Thêm Widget động vào blog WordPress không cần dùng code

Nếu bạn sở hữu một trang WordPress, có khi nào bạn muốn trên mỗi trang khác nhau trong blog của mình sẽ hiển thị những widget khác nhau? Làm thế nào để làm được điều này trong WordPress?

QuanTriMang – sửa lỗi Nếu bạn sở hữu một trang WordPress lừa đảo , có khi nào bạn muốn trên mỗi trang khác nhau trong blog kinh nghiệm của mình kiểm tra sẽ hiển thị thanh toán những widget khác nhau tổng hợp ? Ví dụ nạp tiền , bạn đang có blog giới thiệu về du lịch ở các nước khác nhau và muốn có thanh sidebar hiển thị một khách sạn giả mạo của Pháp khi nội dung bài viết nói về nước pháp trên điện thoại , chia sẻ hoặc widget cho nhà hàng ở Ý khi đang trao đổi thông tin về Italy.. đăng ký vay . Làm thế nào như thế nào để làm nạp tiền được điều này trong WordPress công cụ ? ở đâu uy tín Đặc biệt là khi không cần dùng đến code chi tiết . Bài viết sau chúng tôi sử dụng sẽ giới thiệu tới các bạn kỹ thuật những tiện ích có thể giải quyết vấn đề này.

Conditional Widgets

Đúng như tên gọi chia sẻ của nó tự động , Conditional Widgets là một plugin cho phép bạn định nghĩa một quy luật có điều kiện cho từng và sử dụng tất cả các widget.

Sau khi tải về và kích hoạt chương trình đăng ký vay , hãy vào trang Widgets dịch vụ của mình và thêm các widget bạn muốn theo cách thông thường kiểm tra . Điểm khác biệt lúc này chính là trong mỗi widget nguyên nhân , có một lựa tốt nhất để bạn cấu hình nó khi cài đặt trong blog nguyên nhân . Xem hình bên dưới:

Thêm Widget động vào blog WordPress không cần dùng code

Bạn có thể làm cho nó hiện/ẩn trên trang chủ ứng dụng , chuyên mục nào đó link down , thậm chí cho các trang nhất định chia sẻ . Nó địa chỉ cũng hỗ trợ cho các chuyên mục con và các trang con nơi nào . Bạn chỉ cần xác định quy luật cho danh mục/trang cha dữ liệu , tự động các danh mục/trang con qua mạng sẽ thực hiện theo một cách phù hợp.

Tuy nhiên chương trình không cho phép bạn cấu hình trên từng bài.

Widget Logic

Widget Logic ít trực quan hơn so mật khẩu với Conditional Widget kích hoạt , xóa tài khoản nhưng nó đem lại cho người dùng sự linh hoạt trong việc xác định vị trí xuất hiện download của các widget trực tuyến . Widget Logic sử dụng các thẻ có điều kiện trong WordPress chi tiết để thực hiện việc đó.

Ví dụ nguyên nhân , công cụ nếu bạn muốn widget xuất hiện trên bài viết có ID là 46 qua web , hãy đặt từ khóa có điều kiện is_single(46) trong trường Widget Logic.

Thêm Widget động vào blog WordPress không cần dùng code

Section Widgets

Cách thức hoạt động full crack của Section Widgets có khác đôi chút so chia sẻ với hai tiện ích trên đăng ký vay , mẹo vặt nhưng đây mẹo vặt cũng là công cụ mạnh mẽ nhất trong 3 tiện ích mà bài viết này muốn nhắc tới nguyên nhân . Khác so về mặt điều kiện logic tải về , Section Widgets giá rẻ cũng cho phép bạn tạo ra một thanh sidebar mà không cần viết một đoạn mã riêng.

Sau khi cài đặt xong nhanh nhất , vào Themes > Section Widget qua mạng . Đây là nơi bạn có thể tùy chỉnh lại các giao diện theo từng tab vô hiệu hóa . Chương trình đi kèm 25 giao diện chủ qua web để cho bạn lựa chọn chia sẻ . lấy liền Nếu không hài lòng hỗ trợ với chủ đề có sẵn lấy liền , bạn có thể tự tạo phong cách riêng cho mình.

Thêm Widget động vào blog WordPress không cần dùng code

Trong Widget section khóa chặn , thay vì phải thêm một điều kiện logic cho mỗi và toàn bộ widget như thế nào , bạn danh sách sẽ thêm các “Section” widget tương ứng phải làm sao với các sidebar tải về để nó xuất hiện mẹo vặt . Mỗi Section widget đi kèm quản lý với hai phần: Phần trên là nơi bạn xác định các điều kiện ( nhanh nhất để trang/danh mục xuất hiện) công cụ . Phần dưới là địa chỉ để mã HTML hiển thị.

Thêm Widget động vào blog WordPress không cần dùng code

Để thêm một widget theo tab kích hoạt , kéo và thả “Section (tabbed)” widget tới sidebar tương ứng tổng hợp . Tương tự vô hiệu hóa như vậy khóa chặn , phần trên là nơi bạn định nghĩa các logic tối ưu , phía dưới là nơi tạo ra các tab và thêm nội dung vào đó.

Thêm Widget động vào blog WordPress không cần dùng code

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext