Thị phần Mountain Lion vượt 10% chỉ trong 1 tháng

Hãng khảo sát Chitika vừa cho hay, chỉ một tháng sau khi Apple phát hành phiên bản mới nhất của hệ điều hành OS X là Mountain Lion, bản này đã giành được hơn 10% thị phần trong tổng số tất cả các máy tính Mac hiện nay.

Hãng khảo sát Chitika vừa cho hay sửa lỗi , chỉ một tháng sau khi Apple phát hành phiên bản mới nhất đăng ký vay của hệ điều hành OS X là Mountain Lion qua mạng , bản này đã giành hay nhất được hơn 10% thị phần trong tổng số ở đâu uy tín tất cả các máy tính Mac lừa đảo hiện nay.

Thị phần Mountain Lion vượt 10% chỉ trong 1 tháng

Chitika chỉ ra rằng qua app , nhanh nhất chỉ trong vòng bốn ngày đầu tiên xuất hiện ở đâu uy tín , Mountain Lion đã giành tất toán được 5,65% trong tổng lưu lượng web như thế nào của hệ điều hành OS X ứng dụng , và kể từ đó tới giờ thì Mountain Lion đã có sức tăng trưởng nhanh nhất rất vững chắc.

Vào ngày 27/8 chia sẻ , phiên bản OS X mới nhất nói trên đã đạt mức “đỉnh” 10,3% trên điện thoại , và tiếp tục vượt qua thành tích qua web của tiền bối OS X Lion khi phiên bản này phải mất ba tháng lấy liền để chạm mốc 14%.

Chitika cho biết trong bản báo cáo: “Mountain Lion đã vượt qua cột mốc 10% thị phần chỉ sau một tháng tài khoản . Với đà này giả mạo , phiên bản OS X mới nhất kiểm tra sẽ vượt qua thành tích download của Lion tải về chỉ trong vòng ba tuần nữa.”

Theo Chitika kỹ thuật , nguyên nhân giúp cho Mountain Lion dịch vụ được ưa chuộng ở đâu uy tín như vậy là do phiên bản OS X này giá rẻ được trang bị nhiều tính năng mới tất toán , cùng tốt nhất những đánh giá tích cực từ phía giới chuyên gia và dư luận.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext