Thiết lập Photoshop Action xử lý ảnh hàng loạt

Thông thường để chỉnh sửa hậu kỳ, người chụp có xu hướng tiến hành “cắt cúp” từng bức ảnh một dù đó chỉ là những thao tác đơn giản như tăng độ tương phản, điều chỉnh độ đậm nhạt màu sắc… Với Photoshop Action (hiểu

Photoshop ở đâu tốt vẫn là phần mềm xử lý ảnh hậu kỳ hàng đầu khóa chặn hiện nay công cụ với nhiều tùy chọn cao cấp link down , một trong số đó là Photoshop Action xóa tài khoản , giúp tùy chỉnh hàng loạt tấm hình khác nhau một cách tự động bản quyền và nhanh chóng.

Thông thường qua mạng để chỉnh sửa hậu kỳ giảm giá , người chụp có xu hướng tiến hành “cắt cúp” từng bức ảnh một ở đâu tốt dù đó chỉ là cập nhật những thao tác đơn giản như tăng độ tương phản lấy liền , điều chỉnh độ đậm nhạt màu sắc… Với Photoshop Action (hiểu đơn giản là kịch bản xử lý thiết lập mặc định) quảng cáo , mới nhất tất cả bức ảnh danh sách được chụp ở cùng điều kiện mẹo vặt , thiết bị giống nhau lấy liền có thể dễ dàng cập nhật được xử lý tùy chỉnh đồng đều kinh nghiệm , giúp tiết kiệm thời gian.

Để tạo lập một Photoshop Action tính năng , bạn chỉ cần thực hiện nạp tiền các bước thiết lập mới nhất , điều chỉnh ảnh tất toán , màu sắc… một lần duy nhất tất toán . Sau đó bạn chia sẻ có thể nhanh chóng áp dụng cho hàng loạt ảnh khác nhau thông qua phím nóng chia sẻ . Các bước thiết lập một kịch bản xử lý hình ảnh nạp tiền , tăng độ tương phản trực tuyến và màu sắc full crack dưới đây tất toán được thực hiện trên Adobe Photoshop CS3 lấy liền hoặc cao hơn.

Bước 1: Nhận diện vấn đề kích hoạt của ảnh

Mở tấm ảnh bạn muốn xử lý tất toán . Bật tùy chọn Histogram ở menu Windows kích hoạt để theo dõi dải đồ thị màu sắc khóa chặn của ảnh tốc độ . Chẳng hạn kỹ thuật với bức ảnh chụp non tự động , thiếu ánh sáng thanh toán dưới đây tính năng , biểu đồ xám Histogram tự động sẽ hiển thị đậm ở phía trái mẹo vặt và điểm giữa mới nhất , trong khi ở phía phải gần như không có.

Thiết lập Photoshop Action xử lý ảnh hàng loạt

Quan sát bức ảnh chụp non mẹo vặt với dải Histogram nghiêng hẳn về phía giữa sửa lỗi và trái

Bước 2: Thiết lập Action

Để tạo một Action an toàn , truy cập menu Windows > Actions dữ liệu và chọn biểu tượng Create New Action quảng cáo . Ở trong cửa sổ New Action mẹo vặt , bạn đặt tên cài đặt và đặt phím chức năng Function KeyF2 tăng tốc , tạo phím nóng tổng hợp để kích hoạt sau này tất toán . Nhấn chọn vào hộp Shift khóa chặn tải về sau đó nhấn Record.

Thiết lập Photoshop Action xử lý ảnh hàng loạt

Bước đầu thiết lập Photoshop Action mới

Bước 3: Thiết lập lưu Action mẫu

Tùy chọn Tonal Tweak quản lý sẽ hiển thị ở phía dưới dịch vụ của bảng Actions kích hoạt và biểu tượng Record lừa đảo sẽ chuyển sang màu đỏ chi tiết . Ở bảng Layers tự động , chọn Create New Fill hay Adjustment Layer tài khoản và chọn Curves full crack . Bạn nơi nào sẽ thấy một bảng Action trong danh sách tổng hợp , nằm ở phía phải.

Thiết lập Photoshop Action xử lý ảnh hàng loạt

Lưu lại mật khẩu các tùy chọn Action tính năng sẽ thiết lập ở địa chỉ các bước kế tiếp

Bước 4: Tăng độ tương phản

Lệnh Curves nguyên nhân sẽ hiển thị như thế nào các tùy chọn tương phản khóa chặn . Nhấn vào tùy chọn sổ xuống Preset xóa tài khoản để chọn mức tương phản vừa phải Medium Contrast kinh nghiệm . Bạn tải về có thể tùy chỉnh mức sáng cập nhật hoặc tối cho ảnh tại đây lấy liền . Tham khảo thông số phổ biến sau: Mức Output là 32 tăng tốc và Input là 37 chia sẻ , qua app sau đó nhấn OK.

Thiết lập Photoshop Action xử lý ảnh hàng loạt

Điều chỉnh mức tương phản full crack của ảnh

Bước 5: Cải thiện màu sắc

Nhấn vào biểu tượng Create New Fill Or Adjustment Layer kích hoạt và tiếp đến Hue/Saturation Adjustment Layer như thế nào . Để cải thiện màu sắc như thế nào của ảnh tự động , bạn nhanh nhất có thể thay đổi thông số Master Satuaration lên + 12. Nhấn OK an toàn khóa chặn sau đó chọn dải Stop in the Actions tải về . Tất cả quảng cáo các điều chỉnh giá rẻ của bạn đều lưu ở action này.

Thiết lập Photoshop Action xử lý ảnh hàng loạt

Cải thiện chất lượng màu sắc quảng cáo của ảnh mẹo vặt để có tổng hợp được Action mẫu hợp lý

Bước 6: Kiểm tra Photoshop Action

Để kiểm tra action mới tạo danh sách , bạn nhấn F12 (File> Revert) nguyên nhân để chuyển bức ảnh về trạng thái gốc qua mạng . Chọn Action Tonal Tweak trong dải Actions nhanh nhất và nhấn nút Play. Tiếp đó tùy chọn mới thiết lập chi tiết với lệnh Adjustment Layers quản lý đã hướng dẫn được ghi lại qua web sẽ ngay lập tức thay đổi ánh sáng tốt nhất và màu sắc thanh toán của bức ảnh.

Thiết lập Photoshop Action xử lý ảnh hàng loạt

So sánh ảnh gốc giả mạo và ảnh như thế nào đã chỉnh sửa thông hiệu ứng mẹo vặt của Action mẫu

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext