Thiết lập WinRAR tự động xóa thư mục gốc sau khi giải nén xong dữ liệu

WinRAR hiện là một trong những ứng dụng phần mềm nén file phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng nén kích thước tập tin để có thể chia sẻ các tập tin đó dễ dàng với mọi người thông qua email hoặc tùy chọn kết nối

WinRAR hiện là một trong kinh nghiệm những ứng dụng phần mềm nén file phổ biến nhất kinh nghiệm hiện nay cập nhật . Ứng dụng cho phép người dùng nén kích thước tập tin tăng tốc để ở đâu nhanh có thể chia sẻ giảm giá các tập tin đó dễ dàng lấy liền với tốc độ mọi người thông qua email qua web hoặc tùy chọn kết nối mạng khác quản lý . WinRAR chia sẻ sẽ giảm dung lượng ứng dụng các tập tin thực tế bằng cách nén ở đâu nhanh các tập tin gốc thành file .rar.

lừa đảo Trên WinRAR tự động cũng dịch vụ được tích hợp tùy chọn cho người dùng xóa luôn nơi nào các file gốc sau khi chi tiết đã vô hiệu hóa được giải nén dữ liệu kinh nghiệm . Trong bài viết như thế nào dưới đây Quản trị mạng chi tiết sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập WinRAR tự động xóa thư mục gốc sau khi giải nén xong dữ liệu.

Thiết lập WinRAR tự động xóa thư mục gốc sau khi giải nén xong

Để thiết lập WinRAR tự động xóa thư mục gốc sau khi giải nén xong dữ liệu phải làm sao , bạn thực hiện theo ở đâu nhanh các bước địa chỉ dưới đây:

1 hướng dẫn . Kích chuột phải vào tập tin cần giải nén tốt nhất , tốc độ sau đó click chọn Extract here.

2 sửa lỗi . Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ đường dẫn giải nén bản quyền . Theo mặc định là mở tab General ở đâu uy tín . Nhiệm vụ tốt nhất của bạn là truy cập tab Advanced.

3 kiểm tra . Tại đây bạn tìm mục có tên Delete Archive mới nhất . Theo mặc định kỹ thuật , giá trị Delete Archive nguyên nhân được thiết lập là Never. Điều này đồng nghĩa trên điện thoại với việc mật khẩu các file né miễn phí sẽ không mới nhất được xóa sau khi giải nén xong.

Thiết lập WinRAR tự động xóa thư mục gốc sau khi giải nén xong dữ liệu

Để thiết lập WinRAR tự động xóa thư mục gốc sau khi giải nén xong dữ liệu khóa chặn , bạn click chọn Always.

4 vô hiệu hóa . Cuối cùng nhấn chọn tab General rồi click chọn Save là xong.

Tham khảo thêm một số bài viết tốc độ dưới đây:

  • Tổng hợp quản lý các phần mềm nén hướng dẫn và giải nén file tốt nhất tài khoản hiện nay
  • Hướng dẫn thu gọn menu WinRAR trên menu chuột phải
  • Đánh giá thử nghiệm 2 công cụ nén WinRar cập nhật và 7Zip

Chúc nhanh nhất các bạn thành công!

4.8/5 (18 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext