Thị phần trình duyệt web tháng 3: Safari và IE đứng đầu

Theo số liệu về thị phần của các trình duyệt web di động (trình duyệt sử dụng trên tablet và smartphone) trong tháng 3 vừa rồi từ Net Applications thì Safari của iOS vẫn chiếm vị trí đầu tiên, không những thế trình duyệt web này còn tăng v

Theo số liệu về thị phần đăng ký vay của các trình duyệt web di động (trình duyệt sử dụng trên tablet và smartphone) trong tháng 3 vừa rồi từ Net Applications thì Safari nguyên nhân của iOS an toàn vẫn chiếm vị trí đầu tiên địa chỉ , không ở đâu uy tín những thế trình duyệt web này còn tăng về thị phần so lấy liền với tháng trước đó.

Thị phần trình duyệt web tháng 3: Safari và IE đứng đầu

Sau khi đã đánh mất thị phần vào tay các đối thủ cạnh tranh chính giá rẻ , Safari tháng vừa rồi đã đoạt lại ở đâu nhanh được cài đặt , nó nắm giữ 61,79% thị phần trong tay (tháng 2 là 55,41%) sử dụng . Vị trí thứ hai thuộc về trình duyệt web Android cập nhật được cài sẵn trên Android OS chi tiết của Google.

Thị phần trình duyệt web tháng 3: Safari và IE đứng đầu

Có thể thấy rằng khoảng cách mà Safari tạo ra lấy liền với trình duyệt web Android ở vị trí thứ 2 là kinh nghiệm rất lớn như thế nào , nó lên tới gần 40% nạp tiền . Opera Mini xếp vị trí thứ 3 chi tiết với 8,4% và vị trí hỗ trợ tiếp theo thuộc về Chrome nhanh nhất của Google dành cho Android/iOS tối ưu với thị phần là 2,43% tải về . Đối tài khoản với Safari kỹ thuật , sau khi tăng đều đặn trong ở đâu nhanh những năm trước thì thời gian gần đây vô hiệu hóa , trình duyệt web này đã chững lại phải làm sao . Tháng 3/2012 nó có 60,5% kỹ thuật nhưng tới tháng 3 năm nay lừa đảo , con số đó chỉ tăng nhẹ lên 61,79% tải về . Trong khi đó các trình duyệt Android sử dụng , Chrome hay IE lại tăng nhanh về thị phần.

Thị phần trình duyệt web tháng 3: Safari và IE đứng đầu

Đối danh sách với thị phần qua mạng của trình duyệt cho máy tính nhanh nhất , IE10 đứng đầu tiên full crack với 55,83% như thế nào . Đây là trình duyệt ban đầu chỉ dành cho Windows 8 danh sách nhưng mới đây khóa chặn , Microsoft tăng tốc cũng đã phát hành nó cho Windows 7 cài đặt . Xếp ngay sau là Firefox quảng cáo với 20,21% và Chrome giảm giá với 16,45% thanh toán . Năm trước miễn phí , Google Chrome đã đe dọa vị trí thứ 2 nơi nào của Mozilla Firefox thì tới năm nay quản lý , thị phần thanh toán của nó đã giảm sút đáng kể trong khi Firefox tăng tốc vẫn tăng khá ổn định.

4.9/5 (18 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext