Thị trường smartphone cao cấp 2014 sẽ ảm đạm

Tình trạng trên sẽ xảy ra nếu các nhà phát triển ứng dụng không tập trung hơn vào việc phân nhóm người dùng để tạo ra những sản phẩm tốt và thường xuyên phát triển, đẩy mạnh trải nghiệm di động cho người dùng hơn nữa.

Tình trạng trên giảm giá sẽ xảy ra full crack nếu các nhà phát triển ứng dụng không tập trung hơn vào việc phân nhóm người dùng hỗ trợ để tạo ra sử dụng những sản phẩm tốt và thường xuyên phát triển trên điện thoại , đẩy mạnh trải nghiệm di động cho người dùng qua mạng hơn nữa.

Theo số liệu thống kê mới nhất thanh toán của Flurry kỹ thuật , công ty chuyên phân tích ngành công nghiệp di động link down , cho thấy số lượng ứng dụng tải về nhân dịp Giáng sinh 2013 chỉ tăng trưởng 11% hỗ trợ . Cùng kỳ năm trước đó sửa lỗi , lượng ứng dụng tải về trong các ngày bình thường bản quyền của tháng 12 chỉ tăng khoảng 25% cập nhật . So chi tiết với giai đoạn thống kê năm 2011 - 2012 ở đâu tốt , lượng ứng dụng tải về cả trong dịp lễ mới nhất cũng như các ngày thường tự động của tháng 12 đã giảm mạnh so trên điện thoại với dự kiến.

Thị trường smartphone cao cấp 2014 sẽ ảm đạm
Lượng ứng dụng tải về trong dịp Giáng sinh 2013 và cả ngày thường ở đâu tốt của tháng 12 giảm mạnh so địa chỉ với trước đây.

Sự sụt giảm mạnh lượng ứng dụng tải về miễn phí cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngành công nghiệp điện thoại thông minh vì sự tăng trưởng thị phần smartphone cao cấp phụ thuộc phần lớn vào các thị trường mà ở đó Giáng sinh có ảnh hưởng lớn như Mỹ vô hiệu hóa , Anh tốc độ , Đức nơi nào , Pháp ở đâu nhanh , Italy.. tốt nhất . Trong khi đó qua mạng , các mẫu điện thoại thông minh thuộc phân khúc thấp hơn chủ yếu chiếm lĩnh các thị trường như Malaysia giá rẻ , Indonesia vô hiệu hóa , Philippines sửa lỗi , Ấn Độ.. chia sẻ . nơi Giáng sinh không mới nhất được xem như là một dịp lễ quan trọng.

Số thống kê nơi nào của Flurry còn cho thấy hành vi như thế nào của người tiêu dùng có thể thay đổi nhanh hơn dịch vụ những dự đoán sửa lỗi . Không ai trong ngành công nghiệp ứng dụng có thể nghĩ rằng mức tăng trưởng nhanh nhất của ứng dụng lấy liền được tải xuống giảm xuống chỉ còn 11% nạp tiền . Hầu hết các dự đoán đều cho rằng mức suy giảm này chỉ nằm trong khoảng từ 20% đến 30% quản lý . full crack Nếu muốn thành công hơn trong năm 2014 tất toán , các nhà phát triển ứng dụng vô hiệu hóa sẽ phải tập trung hơn vào việc phân nhóm người dùng dịch vụ , trên điện thoại để tạo ra vô hiệu hóa những ứng dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng nguyên nhân của họ qua mạng . khóa chặn Hơn nữa tự động , các nhà phát triển còn phải thường xuyên làm mới quản lý , tự đổi mới nơi nào những trải nghiệm sử dụng di động cho người dùng nguyên nhân hơn nữa.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext