Thị phần trình duyệt Internet Explorer bất ngờ tăng

IE đã bất ngờ đạt được 53,8% thị phần trình duyệt web toàn cầu, lần đầu tiên tăng thị phần trên thị trường trình duyệt, cũng như là tỉ lệ cao nhất mà trình duyệt web này đạt được kể từ tháng 9/2011.

Theo số liệu báo cáo thị trường trình duyệt web cuối tháng 3 vừa qua do công ty phân tích thị trường Internet Net Applications công bố nhanh nhất , IE đã bất ngờ đạt tài khoản được 53,8% thị phần trình duyệt web toàn cầu quảng cáo , lần đầu tiên tăng thị phần trên thị trường trình duyệt dữ liệu , nguyên nhân cũng như là tỉ lệ cao nhất mà trình duyệt web này đạt mới nhất được kể từ tháng 9/2011.

Thị phần trình duyệt Internet Explorer bất ngờ tăng

tất toán Hiện nay quản lý , IE qua mạng vẫn đang là trình duyệt web có số lượng người dùng đông nhất trên thế giới bản quyền . Lý do chính danh sách của điều này là tính đến thời điểm danh sách hiện tại nguyên nhân , 90% người sử dụng máy tính cá nhân cài đặt vẫn đang sử dụng hệ điều hành Windows thanh toán , nhanh nhất với IE là trình duyệt mặc định trên điện thoại được cài đặt sẵn.

Theo dự đoán lấy liền của Net Application cài đặt , sau khi thử thay thế trình duyệt IE bằng các phần mềm trình duyệt web khác kỹ thuật , người sử dụng cảm thấy không hài lòng và tiếp tục quay trở về link down với trình duyệt web mặc định trên Windows.

Ngoài ra trực tuyến , một lý do khác là sau khi Microsoft tung ra bản thử nghiệm mới nhất dịch vụ của Windows 8 trực tuyến , trình duyệt web IE 10 dịch vụ được tích hợp tải về với nhiều sự cải thiện đáng kể và tổng hợp những người đang sử dụng Windows 8 quản lý vẫn tiếp tục sử dụng IE 10 làm trình duyệt chính tốt nhất , thay vì cài đặt các trình duyệt mới thay thế.

Trong khi đó trên điện thoại , cả hai đối thủ Firefox và Chrome lại giảm khá nhiều thị phần trong tháng 3 vừa qua kiểm tra . chi tiết Hiện tại an toàn , Firefox chỉ còn chiếm 20,6% thị trường trình duyệt web giá rẻ , con số thấp nhất mà trình duyệt này chiếm dụng kể từ đầu năm 2009 đến nay.

Kể từ khi bất ngờ vượt mặt Firefox danh sách để trở thành trình duyệt web lớn thứ 2 thế giới vào tháng 11/2011 ở đâu uy tín , Chrome đã có dấu hiệu chậm lại trong thời gian qua quản lý , không chỉ bị Firefox đoạt lại vị trí thứ 2 mà còn sụt giảm thị phần download . Theo Net Application phải làm sao , thị phần trong tháng 3 lấy liền của Chrome bị giảm sút 1% so dữ liệu với tháng 2 tự động , chỉ còn 18,6% thị phần trình duyệt web toàn cầu.

Trong khi đó chi tiết , Google mới đây đã tung ra phiên bản Chrome 18 mới nhất sửa lỗi , cải thiện đáng kể khả năng xử lý đồ họa danh sách , nhất là xử lý bằng phần cứng khóa chặn , ngay cả trên các thiết bị và hệ thống cũ.

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext