Thị phần của Chrome OS chỉ chiếm 0,023% toàn cầu

Trang tin ZDNet vừa đăng tải kết quả thống kê mới nhất từ hãng nghiên cứu NetMarketShare cho thấy hệ điều hành Chrome OS của Google hoàn toàn vắng mặt trong bảng xếp hạng các nền tảng desktop được dùng nhiều nhất.

Trang tin ZDNet vừa đăng tải kết quả thống kê mới nhất từ hãng nghiên cứu NetMarketShare cho thấy hệ điều hành Chrome OS sử dụng của Google hoàn toàn vắng mặt trong bảng xếp hạng các nền tảng desktop cập nhật được dùng nhiều nhất.

Thị phần của Chrome OS chỉ chiếm 0,023% toàn cầu

NetMarketShare cho hay thị phần qua web của hệ điều hành Chrome OS “chỉ chiếm 0,023% trên phạm vi toàn cầu” tức là thấp hơn cả mức tối thiểu 0,1% ở đâu uy tín để có mặt trong các bảng xếp hạng nguyên nhân của họ.

tài khoản Như vậy giá rẻ , trong gần hai năm có mặt trên thị trường download , nguyên nhân tất cả các mẫu máy tính Chromebook chỉ giành tài khoản được mức thị phần hết sức khiêm tốn tốt nhất , ít hơn cả thiết bị Windows RT mới chỉ phải làm sao được phát hành hồi tháng Một năm nay.

Có lẽ Google phải tính toán lại chiến lược xâm nhập thị trường máy tính truyền thống (desktop tải về , laptop) link down , khi mà kích hoạt những nỗ lực tính năng của họ dữ liệu vẫn chưa thực sự phát huy hiệu quả dịch vụ , dù cho trước đó đã có một số thông tin cho biết Chromebook giá rẻ khá đắt hàng.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext