Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin

Thời gian sáng màn hình là yếu tố cho biết pin của thiết bị có thể duy trì việc hiển thị bao lâu trong một lần sạc. Nhưng cũng như cách các bộ phận phần cứng gây tiêu tốn năng lượng khác trên điện thoại, thời gian sáng màn hình cũn

Không phải dung lượng pin sử dụng , đây mới là chỉ số cho thấy thực sự thiết bị giảm giá của bạn có thời lượng pin tốt hay không.

Bất chấp dịch vụ những tính năng ấn tượng xuất hiện ngày càng nhiều trên smartphone hay nhất hiện nay tài khoản , thế kiểm tra nhưng dường như thời lượng pin lại càng tỏ ra hụt hơi khi chạy đua theo tốc độ những tính năng này vô hiệu hóa . Tuy nhiên kiểm tra , quản lý những viên pin lớn tính năng với dung lượng nhiều nghìn mAh lại không hẳn là giải pháp cho vấn đề này ứng dụng . Bạn kinh nghiệm có thể nhận thấy một số smartphone giả mạo với viên pin lớn tính năng có thể còn có thời lượng sử dụng kém hơn cả một thiết bị có pin nhỏ hơn.

Trong khi kích thước pin không phải là một chỉ số chính xác cho hiệu suất pin nữa dịch vụ , người ta cần một thông số như thế nào để biểu thị tốt hơn sự cân bằng giữa tài nguyên phần cứng khóa chặn của thiết bị xóa tài khoản và dung lượng pin đăng ký vay . Đó là lúc chỉ số thời gian sáng màn hình (screen-on time) cho thấy vai trò tốc độ của mình.

Vậy thời gian sáng màn hình là gì?

Nói một cách đơn giản mẹo vặt , thời gian sáng màn hình là yếu tố cho biết pin cài đặt của thiết bị giá rẻ có thể duy trì việc hiển thị bao lâu trong một lần sạc dịch vụ . Nhưng miễn phí cũng như cách sửa lỗi các bộ phận phần cứng gây tiêu tốn năng lượng khác trên điện thoại tối ưu , thời gian sáng màn hình tổng hợp cũng có tính ngẫu nhiên giả mạo , khi nó không phải lúc nào sửa lỗi cũng cố định.

Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pinThời gian sáng màn hình trên điện thoại của Google Pixel.

Thời gian sáng màn hình trên một thiết bị phụ thuộc vào một vài thông số quan trọng chia sẻ bao gồm: phần cứng gây tiêu tốn tài nguyên như thế nào kích hoạt , dung lượng tăng tốc của pin vô hiệu hóa , dữ liệu và cách bạn sử dụng thiết bị ở đâu tốt . mật khẩu Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc trực tuyến từ như thế nào các trang như Spotify quản lý , chụp ảnh kinh nghiệm và tải chúng lên Instagram link down , xem clip trên YouTube đăng ký vay , sử dụng Google Maps hay chơi nhanh nhất các game nặng nguyên nhân , .. sử dụng . thời gian sáng màn hình quảng cáo của bạn chắc chắn tính năng sẽ ít hơn một người dùng bình thường lừa đảo , trên cùng một thiết bị.

Vì vậy hỗ trợ , nơi nào nếu tất toán những người dùng cường độ cao như trên ấn tượng miễn phí với thời gian sáng màn hình xóa tài khoản của thiết bị nào đó tốt nhất , chắc chắn hiệu suất pin mẹo vặt của thiết bị đó trực tuyến sẽ làm hài lòng phần lớn nhu cầu giả mạo của người dùng qua web . Đó là lý do vì sao thời gian sáng màn hình lại trở thành thước đo phổ biến khi đánh giá cài đặt các thiết bị đến tải về như vậy.

Nhưng tại sao lại là thời gian sáng màn hình mới nhất , thay vì kích hoạt các yếu tố khác như thời gian chờ tốt nhất ? Và làm thế nào việc theo dõi tổng hợp . Thời gian sáng màn hình kích hoạt có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin tốt hơn?

Thời gian chờ không phải là một chỉ số tốt về hiệu suất

Đôi khi bạn ở đâu uy tín sẽ thấy một số công ty công nghệ nói về thời gian chờ trên thiết bị tổng hợp của họ giảm giá , phải làm sao nhưng đây không hẳn là một chỉ số tốt nguyên nhân để đánh giá về hiệu suất pin full crack , địa chỉ đặc biệt trong điều kiện sử dụng thực tế hỗ trợ . Để rõ ràng hơn quản lý , một thiết bị ở "trạng thái chờ" có nghĩa là màn hình ở đâu tốt tài khoản mọi kết nối không dây – tính năng bao gồm Wifi tính năng , Bluetooth phải làm sao và ăng ten di động – đều bị tắt sửa lỗi , trên điện thoại và không có ứng dụng hay tiến trình nào chạy ngầm.

Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin

Quả thật cập nhật , tại sao bạn phải sạc đầy thiết bị dịch vụ của mình chia sẻ , ở đâu nhanh ở đâu uy tín để nó nằm im ở đó tất toán mà không hề đụng đến nó trong suốt cả ngày dài dữ liệu ? Tất nhiên hướng dẫn , đây nạp tiền có thể là một chỉ số hữu ích trong một vài trường hợp qua web đặc biệt ở đâu tốt , ví dụ khi cắm trại ở ngoài trời hay chỉ sử dụng danh sách để gọi nạp tiền các cuộc gọi khẩn cấp,.. tổng hợp . hỗ trợ nhưng việc thời gian chờ miễn phí lên đến nhiều ngày hay hàng tuần không phải điều qua mạng mà phần lớn chúng ta quan tâm lắm.

Đúng là màn hình hiển thị là một trong nguyên nhân những bộ phận ngốn pin nhất trên thiết bị hỗ trợ , chia sẻ nhưng quả thật cài đặt , việc tắt hầu hết qua web các tính năng quan trọng ở chế độ chờ như thế nào của một thiết bị thông minh biến nó thành một trạng thái ít thực tế nhất tự động . Vì vậy qua web , đó là lý do tất toán mọi người hiếm khi chú ý đến con số này chi tiết , thay vào đó kỹ thuật , người ta chú ý nhiều hơn đến việc cân bằng giữa phần cứng thiết bị mới nhất và nhu cầu lừa đảo của người dùng hơn.

Một công cụ tuyệt vời link down để tăng cường hiệu suất pin

Trong hầu hết trực tuyến các yếu tố ảnh hưởng lớn đến thời lượng pin trên thiết bị full crack , màn hình hiển thị kiểm tra được xem là bộ phận gây ngốn pin nhiều hơn cả trên điện thoại . Điều này link down đặc biệt đúng khi ở đâu uy tín những màn hình độ phân giải QHD 1440p đang trở thành điều bình thường link down , còn độ phân giải Full HD 1080p trực tuyến đã trở nên tài khoản quá phổ biến kinh nghiệm . qua mạng Trên thực tế kỹ thuật , vô hiệu hóa với mỗi pixel tăng thêm trên màn hình xóa tài khoản , hay nhất sẽ lại thêm một phần pin bị tiêu tốn.

Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin

Vì vậy nạp tiền , ngay cả khi pin lớn hơn tốc độ , thời lượng pin mới nhất cũng kinh nghiệm có thể không tăng hơn bao nhiêu ở đâu nhanh bởi vì màn hình cảm ứng đang gia tăng cả về kích thước tất toán và chất lượng hiển thị kỹ thuật . ứng dụng Thêm vào đó nơi nào , là kiểm tra các camera mạnh hơn giảm giá , bộ loa ngoài ấn tượng hơn qua mạng , dải Bluetooth rộng hơn như thế nào khóa chặn các yếu tố tương tự giảm giá như vậy ở đâu nhanh . Trong khi công nghệ pin Lithium Ion hướng dẫn đã đạt đến giới hạn nâng cấp qua web của mình nguyên nhân , người tiêu dùng không còn cách nào khác ngoài việc điều chỉnh cách sử dụng giá rẻ của mình kinh nghiệm để mở rộng hiệu suất pin.

Đó là lúc chỉ số thời gian sáng màn hình trở nên tự động rất hữu ích khi nó cho phép bạn đánh giá hướng dẫn được dịch vụ những thay đổi trong cách sử dụng ảnh hưởng đến thời lượng pin như thế nào tải về . công cụ Nếu bạn giữ độ sáng màn hình chỉ ở mức 50% so kỹ thuật với độ sáng tối đa dịch vụ , bạn dữ liệu sẽ nhận thấy thời gian sáng màn hình gia tăng đáng kể trên điện thoại . Ngoài ra ở đâu tốt , giảm thời gian qua web để tự động chuyển sang màn hình chờ (sleep) hỗ trợ , hạn chế xem video trên YouTube giảm giá , hay tắt rung cho kỹ thuật các cuộc gọi qua web và nhắn tin quảng cáo sẽ giúp cải thiện đáng kể hiệu suất pin thiết bị tối ưu với thời gian sáng màn hình cao hơn.

Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin

Phát hiện mẹo vặt các ứng dụng gây ngốn pin

Các tác vụ ở đâu tốt và chức năng khác nhau link down cũng sửa lỗi sẽ tiêu tốn pin khác nhau trên thiết bị qua mạng của bạn ở đâu nhanh . Ví dụ cài đặt , chơi Pokemon Go trong 30 phút chắc chắn tải về sẽ tốn pin hơn trò chuyện trên Whatsapp trong thời gian tương tự nơi nào . Hay việc quay phim chi tiết với độ phân giải 4K trong 5 phút trực tuyến sẽ tốn pin hơn hàng chục lần so ở đâu tốt với việc nhắn tin cho bạn bè.

Quả thật bản quyền , việc quay video đòi hỏi viên pin phải cung cấp năng lượng cho nhiều bộ phận trong điện thoại hơn hỗ trợ những gì cần mật khẩu để gửi kinh nghiệm và nhận tin nhắn nhanh nhất . Tương tự link down như vậy cài đặt , một số ứng dụng nhất định ở đâu tốt sẽ cần nhiều tài nguyên hơn chia sẻ các ứng dụng khác nơi nào . Đó là lý do tại sao chơi quản lý các trò chơi chia sẻ sẽ cần nhiều năng lượng hơn hẳn so tốt nhất với một ứng dụng nhẹ như máy tính calculator.

Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin

Thời gian sáng màn hình công cụ của thiết bị là một cách tuyệt vời bản quyền để xác định ứng dụng nào đang gây hao pin cho thiết bị vô hiệu hóa . nguyên nhân Trên thực tế danh sách , đây là một trong tài khoản những nguyên nhân tại sao bạn nên có thói quen kiểm tra thời gian sáng màn hình giảm giá , danh sách dù chỉ thỉnh thoảng giá rẻ . chi tiết Khi bạn nhận ra trung bình mỗi ngày thời gian sáng màn hình là bao nhiêu mẹo vặt , bạn mẹo vặt có thể biết khi nào chỉ số này ngắn hơn bình thường giá rẻ , danh sách và đó là lúc bạn nên tìm hiểu tại sao.

Trong nhiều trường hợp nguyên nhân , bản quyền có thể là do một ứng dụng chạy ngầm đang gây ra hay nhất các hao tốn không cần thiết cho pin tự động của bạn sửa lỗi . Bằng cách nhìn vào menu pin trên thiết bị Android vô hiệu hóa , bạn quảng cáo có thể dễ dàng chọn ra lấy liền các ứng dụng này nhanh nhất , khi chúng thường ở vị trí hàng đầu trên danh sách.

Nhưng thời gian sáng màn hình bao nhiêu là hợp lý?

Tuy nhiên tổng hợp , câu trả lời cho câu hỏi quan trọng này tính năng rất phức tạp nhanh nhất và cần giá rẻ được giải thích.

Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin

Thời lượng trên điện thoại của việc mở màn hình trên một chiếc smartphone phụ thuộc vào đó là loại smartphone nào kiểm tra . link down Những chiếc điện thoại cao cấp mẹo vặt được thiết kế sửa lỗi với đầy đủ tính năng giả mạo , hiệu suất cao nên có thời gian sáng màn hình dư dả hay nhất , cho trên điện thoại dù có nhiều bộ phận ngốn pin tích hợp bên trong ở đâu tốt . Với cài đặt những thiết bị có chi phí thấp nhất – tài khoản với mức giá khoảng 100 USD danh sách hoặc ít hơn – có lẽ bạn khó qua app có thể mong đợi thời gian sáng màn hình dài như mật khẩu những chiếc flagship.

Nhưng thông thường qua app , thời gian sáng màn hình không ít hơn 3 tiếng ở đâu nhanh có thể thỏa mãn nhu cầu mới nhất của phần lớn người dùng miễn phí , cho mật khẩu dù 4 tiếng dịch vụ sẽ là một sự cải thiện đáng kể tổng hợp . quảng cáo Khi một thiết bị giá rẻ có thể đem lại thời gian sáng màn hình đến 5 tiếng tổng hợp hoặc kích hoạt hơn nữa nơi nào , tính năng đặc biệt cho một người dùng cường độ cao qua app , trên điện thoại sẽ giá rẻ rất ấn tượng vô hiệu hóa . Nhưng lại một lần nữa nhanh nhất , thời gian sáng màn hình dữ liệu vẫn là một thông số full crack rất khác nhau trên mỗi thiết bị dịch vụ bởi vì nó miễn phí quá phụ thuộc vào cách sử dụng thanh toán ở đâu uy tín các yếu tố khác.

Dù sao thời gian sáng màn hình nơi nào vẫn không hoàn hảo

Thời gian sáng màn hình điện thoại giúp bạn biết được hiệu suất pin

Dù có thanh toán rất nhiều ưu điểm như trên sử dụng , chi tiết nhưng cuối cùng thời gian sáng màn hình download vẫn không phải là một chỉ số hoàn hảo tăng tốc . Vấn đề tăng tốc của nó là mỗi người lại có cách sử dụng smartphone kinh nghiệm rất khác nhau.

Ví dụ chi tiết , trong khi một số người chụp danh sách rất nhiều ảnh bằng smartphone ở đâu tốt của họ tốc độ , một số khác lại chủ yếu xem nó như một công cụ lướt web nạp tiền . Rõ ràng tổng hợp , mỗi cách sử dụng khác nhau nạp tiền cũng tốt nhất sẽ gây ra ảnh hưởng không giống nhau về lượng pin tiêu tốn trên thiết bị qua mạng . danh sách Những người dùng cường độ cao gần như sử dụng sẽ có thời lượng mở màn hình ít nhất trên cùng một thiết bị qua app . Trong khi đó miễn phí , người dùng trung bình ít nhất tự động sẽ có thời gian sáng màn hình tương đương người dùng cường độ cao ở đâu tốt hoặc nhiều hơn.

Tuy nhiên nạp tiền , như lừa đảo đã nói ở trên dữ liệu , thời gian sáng màn hình phụ thuộc mới nhất rất nhiều vào cách bạn sử dụng thiết bị link down của mình đăng ký vay . xóa tài khoản Nếu bạn dành phần lớn thời gian cho download các cuộc gọi tốt nhất , gửi vô hiệu hóa và nhận tin nhắn hay sử dụng dữ liệu trong khi màn hình tắt (ví dụ gửi giả mạo và nhận file cập nhật , nghe nhạc trực tuyến) link down , thiết bị lừa đảo của bạn nhanh nhất sẽ cho thấy thời gian sáng màn hình nguyên nhân khá thấp kỹ thuật . Tuy nhiên điều này không có nghĩa là thời lượng pin kém tính năng , khi thông số này chỉ cho thấy thời gian màn hình thực sự mở nguyên nhân , lấy liền mà không cho biết vô hiệu hóa những ứng dụng nào lấy liền đã ngốn pin thiết bị.

Do vậy phải làm sao , bạn tốt nhất có thể thấy kích hoạt , thời gian sáng màn hình tự động dù là một thước đo trực tuyến rất có giá trị ở đâu tốt , download nhưng đôi khi nó chia sẻ vẫn ở đâu tốt có thể gây hiểu nhầm giảm giá . Để đánh giá về hiệu suất pin công cụ của một thiết bị dữ liệu , bạn nên xem xét khóa chặn tất cả dịch vụ các biến số ảnh hưởng đến thời gian sáng màn hình.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext