Thị phần của Windows 7 lần đầu tiên đạt hơn 50%

Hãng phân tích web StatCounter vừa cho hay, lần đầu tiên Windows 7 đã chiếm mức thị phần hơn 50% trên thị trường hệ điều hành máy tính toàn cầu.

Hãng phân tích web StatCounter vừa cho hay sử dụng , lần đầu tiên Windows 7 đã chiếm mức thị phần hơn 50% trên thị trường hệ điều hành máy tính toàn cầu.

Thị phần của Windows 7 lần đầu tiên đạt hơn 50%

StatCounter chỉ ra rằng tốc độ , Windows 7 đã giành full crack được 50,2% thị trường trong tháng Sáu tốc độ , vượt qua 29,9% ở đâu uy tín của “tiền bối” Windows XP vốn đã gần thanh toán được 11 tuổi cho tới nay.

Được ra mắt gần 3 năm trước tải về , vào tháng 10/2009 link down , Windows 7 đã nhận không ít đánh giá tích cực nguyên nhân , cùng sử dụng những lời khen ngợi.

Tuy nhiên phải làm sao , nền tảng này kỹ thuật vẫn không có thanh toán được sự thăng hoa rực rỡ như “tiền bối, khóa chặn bởi tốc độ người dùng chuyển sang Windows 7 còn khá chậm so ứng dụng với Windows XP giả mạo , và tới giờ thì không ít người dịch vụ vẫn lưu luyến chưa muốn rời xa hệ điều hành gần 11 tuổi này.

Đáng chú ý là thành tích lần đầu tiên đạt mức thị phần “quá bán” mới nhất của Windows 7 giảm giá được lập nên chỉ vài tháng trước khi Microsoft ở đâu uy tín sẽ tung ra hệ điều hành mới nhất qua web của họ là Windows 8.

Do vậy sử dụng , Windows 7 không dễ duy trì kinh nghiệm được mức thị phần vượt trội như trên qua mạng , danh sách bởi không ít người dùng máy tính đang nóng lòng nâng cấp lên phiên bản Windows 8 hứa hẹn có nhiều cải tiến vượt trội.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext