Thị phần Chrome vượt ngưỡng 20%

Tốc độ tăng trưởng thị phần của trình duyệt Chrome do Google phát triển vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Theo báo cáo mới nhất của StatCounter, một dịch vụ phân tích website và Internet,...

Tốc độ tăng trưởng thị phần xóa tài khoản của trình duyệt Chrome do Google phát triển dịch vụ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại qua web . Theo báo cáo mới nhất dịch vụ của StatCounter hay nhất , một dịch vụ phân tích website và Internet tổng hợp , tốc độ hiện tại đã có khoảng 1/5 số người dùng Internet trên toàn cầu đã sử dụng Chrome.

Thị phần Chrome vượt ngưỡng 20%Tính đến hết tháng 6/2011 ứng dụng , thị phần bản quyền của Chrome đã đạt mức 20,7% như thế nào , tăng khoảng 2,8% so giảm giá với mức thị phần nạp tiền của tháng 6/2009 quản lý . Nhưng ở đâu tốt cũng trong khoảng thời gian 2 năm này hay nhất , thị phần bản quyền của trình duyệt Internet Explorer do Microsoft phát triển đã lao dốc thảm hại từ mức 59% xuống còn 44% hay Mozilla Firefox danh sách cũng giảm nhẹ từ 30% xuống còn 28% sau vài năm tăng trưởng ấn tượng.

Đây quả thực là một kết quả ấn tượng tính năng của Google Chrome hỗ trợ bởi lẽ nó lừa đảo vẫn là một trình duyệt mới chỉ có hơn 2 tuổi (bộ WebKit địa chỉ của Chrome mới ra mắt hồi tháng 12/2008) tốt nhất . Theo đánh giá download của người dùng kinh nghiệm , Chrome hay nhất được nhiều người ưa thích qua app bởi nó có giao diện ở đâu nhanh rất đơn giản giả mạo nhưng tiện lợi kiểm tra , cỗ máy JavaScript V8 có tốc độ cao dịch vụ , hỗ trợ nhiều chuẩn lập trình web mới nhất và quan trọng là hỗ trợ dịch vụ rất hiệu quả các dịch vụ khác mới nhất của Google như Gmail danh sách , Google Docs.

Kết quả này cài đặt được StatCounter đưa ra qua việc phân tích nguyên nhân , tổng hợp và thống kê khoảng 15 tỷ lượt truy cập mỗi tháng qua app của người dùng trên mạng lưới hơn 3 triệu website khác nhau.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext