Thiết lập hệ thống mạng Internet để download torrent với tốc độ cao hơn

Trong bài viết sau, Quản Trị Mạng sẽ đề cập đến các phương pháp để tối ưu và tăng tốc download torrent với tốc độ kết nối Internet hiện tại của bạn...

QuanTriMang.com - Trong bài viết sau danh sách , Quản Trị Mạng dữ liệu sẽ đề cập đến các phương pháp full crack để tối ưu và tăng tốc download torrent quản lý với tốc độ kết nối Internet sử dụng hiện tại cài đặt của bạn dữ liệu .

Kiểm tra tốc độ kết nối Internet:

Việc cần làm trước tiên là kiểm tra tốc độ kết nối Internet link down hiện tại kỹ thuật , an toàn để xem ISP bạn đang sử dụng có “ngăn chặn” giả mạo hoặc hạn chế dung lượng tải BitTorrent hay không tải về . Các bạn hãy sử dụng dịch vụ Glasnost ISP Traffic-Shaping Test tại đây hướng dẫn , xây dựng và mô phỏng dựa trên môi trường Java Runtime Environment quảng cáo để kiểm tra nhiều thành phần khác nhau:

Thiết lập hệ thống mạng Internet để download torrent với tốc độ cao hơn

tốt nhất Nếu bạn gặp lỗi “missing plugin” thì có nghĩa là chưa cài đặt JRE trên hệ thống danh sách , hãy tải ứng dụng này tại đây và bắt đầu lại tốc độ .

Tối ưu hóa tốc độ và giới hạn kết nối:

Do cơ chế làm việc tốt nhất của BitTorrent dựa vào khả năng tạo nhiều kết nối đối nguyên nhân với mỗi file torrent bạn đang download an toàn . Phụ thuộc vào số lượng file torrent đang mật khẩu được kích hoạt cài đặt , người sử dụng có thể thay đổi số lượng kết nối outgoing và incoming tối đa nạp tiền , đồng thời thiết lập 1 số quy luật tăng tốc để quản lý tốc độ lấy liền . Mở chương trình uTorrent cập nhật , và chọn mục Options > Preferences > Bandwidth:

Thiết lập hệ thống mạng Internet để download torrent với tốc độ cao hơn

Thông số trong mục Global Upload/Download Rate Limiting cho phép bạn thiết lập tốc độ tối đa truyền tải dữ liệu trực tuyến . Lựa chọn Alternate upload rate quản lý để thay đổi tỉ lệ truyền dữ liệu khi không download mật khẩu , do vậy nên khởi tạo 1 giới hạn tốc độ nào đó trong khi bạn download ở đâu nhanh , và khi kết thúc thì chuyển sang giới hạn còn lại công cụ . Tính năng này khá hay tốt nhất nếu áp dụng cập nhật với hỗ trợ những kết nối tốc độ chậm xóa tài khoản , lưu lượng băng thông hạn chế hỗ trợ , người dùng hoàn toàn có thể thiết lập tỉ lệ seed cao hơn khi hoàn tất quá trình download miễn phí , đồng thời nó quản lý cũng giúp bạn duy trì mức ratio tốt mà không cần phải tốn quá nhiều tốc độ download như thường lệ tốc độ .

Bên cạnh đó qua web , các bạn kỹ thuật cũng có thể áp dụng cách thay đổi số lượng tối đa các kết nối lừa đảo của tổng thể trực tuyến hoặc trên từng torrent nguyên nhân , thiết lập số người cố định dịch vụ được phép upload đồng thời giá rẻ . lừa đảo Nếu bạn đang sở hữu 1 kết nối băng thông rộng quản lý hoặc có ý định trở thành “torrent” thực thụ thanh toán , hãy tăng số lượng upload lên đáng kể qua app . Còn ngược lại kỹ thuật , kết nối nơi nào của bạn không đủ mạnh thì hãy giảm số lượng kết nối tăng tốc để cải thiện hiệu suất qua app của đường truyền kinh nghiệm .

Lựa chọn 1 chương trình client ổn định:

Đây là 1 trong giả mạo những điểm nhấn chính nguyên nhân , dịch vụ nếu mới bắt đầu thì các bạn hãy chọn uTorrent trên Windows link down hoặc Transmission dành cho Linux và Mac OS X kiểm tra . Cả 2 chương trình này đều hỗ trợ các tính năng nâng cao qua web cũng như quản lý hệ thống 1 cách toàn diện như DHT và PEX (peer exchange) dịch vụ , qua app được kích hoạt sẵn ở chế độ mặc định mật khẩu . 1 số chương trình client khác như Vuze danh sách , không hỗ trợ 2 loại PEX địa chỉ , tiêu tốn khá nhiều tài nguyên hệ thống thanh toán hoặc hay làm nghẽn đường truyền... giả mạo .

sửa lỗi Nếu muốn bật qua mạng hoặc tắt tính năng DHT kiểm tra hoặc PEX trong uTorrent nạp tiền , mở bảng điều khiển Options > Preferences > BitTorrent:

Thiết lập hệ thống mạng Internet để download torrent với tốc độ cao hơn

Mặt khác giảm giá , có 1 số hệ thống tracker private thường áp dụng DHT tăng tốc hoặc PEX (vì lý do riêng) full crack , do vậy hãy đọc kỹ các điều khoản mật khẩu , thỏa thuận sử dụng của hệ thống tracker trước khi lựa chọn qua mạng .

Ratio và Download Queue:

Rất nhiều hệ thống tracker – khóa chặn đặc biệt là private nạp tiền , hoạt động dựa trên tỉ lệ upload và download tối thiểu dữ liệu nếu muốn tiếp tục hoạt động trong hệ thống bản quyền . Ví dụ tăng tốc , giả sử rằng hệ thống tracker bạn đang dùng có số ratio tối thiểu là 7.5 lấy liền , và tốc độ để tiếp tục hoạt động thì bạn phải upload lượng dữ liệu ít nhất bằng 75% lượng download địa chỉ . Do đơn vị tính dựa vào dung lượng cho nên không ảnh hưởng đến việc bạn dùng 1 mật khẩu hoặc 100 file torrent miễn phí , tốc độ download – upload đăng ký vay , seed bản quyền , bản quyền hoặc số ratio cụ thể full crack của file torrent tăng tốc .

Quy luật chặt chẽ tốc độ cũng là cách quản lý toàn bộ người sử dụng sử dụng cũng như sự ổn định công cụ của hệ thống kinh nghiệm , nạp tiền nếu không muốn lo lắng quá nhiều về lưu lượng sử dụng băng thông tốc độ , có khá nhiều sự lựa chọn trong uTorrent chúng ta có thể khai thác tốt nhất . Chọn Options > Preferences > Queueing:

Thiết lập hệ thống mạng Internet để download torrent với tốc độ cao hơn

Tại đây ở đâu uy tín , người sử dụng có thể thiết lập mức ratio phù hợp tải về với uTorrent phải làm sao để quản lý các mục seed ưu tiên kích hoạt . xóa tài khoản Nếu chỉnh xuống dưới mức đó địa chỉ , bạn giảm giá sẽ có thể giới hạn tỉ lệ upload sau khi đạt tới mức ratio tối thiểu lừa đảo . Bên cạnh đó quản lý , các thiết lập ở đầu trang queue settings cho phép người dùng thay đổi số lượng kết nối download tối đa trên tổng số nạp tiền để không ảnh hưởng đến tốc độ kết nối quản lý , do vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng download những tính năng này cập nhật .

Giới hạn truyền dữ liệu:

1 cách khác dịch vụ để quản lý lưu lượng sử dụng là thiết lập lượng dữ liệu cố định trong khoảng thời gian nhất định trong uTorrent quản lý . Mở mục Transfer Cap trong bảng thiết lập danh sách của uTorrent:

Thiết lập hệ thống mạng Internet để download torrent với tốc độ cao hơn

Đánh dấu vào ô Enable Transfer Cap và chọn mức ưu tiên đăng ký vay , dung lượng giới hạn và thời gian sử dụng khóa chặn . Việc kết hợp sử dụng kỹ thuật những cách trên link down sẽ giúp bạn cải thiện phần nào tốc độ kết nối Internet tự động cũng như nhu cầu sử dụng torrent an toàn . Mỗi cách đều có ưu điểm và nhược điểm riêng kỹ thuật , và hy vọng bài viết trình bày trên miễn phí sẽ giúp qua mạng được các bạn trong quá trình bắt đầu tìm hiểu và sử dụng torrent an toàn . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (11 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext