Thiết lập điều khiển và sử dụng KTorrent từ xa

KTorrent là 1 ứng dụng client BitTorrent của KDE với nhiều tính năng đa dạng và hệ thống plugin khá hữu ích, cho phép người sử dụng kết nối và điều khiển từ xa thông qua trình duyệt...

QuanTriMang - KTorrent là 1 ứng dụng client BitTorrent kiểm tra của KDE kiểm tra với nhiều tính năng đa dạng và hệ thống plugin khá hữu ích ở đâu nhanh , cho phép người sử dụng kết nối và điều khiển từ xa thông qua trình duyệt. Trong bài viết sau tự động , chúng ta xóa tài khoản sẽ cùng nhau tham khảo và tìm hiểu cách sử dụng tiện ích KTorrent này.

Cài đặt và thiết lập:

Để cài đặt KTorrent đối quản lý với các nền tảng dựa trên Linux dịch vụ , các bạn gõ lệnh sau trong Terminal:

sudo apt-get install ktorrent

Sau khi cài đặt thành công dịch vụ , khởi động KTorrent trên máy mà bạn muốn sử dụng ở đâu nhanh . Và trực tuyến tiếp theo các bạn cần phải cấu hình trước khi sử dụng và điều khiển từ xa ở đâu uy tín . Tại màn hình điều khiển chính khóa chặn , nhấn Settings > Configure Ktorrent:

Thiết lập điều khiển và sử dụng KTorrent từ xa

Tại đây qua web , chỉnh lại vị trí mặc định nơi bạn muốn lưu file torrent tải về . Giao diện điều khiển trên web không cho phép người sử dụng truy cập mật khẩu những thiết lập này từ xa đăng ký vay . Nhấn OK khi kết thúc:

Thiết lập điều khiển và sử dụng KTorrent từ xa

Tiếp theo nguyên nhân , chọn thẻ Plugins tại cửa sổ bên trái kỹ thuật , đánh dấu vào ô Web Interface tính năng để kích hoạt tính năng quản lý và điều khiển từ xa ở đâu tốt . Sau đó hỗ trợ , quay trở lại Settings > Configure Ktorrent và chọn Web Interface quản lý , chương trình trực tuyến sẽ cung cấp lựa chọn ở đâu tốt để người dùng đăng nhập qua tài khoản sử dụng ID và password kỹ thuật . 1 điểm nữa cần lưu ý là cổng web server mặc định không trên điện thoại được sử dụng thanh toán bởi bất kỳ ứng dụng nào khác:

Thiết lập điều khiển và sử dụng KTorrent từ xa

Nhấn OK link down để áp dụng sự thay đổi lừa đảo , và từ giờ bạn đã có 1 hệ thống KTorrent web server chạy ngay trên máy tính tự động . Để kiểm tra xem hệ thống này có hoạt động hay không quản lý , mở trình duyệt web và gõ địa chỉ http://localhost:8080/ hỗ trợ , thay thế cổng mặc định 8080 mẹo vặt với giá trị cổng sử dụng phải làm sao . Để thuận tiện trong quá trình sử dụng an toàn , bạn có thể khởi động KTorrent trực tiếp từ máy host và giữ hoạt động dưới khay hệ thống công cụ . Còn cài đặt nếu muốn khởi động và thiết lập từ xa lừa đảo , hãy sử dụng giao thức SSH.

Trước khi tiến hành các bước kiểm tra tiếp theo full crack , chúng ta cần kiểm tra và chắc chắn rằng hệ thống tường lừa cho phép và chấp nhận sử dụng kết nối qua giao thức này giảm giá . Tiếp theo quảng cáo , chúng ta mật khẩu sẽ đăng nhập vào máy tính vô hiệu hóa được điều khiển từ xa qua SSH:

ssh -l username ipaddress

Thay thế username bản quyền với tài khoản đang sử dụng trên máy tính nguyên nhân , và ipaddress bằng địa chỉ IP qua web , hệ thống danh sách sẽ yêu cầu bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu tương ứng phải làm sao . Sau đó gõ lệnh sau:

ktorrent --display :0 &

dữ liệu Nếu người sử dụng không đăng nhập vào chế độ hiển thị :0 X thì hãy thay đổi sang giá trị nhất định nào đó danh sách . Còn mới nhất nếu download vẫn không chắc chắn về khả năng hoạt động hay nhất của quá trình này mới nhất , hãy kiểm tra lại 1 lần nữa:

ps aux | grep ktorrent

Giờ đây hỗ trợ , bạn tăng tốc sẽ có thêm lựa chọn gán đường dẫn URL kiểm tra của torrent trực tiếp qua SSH:

ktorrent /path/to/torrent/file/filename.torrent --silent

Giao diện web:

Giao diện web chi tiết của KTorrent khá đơn giản ứng dụng nhưng hay nhất vẫn đầy đủ chức năng qua app . Trước tiên kích hoạt , mở trình duyệt web kỹ thuật , nhập địa chỉ IP giá rẻ hoặc hostname quảng cáo của máy tính có chạy Ktorrent tốc độ , cuối cùng là điền giá trị cổng hoạt động qua app , ví dụ http://192.168.1.1:8080:

Thiết lập điều khiển và sử dụng KTorrent từ xa

qua app Nếu các thông số trên tải về được khai báo chính xác chi tiết , bạn mật khẩu sẽ nhìn thấy phần header và form đăng nhập bản quyền của KTorrent hiển thị tăng tốc . Điền tên sử dụng và mật khẩu tạo trong quá trình khởi tạo trên tự động . Tại trang đầu tiên sửa lỗi , chúng ta nạp tiền sẽ nhìn thấy thẻ Torrent hỗ trợ , mật khẩu để thêm mới 1 file thanh toán , nhấn nút Load Torrent mẹo vặt , và có 2 cách chính tốt nhất để thực hiện quá trình này:

- Đường dẫn trực tiếp xóa tài khoản của file torrent từ website

- File torrent có sẵn trên máy tính

Sau khi nhập đường dẫn URL nhanh nhất , nhấn nút Upload Torrent:

Thiết lập điều khiển và sử dụng KTorrent từ xa

Quay trở lại tab Torrent hỗ trợ để điều chỉnh và thiết lập các thông số kỹ thuật khác:

Thiết lập điều khiển và sử dụng KTorrent từ xa

Mục thứ 3 cần chú ý là Settings ứng dụng nhưng chỉ chứa 1 phần tải về của các thiết lập sẵn có trong ứng dụng Ktorrent khóa chặn , cho phép bạn thay đổi một số thuộc tính khác như tốc độ upload/download trung bình.. khóa chặn . Và như khi sử dụng trực tiếp trên máy tính quảng cáo , bạn có thể tắt đăng xuất khỏi tài khoản sử dụng hoặc tắt chương trình khi hoàn tất quá trình download tối ưu hoặc upload an toàn . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext