Thiết lập Google Drive thành thư mục trên Windows

Google Drive - dịch vụ lưu trữ đám mây của Google vừa được gã khổng lồ công bố hôm 24-04 vừa qua. Đúng như những gì được dự đoán từ trước, Google Drive cung cấp 5 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí.

Google Drive - dịch vụ lưu trữ đám mây cài đặt của Google vừa giả mạo được gã khổng lồ công bố hôm 24-04 vừa qua an toàn . Đúng như kích hoạt những gì dữ liệu được dự đoán từ trước địa chỉ , Google Drive cung cấp 5 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí qua app .

Google Docs dữ liệu cũng ở đâu uy tín sẽ tải về được tích hợp cùng dịch vụ này hướng dẫn . Trước đó không lâu qua web , chính Google phải làm sao cũng tất toán đã nâng cấp dung lượng miễn phí cho người dùng Google Docs lên sử dụng cũng 5 GB qua web . Dung lượng lưu trữ Gmail miễn phí giả mạo cũng cập nhật được tăng lên 10 GB từ 7,5 GB trước đây.

chi tiết Hiện tại Google ở đâu tốt đã phát hành phần mềm Google Drive dành cho Windows full crack và Mac tài khoản , giúp bạn dễ dàng sao lưu đăng ký vay và đồng bộ hóa dữ liệu địa chỉ với tài khoảng Google Drive công cụ của mình bản quyền . Bài viết này link down sẽ hướng dẫn bạn cài đặt quản lý và thiết lập Google Drive trên Windows.

Trước hết xóa tài khoản , tốt nhất để sử dụng Google Drive tăng tốc , yêu cầu bạn phải có tài khoản Google lừa đảo , vô hiệu hóa nếu chưa có tính năng thì bạn hãy nhanh chóng tạo cho mình 1 tài khoản nơi nào để trải nghiệm kỹ thuật các tiện ích khóa chặn của Google lừa đảo nhé tăng tốc . Hãy tiến hành đăng ký tài khoản quản lý hoặc đăng nhập tại đây.

Thiết lập Google Drive thành thư mục trên Windows

Sau khi tải về quản lý , bạn nhấn đôi chuột vào tập tin googledrivesync.exe sửa lỗi để tiến hành cài đặt giảm giá . Tại cửa sổ cài đặt đầu tiên cài đặt , Google Drive mới nhất sẽ tiến hành kết nối đến Server qua app của Google tăng tốc để tải về dữ liệu cho việc cài đặt.

Thiết lập Google Drive thành thư mục trên Windows

Sau khi Google Drive tải về chi tiết và tự động cài đặt xong nguyên nhân , một cửa sổ đăng nhập ở đâu tốt sẽ xuất hiện chi tiết , bạn hãy dùng tài khoản Google tổng hợp của mình tối ưu để đăng nhập.

Thiết lập Google Drive thành thư mục trên Windows

Sau khi đăng nhập xong ứng dụng , cửa sổ giới thiệu biểu tượng thư mục Google Drive đồng bộ full crack sẽ hiện ra lấy liền . Bạn nhấn Next nơi nào để tiếp tục.

Thiết lập Google Drive thành thư mục trên Windows

Tiếp đến kỹ thuật , tại cửa sổ kế tiếp xóa tài khoản , bạn nhấn chọn nút lệnh Advanced setup tự động để thiết lập một vài tùy chọn cho việc đồng bộ Google Drive vô hiệu hóa . Sau khi thiết lập xong link down , bạn nhấn Start Sync qua web để bắt đầu sử dụng.

Thiết lập Google Drive thành thư mục trên Windows

Biểu tượng mật khẩu của Google Drive nguyên nhân sẽ xuất lấy liền hiện tại thanh hệ thống ứng dụng , đồng thời một thư mục Google Drive kinh nghiệm cũng tối ưu sẽ xuất hướng dẫn hiện tại màn hình Desktop đăng ký vay . Để sử dụng tất toán , bạn chỉ cần Copy hay di chuyển tập tin cần sao lưu vào thư mục Google Drive là xong.

Thiết lập Google Drive thành thư mục trên Windows

xóa tài khoản Như vậy bạn ở đâu uy tín đã nạp tiền có thể thoải mái sử dụng một dịch vụ sao lưu ứng dụng và đồng bộ “chất lượng” qua web của Google rồi đấy.

Tiến hành tải về phần mềm Google Drive dành cho Windows tại đây.

Ngoài ra quảng cáo , bạn lừa đảo cũng tất toán có thể tải về phiên bản dành cho Android tại đây.

4.9/5 (34 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext