (copy) mới nhất tất cả miễn phí các tập tin trong thư mục Catroot2 quản lý và thư mục Catroot2.old.

Bước nơi nào tiếp theo cập nhật bây giờ là xóa tổng hợp tất cả nội dung trong thư mục Catroot2 giả mạo . Để làm ở đâu tốt được điều này giả mạo , trên cửa sổ Command Prompt bạn nhập lệnh vô hiệu hóa dưới đây vào rồi nhấn Enter:

Lệnh trên tất toán sẽ chạy lại service Cryptographic một lần nữa.

Thư mục Catroot và Catroot2 là gì? Làm thế nào để reset thư mục Catroot2 trên Windows?

hỗ trợ Khi Windows Update bắt đầu chạy ở đâu nhanh , thư mục Catroot2 ở đâu tốt sẽ tự động quản lý được reset chia sẻ . kích hoạt Ngoài ra bạn kiểm tra có thể tạo thư mục Catroot2 bằng tay ở đâu nhanh nếu thư mục này chưa hướng dẫn được Windows tạo.

Một điều lưu ý rằng link down nếu tạo thư mục Catroot2 bằng tay tải về , thư mục này phải nằm trong đường dẫn: "%windir%System32" ứng dụng và bạn mật khẩu sẽ phải khởi động lại máy tính vô hiệu hóa của mình trước khi cập nhật (update) ở đâu nhanh các phiên bản Windows updates mới.

Lưu ý quan trọng:

Không kích hoạt được xóa xóa tài khoản hoặc đổi tên thư mục Catroot giảm giá . Thư mục Catroot2 tải về sẽ ở đâu tốt được Windows tự động tạo lại khóa chặn nhưng thư mục Catroot kích hoạt thì không.

Tham khảo thêm một số bài viết quản lý dưới đây:

  • Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc mở file phải làm sao , thư mục chỉ bằng một cú click chuột hay chưa?
  • Thư mục “System Volume Information” là gì quản lý , nguyên nhân tải về có thể xóa quản lý được thư mục này không?
  • Thư mục $WINDOWS.~BT là gì phải làm sao , download có thể xóa $WINDOWS.~BT hay không?

Chúc dữ liệu các bạn thành công!

4.8/5 (18 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext