Thị phần Android đạt kỷ lục hơn 80% Qúy 3/2013

Thị phần di động Qúy 3/2013 vẫn không có thay đổi về mặt thứ hạng, nhưng lại xuất hiện những con số ấn tượng phá vỡ kỷ lục. Và 2 kẻ làm nên điều đó không phải ai khác là Android và Windows Phone.

Thị phần di động Qúy 3/2013 giá rẻ vẫn không có thay đổi về mặt thứ hạng qua mạng , hỗ trợ nhưng lại xuất hiện kỹ thuật những con số ấn tượng phá vỡ kỷ lục mẹo vặt . Và 2 kẻ làm nên điều đó không phải ai khác là Android và Windows Phone.

Theo định kỳ nơi nào , tháng 11 hàng năm kinh nghiệm , hãng nghiên cứu thị trường IDC mang lại cái nhìn toàn cảnh về thị trường di động trong quý 3 qua bản báo cáo thị phần và tốc độ tăng trưởng quản lý của các nền tảng di động.

Theo đó đăng ký vay , Android tổng hợp vẫn giữ ngôi vương download với 81% thị phần hay nhất , iOS và Windows Phone ở khá xa phía sau hướng dẫn với lần lượt 12.9% và 3.6% thị phần quảng cáo . full crack Đặc biệt hỗ trợ , trong 3 nền tảng này thì chỉ có iOS bị tụt thị phần đăng ký vay , trong khi Android và Windows Phone đều tăng tải về . Đây tốt nhất cũng là lần đầu tiên chứng kiến Android chạm mốc trên 80% - một con số như thế nào rất ấn tượng mà trước đây chưa từng có nền tảng nào đạt thanh toán được.Ở phần dưới khóa chặn của bảng thống kê danh sách , BlackBerry OS tính năng vẫn còn giữ khóa chặn được 1.7% thị phần.

Thị phần Android đạt kỷ lục hơn 80% Qúy 3/2013

Lý giải về việc Android và Windows Phone có xóa tài khoản những bước phát triển vượt bậc bản quyền . Các chuyên gia cho rằng điều này có công lớn nhờ các OEM như Samsung và Nokia miễn phí . Bên cạnh đó kinh nghiệm , các mẫu smartphone Android và Windows Phone giá rẻ vô hiệu hóa cũng là một phần không thể không nhắc tới.

Apple bị tụt thị phần là một điều hiếm hoi giá rẻ , download nhưng điều này trực tuyến cũng khá dễ hiểu khi sự bành trướng tự động của Android quá lớn hỗ trợ . Đồng thời tài khoản , các sản phẩm ở đâu nhanh của Apple gần đây liên tục dính lỗi phải làm sao cũng như không có nhiều đột phá trong bối cảnh các hãng đối thủ đang đẩy mạnh “chạy đua vũ trang”.

Cùng thanh toán với bản báo cáo lừa đảo , các chuyên gia mật khẩu của IDC nhận định tăng tốc , phân khúc smartphone màn hình lớn và smartphone giá rẻ an toàn sẽ là xu hướng trong thời gian tới qua web . Và họ cho rằng tải về , miễn phí nếu Apple phát triển phablet thì thị phần cài đặt của nhà Táo khóa chặn sẽ tăng trong kích hoạt những quý tính năng tiếp theo.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext